Atasart-H trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1297

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị cao huyết áp.
 • Thành phần chính: Candesartan giá rẻ , Hydrochlorothiazid
 • Thương hiệu: Getz pharma (Pakistan)
 • Nhà sản xuất: Getz Pharma
 • Nơi sản xuất: Pakistan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16760-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

- Hoạt chất: Candesartan Cilexetil 16mg & Hydrochlorothiazide 12,5mg

- Tá dược: Hypromellose (pharmacoat 606) lắp đặt , lactose regular amazon , carmellose calci (carboxymethyl cellulose calci) shopee , natri lauryl sulphate nhập khẩu , magnesium stearate amazon , màu đỏ oxit sắt bỏ sỉ .

Công dụng (Chỉ định)

Candesartan Cilexetil/Hydrochlorothiazide tiki được chỉ định facebook để điều trị cao huyết áp rẻ nhất . Thuốc phối hợp nổi tiếng với liều lượng xác định không online được chỉ định cho khởi đầu điều trị đẹp .

Cách dùng - Liều dùng

Liều khởi đầu là 1 viên/ngày sử dụng có thể dùng kèm hay không kèm Đài Loan với thức ăn.

Để giảm thiểu nổi tiếng những tác dụng phụ do liều mới nhất , chỉ bắt đầu sử dụng liệu pháp phối hợp Atasart-H khi liệu pháp đơn trị không đạt đánh giá được hiệu quả mua hàng mong muốn tự động .

Xác định liều dùng

Một bệnh nhân không kiểm soát miễn phí được huyết áp mới nhất với liều hydrochlorothiazide 25mg x 1 lần/ngày có thế khả quan hơn đại lý với liệu pháp phối hợp Candesartan Cilexetil/Hydrochlorothiazide vận chuyển .

Một bệnh nhân kiểm soát địa chỉ được huyết áp so sánh với liều Hydrochlorothiazide 25mg x 1 lần/ngày qua app , tuy nhiên có dấu hiệu giảm kali huyết thanh Trung Quốc thì đặt hàng có thể chuyển sang liệu pháp Candesartan Cilexetil/Hydrochlorothiazide chiết khấu , vệ sinh sẽ giúp kiểm soát huyết áp tương tự Hydrochlorothiazide đồng thời giúp Kali huyết ổn định hơn xuất khẩu .

Bệnh nhân suy thận: Chế độ điều trị bằng Candesartan Cilexetil/ Hydrochlorothiazide ở đâu uy tín có thể áp dụng đấu giá được khi độ thanh thải creatinin > 30ml/phút.

Bệnh nhân suy gan; Chế độ điều trị bằng Candesartan Cilexetil/ Hydrochlorothiazide Đức có thể áp dụng online được cho kiểm tra những bệnh nhân bị suy gan mức độ nhẹ link web . Ở Đức những bệnh nhân bị suy gan mức độ vừa cần phải cân nhắc sử dụng Candesartan Cilexetil phản hồi với liều khởi đầu thấp như 8mg bình luận . quà tặng Nếu cần thiết phải sử dụng liều Candesartan Cilexetil thấp hơn nổi tiếng thì không nên khởi đầu điều trị bằng liệu pháp Candesartan Cilexetil Hydrochlorothiazide.

Liều dùng giá rẻ có thể điều chỉnh theo tuổi sử dụng và triệu chứng nơi nào .

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân bảo hành quá mẫn giá rẻ với bất kỳ thành phần nào phản hồi của thuốc phân phối .

Bệnh nhân khó tiêu hay đại lý quá mẫn siêu thị với lớn những dẫn xuất khác thảo luận của sulfonamide shopee .

Sử dụng đồng thời qua app với danh sách những thuốc chống cao huyết áp khác như dofetilide.

Bệnh nhân bị suy thận nặng

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Huyết áp thấp ở bệnh nhân mất muối & giảm thể tích dịch

nước ngoài Những bệnh nhân có hệ renin-angiotensin hoạt động Đài Loan , chẳng hạn như ở đâu uy tín những bệnh nhân mất muối bỏ sỉ và thể tích dịch (ví dụ: bệnh nhân chiết khấu đã giảm giá được điều trị bằng thuốc lợi tiểu) hàng Hiệu có thể xảy ra triệu chứng hạ huyết áp chợ . thương hiệu Những triệu chứng này nên hàng nhái được giải quyết trước khi dùng Candesartan Cilexetil Hydrochlorothiazide tham khảo , bảng giá hoặc điều trị dưới sự giám sát chặt chẽ Lazada .

Candesartan Cilexetil

Suy chức năng thận

Vì tác động ức chế hệ thống reninangiotensin - aldosterone chợ của thuốc mới nhất , do đó cần lường trước Lazada những thay đổi trong chức năng thận trên showroom những cá nhân nhận xét được điều trị thương hiệu với Candesartan cilexetil sản xuất . Cẩn thận trọng khi dùng thuốc trong việc điều trị đăng ký .

Trong bảng giá những nghiên cứu chất ức chế men chuyển trên bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên Đài Loan , nhập hàng đã có báo cáo về việc tăng creatinine huyết tương hay BUN so sánh , Candesartan cilexetil chưa an toàn được sử dụng lâu ngày ở bệnh nhân hẹp động mạch thận một bên hay hai bên hàng nhái , tuy nhiên tổng hợp những triệu chứng tương tự chợ có thể xảy ra tiết kiệm . Hydrochlorothiazide

Bệnh nhân suy gan

Nên sử dụng thận trọng Hàn Quốc các thuốc lợi tiểu Thiazide ở facebook những bệnh nhân bị suy chức năng gan dịch vụ hoặc bệnh gan tiến triển Đức bởi vì sự biến đổi nhỏ tổng hợp của cân bằng nước đánh giá và điện giải thương hiệu có thể gây ra hôn mê gan.

Bệnh nhân suy thận

Nên sử dụng thận trọng nhập khẩu các thuốc lợi tiểu Thiazide ở cao cấp những bệnh nhân bị suy thận nặng qua app . Ở chợ những bệnh nhân có bệnh thận đặt mua . Thiazide Nhật Bản có thể gây nên chứng tăng urê huyết voucher . Tác dụng tích lũy giá bán của thuốc gần nhất có thể phát triển ở gần nhất những bệnh nhân bị suy chức năng thận khuyến mãi .

Phản ứng siêu thị quá mẫn

Phản ứng danh sách quá mẫn đối theo yêu cầu với Hydrochlorothiazide danh sách có thể xảy ra ở ở đâu tốt những bệnh nhân có hay không có tiền sử dị ứng hay hen phế quản hàng nhái , tuy vậy có khả năng xảy ra hơn đối Pháp với giá bán những bệnh nhân có ở đâu những tiền sử này facebook .

Báo cáo cho thấy Hydrochlorothiazide showroom có thể làm trầm trọng thêm hay hoạt hóa bệnh lupus ban đỏ hệ thống địa chỉ .

Nên kiểm tra định kỳ điện giải huyết thanh nơi bán để phát hiện mất cân bằng điện giải.

Các thuốc Thiazide chợ có thể làm giảm sự bài tiết canxi có nên chọn . Thiazide còn sản xuất có thể làm tăng nhẹ Hàn Quốc và không liên tục nồng độ canxi huyết thanh, không có dấu hiệu rối loạn chuyển hóa canxi Pháp đã nơi bán được biết cung cấp . Tăng canxi huyết đáng kể khuyến mãi có thể là dấu hiệu ấn xưởng của hội chứng cường tuyến cận giáp xưởng .

Nên ngưng dùng thiazide trước khi tiến hành hướng dẫn các xét nghiệm chức năng tuyến cận giáp địa chỉ .

Sử dụng cho trẻ em: hiệu quả hàng giả và mức độ an toàn ăn trộm của thuốc trên bệnh nhi chưa to được biết nơi nào .

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

chính hãng Nếu cần thêm thông tin mới nhất , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn chiết khấu của thầy thuốc.

Để xa tầm tay trẻ em.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

đấu giá Những phản ứng phụ phản hồi đã chiết khấu được báo cáo khi dùng liệu pháp Candesartan Cilexetil/Hydrochlorothiazide thường nhẹ giảm giá , thoáng qua địa chỉ và ít khi phải ngưng điều trị cung cấp .

Phản ứng thông thường: đau lưng dịch vụ , chóng mặt có nên mua , triệu chứng giống cảm xách tay , đau đầu nổi tiếng , nhiễm trùng T đường hô hấp trên đắt nhất .

Ít xảy ra: Đau bụng đã qua sử dụng , thay đổi thể tích nước tiểu bình luận , gia tăng đổ mồ hôi Đức , cảm giác khát bất thường showroom , kho hàng để oải bình luận , rối loạn tiêu hóa tham khảo , tính khí thất thường giá sỉ .

HiếmHiếm xảy ra: viêm cổ họng kéo dài lắp đặt , ho giảm giá , sốt vệ sinh , mệt mỏi bất thường đổi trả , chảy máu hay có gần nhất những vết thâm bất thường trên da to , da giao hàng và mắt nhợt nhạt vận chuyển , nước tiểu sậm màu nhận hàng , đau ngực online , nhịp tim không điều hoà online , đau khớp siêu thị .

Thông báo cho bác sĩ bỏ sỉ những tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Candesartan Cilexetil

Vì Candesartan Cilexetil bị chuyển hóa không đáng kể siêu thị bởi hệ thống men cytochrom P450 đổi trả và ở liều điều trị không có tác động lên men P450 chất lượng , do đó không xảy ra tương tác khách hàng với quà tặng các thuốc ức chế trung tâm hoặc chuyển hóa thanh toán bởi xách tay các men này mini .

Không có tương tác nào đáng kể tốt nhất được báo cáo trong mới nhất các nghiên cứu giá bán lẻ của Candesartan Cilexetil giảm giá với thống kê các thuốc khác như glyburide ăn trộm , nifedipine showroom , digoxin đẹp , warfarin xưởng , hydrochlorothiazide đẹp thanh toán các thuốc tránh thai đường uống ở người tình nguyện khỏe mạnh.

Vì chất ức chế men chuyển Lazada xách tay các chất chẹn thụ thể angiotensin tư vấn , trong đó có Candesartan Cilexetil Thái Lan , đại lý có thể làm tăng nồng độ Kali trong máu khuyến mãi . Do đó nên thận trọng khi dùng Candesartan Cilexetil vệ sinh với nơi nào các thuốc khác amazon có thể làm tăng nồng độ Kali trong máu như spironolactone nội địa và chất bổ sung Kali.

Có sự tăng nồng độ lithium huyết tương trong suốt thời gian dùng lithium chung cao cấp với Candesartan Cilexetil địa chỉ , vì vậy cần thận trọng theo dõi nồng độ lithium huyết tương khi phải dùng đồng thời hai thuốc này xách tay .

Hydrochlorothiazide

Sử dụng sửa chữa với Nhật Bản những thuốc sau xách tay có thể gây ra tương tác thuốc tại nhà với Hydrochlorothiazide:

Rượu nhập hàng , barbiturate hay narcotic: giá rẻ có thể gây hạ huyết áp thế đứng thống kê .

Thuốc trị tiểu đường (thuốc uống hay insulin): Cần phải điều chỉnh liều dùng thuốc trị tiểu đường thảo luận .

Cholestyramine nơi bán và colestipol resin: Đơn liều Cholestyramine hay colestipol resin thanh lý sẽ gắn kết tiết kiệm với Hydrochlorothiazide bảo hành và làm giảm sự hấp thu giá sỉ của thuốc qua đường tiêu hóa tới 85% đã qua sử dụng và 43% tham khảo , theo thứ tự bảo hành .

Corticosteroid đắt nhất , ATCH: gây mất cân bằng điện giải dữ dội shop , đã qua sử dụng đặc biệt là hạ kali huyết.

Pressor amine (norepinephrine): quà tặng có thể làm giảm đáp ứng thanh toán với phân phối những pressor amine đại lý nhưng không cần thiết phải bỏ việc dùng thuốc gần nhất .

Thuốc làm giãn cơ xương (tubocurarine): amazon có thể làm tăng đáp ứng siêu thị của nhập khẩu các thuốc giãn cơ tận nơi .

Lithium: Hydrochlorothiazide Trung Quốc có thể làm giảm độ thanh thải Lithi ở thận do đó quà tặng có thể gây ra nguy cơ ngộ độc Lithi thông minh .

NSAID: phân phối Khi sử dụng đồng thời Candesartan Cilexetil/ Hydrochlorothiazide Nhật Bản với quà tặng những thuốc kháng viêm không steroid shop , bệnh nhân nên tốt nhất được theo dõi chặt chẽ chính hãng để xác định xem có đạt xuất xứ được hiệu quả lợi tiểu xách tay mong muốn hay không bỏ sỉ .

Quá liều

Dựa trên đặc tính nội địa được lý tận nơi , ở đâu tốt các biểu hiện chính do hàng nhái quá liều Candesartan cilexetil hàng Hiệu có thể là triệu chứng hạ huyết áp mới nhất và chóng mặt to . Trong lớn các trường hợp Trung Quốc quá liều bỏ sỉ được báo cáo (sử dụng đến 672mg Candesartan cilexetil) lớn , sự hồi phục thống kê của bệnh nhân không có tác động gì quan trọng Hàn Quốc . Các biểu hiện chính do đăng ký quá liều hydrochlorothiazide là mất nước hàng giả và chất điện giải cấp tỉnh bảng giá . Cũng giá rẻ có thể quan sát thấy quà tặng các triệu chứng như chóng mặt tham khảo , hạ huyết áp an toàn , khát nước quà tặng , nhịp tim nhanh Lazada , loạn nhịp thất thanh lý , buồn ngủ suy giảm ý thức Hàn Quốc và chuột rút shopee .

Lái xe và vận hành máy móc

Candesartan cilexetil _ Hydrochlorothiazide hầu như không ảnh hưởng đến khả năng lái xe mini và vận hành máy móc online , tuy nhiên cần lưu ý là chóng mặt hay mệt mỏi qua app có thể xảy ra trong dịch vụ quá trình điều trị tăng huyết áp tổng hợp .

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

bình luận Khi sử dụng ở phụ nữ có thai ở ba tháng giữa tiki và cuối thai kỳ hàng giả , thuốc bình luận có thể tác động trực tiếp lên hệ renin-angiotensin do đó cửa hàng có thể gây ra tổn thương lắp đặt quà tặng có thể gây tử vong cho thai nhi quà tặng . Do đó khi biết có thai đánh giá , phải ngưng dùng thuốc càng sớm càng tốt đổi trả .

Phụ nữ đang cho con bú

Hydrochlorothiazide bài tiết lấy hàng được vào sữa mẹ tiết kiệm , tuy nhiên chưa biết Candesartan Cilexetil có bài tiết vào sữa hay không hỗ trợ . Vì hướng dẫn các phản ứng phụ mạnh trên nhũ nhi tổng hợp , do đó nên tính toán xem nên ngưng dùng thuốc hay ngang cho con bú tuỳ vào tầm quan trọng ở đâu của thuộc đối Pháp với người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C Trung Quốc , tránh ánh sáng mặt trời trung tâm và tránh ầm đại lý .

Quy cách đóng gói

4 vỉ x 7 viên/hộp.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Candesartan Cilexetil: ngăn cản tác dụng co mạch Mỹ và tác dụng gây tiết aldosteron đại lý của angiotensin II bằng cách ức chế có chọn lọc sự gắn kết angiotensin II vào thụ thể AT1 cửa hàng của nhiều mô như cơ trơn mạch máu hướng dẫn và tuyến thượng thận shopee . Vì thế lừa đảo , tác động hướng dẫn của nó phụ thuộc vào cách tổng hợp angiotensin II Nhật Bản . Tác động phong bế hệ renin - angiotensin bằng chất ức chế men chuyển khuyến mãi , ức chế sinh tổng hợp angiotensin II từ angiotensin I bảng giá , đăng ký được sử dụng rộng rãi trong điều trị cao huyết áp lắp đặt . Chất ức chế men chuyển hướng dẫn cũng ức chế sự thoái biển bradykinin tiết kiệm , một phản ứng nhờ xúc tác lừa đảo của Úc các men chuyển hóa giá bán . Vi Candesartan không ức chế men chuyển (kininase II) đăng ký , do đó nó không ảnh hưởng đến sự đáp ứng Thái Lan của bradykinin danh sách . Candesartan không gắn kết Úc cũng như phong tỏa link web các thụ thể hormone khác hay bảng giá các kênh ion quan trọng trong điều hòa tim mạch miễn phí . Hydrochlorothiazide

Hydrochlorothiazide: là một thuốc lợi tiểu Thiazid dễ dàng , tác động lên cơ chế tái hấp thụ điện giải ở ống thận kho hàng , làm tăng trực tiếp sự bài tiết natri hỗ trợ và chloride facebook với lượng tương đương nhau mua hàng . Một cách gián tiếp tiết kiệm , tác động lợi tiêu có nên chọn của Hydrochlorothiazide làm giảm thể tích huyết tương đắt nhất , dẫn tới làm tăng hoạt tính renin huyết tương mini , tăng bài tiết aldosteron danh sách , tăng mất kali nước tiểu mini và làm giảm kali huyết thanh đánh giá . Cầu nối renin-aldosterone thông minh được điều hòa nhanh nhất bởi angiotensin II khuyến mãi , vì vậy sự phối hợp sử dụng với một chất đối kháng thụ thể angiotensin II có khuynh hướng làm đảo nghịch sự mất kali kết hợp Thái Lan với tính lợi tiểu.

Dược động học

Hấp thu

Candesartan Cilexetil: Sinh khả dụng trung tâm tuyệt đối hàng giả của Candesartan vào khoảng 15% rẻ nhất . Sau khi dùng thuốc bằng đường uống kiểm tra , nồng độ đỉnh huyết tương đạt sản xuất được sau 3 đến 4 giờ nhanh nhất . Thức ăn giàu chất béo không ảnh hưởng đến sinh khả dụng đắt nhất của Candesartan danh sách . Hydrochlorothiazide

Hydrochlorothiazide: hấp thu không hoàn toàn tận nơi nhưng xuất khẩu khá nhanh qua đường tiêu hóa tự động . Nồng độ đỉnh huyết tương đạt chợ được trong khoảng 60 đến 120 phút đắt nhất . Mức độ hấp thu tăng lên khi sử dụng chung giá bán với thức ăn hàng giả .

Phân bố

Candesartan Cilexetil: Sau khi dùng liều đơn cao cấp , lập lại giá bán lẻ , dược động học khuyến mãi của Candesartan tuyến tính mới nhất với liều dùng trung tâm lên đến 32mg Candesartan cilexetil rẻ nhất . Candesartan đã qua sử dụng Thái Lan các chất chuyển hóa không hoạt tính đổi trả của nó không tích luỹ trong cơ thể khi lặp lại liều mỗi ngày một lần.

Thể tích phân bố dịch vụ của Candesartan là 0,13L kg chất lượng . Tỷ lệ gắn kết giá rẻ của Candesartan nhập khẩu với protein huyết tương cao (> 99%) danh sách , thuốc không thấm vào tế bào hồng cầu Đức . Sự gắn kết protein không thay đổi khi Thông độ Candesartan trong huyết tương cao hơn khoảng đạt nội địa được liệu khuyên dùng.

Hydrochlorothiazide: ưu tiên gắn kết sử dụng với tế bào hồng cầu shopee . Thuốc qua nơi bán được nhau thai link web và phân bố vào sữa.

Chuyển hóa

Candesartan Cilexetil: có khả dụng sinh học nhanh chóng địa chỉ và hoàn toàn bằng cách ester hydrolysis trong danh sách quá trình hấp thu từ dạ dày- ruột đã qua sử dụng , chọn lọc AT1 trên chất đối kháng thụ thể angiotensin II Candesartan chuyển hóa một phần nhỏ ở gan qua con đường 0-deethyl hóa thành chất chuyển hóa không có hoạt tính.

Hydrochlorothiazide: không chuyển hóa tuy nhiên đấu giá được đào thải nhanh chóng qua thận hàng nhái .

Thải trừ

Candesartan Cilexetil: Sau khi dùng đường uống Candesartan giá rẻ , khoảng 26% liều dùng mua hàng được bài tiết dưới dạng không đổi qua nước tiểu chất lượng . Độ thanh thải toàn phần trong huyết tương Đài Loan của Candesartan là 0,37 ml/phút/kg sử dụng , bỏ sỉ với độ thanh thải cầu thận là 0,19 ml/phút/kg có nên mua . Thời gian bán thải đã qua sử dụng của Candesartan khoảng 9 giờ đã qua sử dụng .

Hydrochlorothiazide: Hydrochlorothiazide bài tiết dưới dạng không đổi qua nước tiểu xưởng , khoảng 50% liều dùng trong 12 giờ đâu miễn phí và 70% sau 4 ngày so sánh . Khoảng 11 - 25% liều dùng tận nơi được tìm thấy trong phân. Thời gian bán thải xách tay của Hydrochlorothiazide là 5 - 15 giờ voucher .

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo