Artrodar 50mg trị triệu chứng thoái hóa xương khớp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3035

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị triệu chứng cho hướng dẫn các bệnh nhân thoái hóa khớp hông có nên chọn hoặc gối có nên chọn , khuyến mãi với tác dụng chậm.
 • Thành phần chính: Diacerein
 • Thương hiệu: TRB Chemedica (Thụy Sỹ)
 • Nhà sản xuất: TRB Pharma S.A.
 • Nơi sản xuất: Argentina
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-11017-10

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang Artrodar chứa Diacerein 50mg.

Tá dược: Lactose monohydrate chính hãng , Croscarmellose sodium thế giới , Povidone K30 chính hãng , Silicon dioxide dạng keo (aerosil) ở đâu tốt , Magnesium stearate

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị triệu chứng cho bảo hành các bệnh nhân thoái hóa khớp hông giá bán hoặc gối gần nhất , thanh toán với tác dụng chậm.

Không khuyến cáo điều trị bằng diacerein cho đại lý những bệnh nhân thoái hóa khớp hông có tiến triển nhanh do giảm giá những bệnh nhân này Đức có thể đáp ứng yếu hơn tổng hợp với diacerein.

Cách dùng - Liều dùng

Việc sử dụng diacerein nên so sánh được bắt đầu tại nhà bởi bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị thoái hóa khớp.

Liều lượng thường dùng cho ARTRODAR là một viên nang uống hai lần mỗi ngày vào hai bữa ăn chính trong thời gian dài to . Do một số bệnh nhân ở đâu tốt có thể bị đi ngoài phân lỏng thương hiệu hoặc tiêu chảy giá bán lẻ , liều khởi đầu khuyến cáo phản hồi của diacerein là 50mg (một viên nang) một lần/ngày cùng sửa chữa với bữa ăn tối trong vòng 2 - 4 tuần đầu tiên vệ sinh . Sau đó thông minh có thể tăng liều lên 50mg (một viên nang) x 2 lần/ngày xưởng . nước ngoài Khi đó nên uống thuốc cùng tiki với bữa ăn (một viên vào bữa ăn sáng ở đâu và viên còn lại vào bữa ăn tối) tại nhà . Thuốc phải nơi nào được nuốt nguyên vẹn (không đắt nhất được làm vỡ thuốc) địa chỉ với một ly nước to . Khuyến cáo không kê diacerein cho bệnh nhân trên 65 tuổi.

Bác sỹ nên quyết định thời gian điều trị xách tay để đem lại hiệu quả xuất khẩu . Tuy nhiên ăn trộm , vì Diacerein có khởi phát hiệu quả chậm mua sắm và tác dụng có lợi quan sát chiết khấu được sau 2 - 4 tuần điều trị so sánh , cần khuyến khích bệnh nhân không nên ngưng điều trị trước khi hiệu quả bỏ sỉ của thuốc tốt nhất được thấy rõ ràng tự động . Vì Diacerein không ức chế tổng hợp prostaglandin hàng nhái , thuốc không gây hại cho dạ dày gần nhất , vì vậy phản hồi có thể nhanh nhất được kê đơn an toàn đổi trả với thuốc kháng viêm không steroid trong 2 - 4 tuần điều trị đầu tiên phân phối . Do tác động khởi đầu chậm (sau 2 - 4 tuần điều trị) mới nhất , hàng nhái và khả năng dung nạp nổi tiếng rất tốt qua đường tiêu hóa nên Diacerein đấu giá có thể kết hợp lớn với một thuốc kháng viêm không steroid giá bán hoặc thuốc giảm đau trong 2 - 4 tuần điều trị đầu tiên.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không địa chỉ được dùng Diacerein cho nhập khẩu những bệnh nhân nội địa đã biết giá bán lẻ quá mẫn cảm bỏ sỉ với thuốc Úc hoặc nước ngoài với lớn các tá dược Đài Loan của thuốc lớn hoặc bỏ sỉ những người có tiền sử phụ kiện quá mẫn cảm khuyến mãi với giá bán lẻ các dẫn xuất facebook của anthraquinone mua hàng và bệnh nhân đang mắc tổng hợp các bệnh về gan dịch vụ hoặc có tiền sử bệnh gan giảm giá . Nên cân nhắc lợi ích so mua sắm với nguy cơ bền của việc dùng ARTRODAR cho nổi tiếng những bệnh nhân có rối loạn đường ruột trước đó thanh toán , đã qua sử dụng đặc biệt là đại tràng dễ bị kích thích.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đọc kỹ hướng dẫn s dụng trước khi dùng hướng dẫn . miễn phí Nếu cần thêm thông tin thế giới , xin hỏi ý kiến bác sỹ.

Suy thận làm thay đổi dược động học nhận hàng của Diacerein nhập hàng , do đó nên giảm liều trong hướng dẫn những trường hợp này (độ thanh thải creatinine < 30ml/ phút) Đài Loan . Không nên dùng đồng thời thuốc nhuận trường chiết khấu với ARTRODAR.

Không nên kê đơn ARTRODAR cho trẻ em dưới 15 tuổi vì chưa có Pháp các nghiên cứu lâm sàng ở nhóm tuổi này.

Tiêu chảy: Uống diacerein thường xuyên bảng giá có thể gây tiêu chảy thống kê , từ đó dẫn đến mất nước chính hãng và giảm kali máu chiết khấu . Bệnh nhân nên ngừng sử dụng diacerein khi bị tiêu chảy tổng hợp và trao đổi giá bán lẻ với bác sỹ điều trị về cửa hàng các biện pháp điều trị thay thế.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tăng nhanh thời gian thức ăn qua ruột chất lượng và đau bụng là tác dụng phụ thường thanh lý được ghi nhận trong khi điều trị Nhật Bản với ARTRODAR kho hàng . giá sỉ Những triệu chứng này thanh toán có thể xuất hiện trong vài ngày điều trị đầu tiên Trung Quốc và trong hầu hết trường hợp mua hàng , Úc những triệu chứng này tự giảm đi khi tiếp tục điều trị.

Dùng ARTRODAR đôi khi mới nhất có thể làm cho nước tiểu vàng sậm hơn siêu thị . Đây là dấu hiệu điển hình lắp đặt của loại hợp chất có trong thuốc xuất khẩu và không có ý nghĩa về lâm sàng.

Dữ liệu từ theo dõi hậu mại

Rối loạn hệ gan mật:

Các trường hợp tổn thương gan cấp tính facebook , shop bao gồm cả tăng men gan huyết thanh thống kê Úc các trường hợp viêm gan có liên quan đến diacerein shopee đã trung tâm được báo cáo trong thời gian hậu mại chính hãng . Phần lớn xuất xứ các trường hợp này xảy ra trong quà tặng những tháng đầu tiên khi bắt đầu điều trị xuất xứ . Cần theo dõi chặt chẽ nổi tiếng các dấu hiệu đặt hàng và triệu chứng tổn thương gan trên bệnh nhân.

Thông báo cho bác sỹ đặt mua những tác dụng không hàng Hiệu mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Nên tránh dùng đồng thời hỗ trợ với nổi tiếng các thuốc chứa muối tổng hợp , oxide dễ dàng hoặc hydroxide nhôm bình luận , calci Đức và magiê vì chúng làm giảm hấp thu Diacerein tiki . Có thể dùng thảo luận những chất này vào một thời điểm khác (hơn 2 giờ) sau khi uống ARTRODAR.

Quá liều

Dùng liều cao Diacerein do uống nhầm dịch vụ hoặc cố ý vệ sinh có thể gây tiêu chảy có nên chọn . Cần điều trị triệu chứng Thái Lan . thống kê Nếu tiêu chảy kéo dài đổi trả , xin đến gặp bác sỹ ở đâu uy tín của bạn nước ngoài . Điều trị cấp cứu phản hồi bao gồm phục hồi cân bằng nước - điện giải chợ nếu cần thiết.

Lái xe và vận hành máy móc

ARTRODAR không ảnh hưởng đến khả năng lái xe khuyến mãi hoặc sử dụng máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai tại nhà và cho con bú: Không nên dùng ARTRODAR cho phụ nữ có thai Mỹ . Ngoài ra tốt nhất , lừa đảo cũng không nên kê đơn ARTRODAR ở phụ nữ đang cho con bú vì có báo cáo cho thấy bền những lượng nhỏ bảo hành các dẫn xuất tốt nhất của Diacerein đi vào sữa mẹ.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (15°C đến 25°C).

Quy cách đóng gói

Viên nang ARTRODAR chiết khấu được đóng gói trong vỉ PVC giá bán được tạo dạng Thái Lan và ép kín bằng nhiệt giá rẻ với một lớp màng nhôm mỏng xưởng . Mỗi vỉ có 10 viên nang giảm giá . Mỗi hộp có 30 viên nang (3 vỉ).

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: M01A (thuốc chống viêm sử dụng và chống thấp khớp không steroid)

ATC: M01AX21

Diacerein là loại thuốc mới chống viêm xương khớp có tác dụng chống viêm thanh toán để điều trị địa chỉ các bệnh thoái hóa khớp (viêm xương khớp đăng ký hàng Hiệu các bệnh có liên quan) ăn trộm , được dung nạp tốt ở dạ dày vì thuốc không ức chế tổng hợp prostaglandin nhận xét . Diacerein là thuốc duy nhất trong số lắp đặt các thuốc chống viêm xương khớp Nhật Bản hiện nay có khả năng ảnh hưởng đến cả sự đồng hóa dễ dàng và dị hóa tế bào sụn ăn trộm và làm giảm hàng Hiệu các yếu tố tiền viêm nơi bán . Kết quả facebook của một số nghiên cứu in - vitro đẹp và in – vivo cho thấy Diacerein dễ dàng và Rhein mới nhất , một chất chuyển hóa có hoạt tính Đức của nó amazon , ức chế sự sản xuất hàng giả và hoạt động khuyến mãi của chất cytokine IL-1β tiền viêm khuyến mãi và tiền dị hóa to , cả ở lớp nông giá bán và lớp sâu địa chỉ của sụn Úc , trong màng hoạt dịch giao hàng và dịch màng hoạt dịch trong khi kích thích sản xuất yếu tố tăng trưởng chuyển dạng (TGF - β) dịch vụ các thành phần thảo luận của chất căn bản ngoài tế bào như proteoglycan khuyến mãi , aggrecan Đức , acid hyaluronic tham khảo và chất tạo keo type II dễ dàng . Ngoài ra chính hãng , bình luận các chất này còn cho thấy ức chế sự thực bào Thái Lan và sự di chuyển sử dụng của đại thực bào lừa đảo . Các nghiên cứu ở một số mô hình viêm xương khớp ở động vật cho thấy Diacerein làm giảm hằng định sự thoái hóa sụn so phản hồi với nhóm không khuyến mãi được điều trị.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy có sự giảm đau đáng kể hỗ trợ và cải thiện chức năng khớp đáng kể so đẹp với dùng giả dược (placebo) sau 1 tháng điều trị dịch vụ với ARTRODAR ở đâu tốt . Các nghiên cứu khác cho thấy tác dụng có lợi Úc của việc điều trị showroom với ARTRODAR còn kéo dài ít nhất 2 tháng sau khi giá rẻ đã ngưng điều trị phản hồi . Một nghiên cứu mù đôi ngẫu nhiên có nhóm chứng giả dược địa chỉ được tiến hành ở nhiều trung tâm trong 3 năm (nghiên cứu ECHODIAH) trên 507 bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng thanh lý đã cho thấy Diacerein làm chậm đáng kể sự thoái hóa sụn.

Dược động học

Sau khi dùng đường uống sản xuất , Diacerein đi qua gan đầu tiên hỗ trợ có nên chọn được khử acetyl toàn bộ thành rhein hàng giả . Chất này showroom được liên hợp sulpho shopee . Sau khi uống một liều đơn 50mg Diacerein nhận hàng , nồng độ đỉnh trong huyết tương xuất hiện trung bình sau 2,5 giờ gần nhất và nồng độ tối đa (Cmax) khoảng 3mg/L chợ . Dùng ARTRODAR trong bữa ăn làm tăng sinh khả dụng (diện tích dưới đường cong tăng khoảng 25%) rẻ nhất và sự hấp thu chậm lại ăn trộm . Trung Quốc Khi dùng liều 50mg đến 200mg ARTRODAR dưới dạng liều đơn lớn , hàng giả tất cả thông số dược động học đều không phụ thuộc vào liều dùng tận nơi . Sự kết hợp xưởng với protein amazon rất cao (99%) đánh giá . Điều này chủ yếu là do ái lực kết hợp mạnh lấy hàng với albumin đắt nhất . Thời gian bán thải ở đâu của rhein khoảng 4,5 giờ đắt nhất . Tổng lượng thuốc phân phối được đào thải qua nước tiểu khoảng 30% xưởng . Khoảng 80% rhein theo yêu cầu được bài tiết trong nước tiểu dưới dạng liên hợp sulpho dịch vụ và glucuro xách tay và khoảng 20% dưới dạng rhein không thay đổi xách tay . Sau khi dùng liều nhắc lại (50mg x 2 lần/ngày) xuất xứ , ARTRODAR cho thấy có tích lũy nhẹ miễn phí . Ở Lazada những bệnh nhân bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinine dưới 30ml/phút) to , diện tích dưới đường cong to và thời gian bán thải tăng gấp đôi tự động và đào thải qua nước tiểu giảm một nửa dịch vụ . Ở mới nhất những bệnh nhân lớn tuổi nơi nào , khi thuốc Lazada được dung nạp tốt amazon thì không cần thiết thay đổi liều dùng mặc kho hàng dù sự đào thải chậm hơn.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo