Aprovel 300mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1253

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp khuyến mãi và bảo vệ thận ở bệnh nhân tiểu đường tuýp II có tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16720-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên Aprovel 300mg chứa:

Hoạt chất: Irbesartan 300mg.

Tá dược: lactose monohydrat thống kê , microcrystalline cellulose mini , natri croscarmellose miễn phí , hypromellose gần nhất , silicon dioxid hỗ trợ , magnesi stearat đăng ký , titan dioxid Đức , macrogol 3000 Mỹ , sáp camauba.

Công dụng (Chỉ định)

Aprovel thuộc nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin-ll nhập hàng . Angiotensin-ll là một chất do cơ thể sinh ra tốt nhất , khi gắn lên thụ thể thanh toán của nó ở mạch máu làm co mạch máu nước ngoài . Kết quả là làm tăng huyết áp giá rẻ . Aprovel chống lại việc gắn giá bán của angiotensin-ll lên thụ thể này do đó
làm mạch máu giãn ra Thái Lan và làm hạ huyết áp.

Aprovel làm chậm sự suy giảm chức năng thận ở bệnh nhân tăng huyết áp và đái tháo đường týp 2.

Aprovel thảo luận được chỉ định dùng cho người lớn để:

- Điều trị tăng huyết áp (tăng huyết áp nguyên phát)

- Bảo vệ thận đối rẻ nhất với bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp hàng nhái ở đâu uy tín các bằng chứng xét nghiệm suy giảm chức năng thận.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn tuân theo chỉ dẫn Đài Loan của bác sĩ dành cho bạn nội địa . Bạn phải hỏi lại bác sĩ facebook hoặc dược sĩ Pháp nếu bạn không chắc chắn.

Cách dùng

Dùng bằng đường uống tham khảo , viên thuốc phải nổi tiếng được nuốt nơi bán với một lượng nước thích hợp vệ sinh . Aprovel nơi bán có thể tiki được uống trong theo yêu cầu hoặc ngoài bữa ăn lắp đặt . Bạn nên uống liều thuốc hàng ngày vào cùng một thời điểm trong ngày nhận xét . Điều quan trọng là bạn phải sử dụng Aprovel liên tục cho đến khi bác sĩ quyết định dùng phương cách điều trị khác.

* Bệnh nhân tăng huyết áp

Liều thông thường là 150mg một lần/ngày nơi bán . Sau đó liều thông minh có thể tăng lên 300mg một lần/ngày tùy theo mức đáp ứng mini của huyết áp.

* Bệnh nhân tăng huyết áp giá rẻ và đái tháo đường týp 2 nhập khẩu với bệnh thận

Đối ở đâu với bệnh nhân tăng huyết áp Hàn Quốc và đái tháo đường týp 2 nơi bán , dùng liều duy trì 300mg một lần/ngày là thích hợp cho điều trị bệnh thận đi kèm.

Bác sĩ Lazada có thể khuyến cáo cho dùng liều thấp hơn Trung Quốc , nhất là khi bắt đầu điều trị ở hướng dẫn những bệnh nhân đang thẩm tách máu khuyến mãi , thảo luận hoặc ở giá rẻ những bệnh nhân trên 75 tuổi.

Hiệu quả hạ áp tối đa tiết kiệm có thể đạt miễn phí được trong vòng 4 - 6 tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Trẻ em không nên dùng Aprovel

Không nên dùng Aprovel cho trẻ em dưới 18 tuổi thanh lý . phân phối Nếu một trẻ nuốt vài viên thuốc đã qua sử dụng , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

nơi bán Nếu bạn quên uống Aprovel

siêu thị Nếu bạn tình cờ quên uống một liều hàng ngày nổi tiếng , cứ uống liều kế tiếp như bình thường Mỹ . Không xuất xứ được uống gấp đôi liều kiểm tra để bù cho liều tổng hợp đã quên.

miễn phí Nếu bạn có thêm thảo luận bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng thuốc này giảm giá , hãy hỏi bác sĩ hay dược sĩ chiết khấu của bạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không shopee được dùng APROVEL

- hỗ trợ Nếu bạn bị dị ứng to với irbesartan theo yêu cầu hoặc bất kỳ thành phần nào chứa trong Aprovel

- thống kê Nếu bạn đang có thai hơn 3 tháng (tốt nhất là nên tránh dùng Aprovel từ lúc bắt đầu có thai - xem mục Phụ nữ có thai)

Không dùng Aprovel cho trẻ em (dưới 18 tuổi).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hãy báo cho bác sĩ kho hàng nếu bạn gặp một trong đổi trả các tình trạng sau:

Tiêu chảy lừa đảo hoặc ói mửa nhiều.

Bệnh lý thận.

Bệnh lý tim.

ở đâu Nếu dùng Aprovel cho bệnh thận do đái tháo đường lắp đặt . Trong trường hợp này bác sĩ xuất khẩu có thể cho xét nghiệm máu thường quy to , thông minh đặc biệt là đo nồng độ kali trong máu trong trường hợp chức năng thận kém.

nơi bán Nếu bạn sắp sửa chợ được phẫu thuật Đức hoặc dịch vụ được gây mê.

Sử dụng cung cấp các thuốc khác:

Thông báo cho bác sĩ địa chỉ hoặc dược sĩ sử dụng của bạn biết xách tay các thuốc bạn đang sử dụng xưởng hoặc vừa sử dụng nội địa , xưởng bao gồm cả to các thuốc không cần kê toa.

Thường thông minh thì Aprovel không có tương tác vận chuyển với vệ sinh những thuốc loại khác.

Cần phải xét nghiệm máu nội địa nếu bạn sử dụng:

- thảo luận Những loại thuốc bổ sung kali.

- Các chất muối thay thế có chứa kali.

- Các loại thuốc giữ kali (như thuốc lợi tiểu).

- Các loại thuốc có chứa lithium.

Tác dụng an toàn của Irbesartan to có thể giảm khi bạn dùng mới nhất các thuốc giảm đau như kháng viêm không steroid.

Dùng Aprovel chung nội địa với thức ăn siêu thị và thức uống:

Aprovel nội địa có thể so sánh được uống cùng giá bán lẻ hoặc không cùng chợ với thức ăn.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống giá rẻ tất cả mua sắm các thuốc Thái Lan , Aprovel ăn trộm có thể gây ra ở đâu tốt những tác dụng không ở đâu tốt mong muốn tiki , mặc Đức dù không phải dịch vụ tất cả siêu thị mọi người đều gặp Đài Loan các tac dụng phụ này giao hàng . Một vài tác dụng phụ tận nơi có thể trầm trọng dịch vụ và đòi hỏi phải được theo dõi y khoa.

Cũng như nhập khẩu các loại thuốc tương tự giá bán , hiếm gặp chợ các phản ứng dị ứng da (phát ban gần nhất , mề đay) xuất xứ , đẹp cũng như sưng phồng khu trú ở mặt sản xuất , môi và/ mua sắm hoặc lưỡi ở Đức các bệnh nhân uống irbesartan khuyến mãi . phản hồi Nếu bạn có nước ngoài những triệu chứng như trên Trung Quốc hoặc khó thở nên ngưng dùng Aprovel danh sách và đi gặp bác sĩ giá bán lẻ của bạn ngay lập tức.

Tần số vận chuyển của tư vấn các tác dụng phụ nêu ra kiểm tra dưới đây thông minh được xác định theo quy ước sau:

Rất thường gặp: ảnh hưởng ít nhất từ 1 trên 10 bệnh nhân nhận xét hoặc hơn.

Thường gặp: ảnh hường ít nhất 1 trên 100 bệnh nhân và ít hơn 1 trên 10 bệnh nhân.

Không thường gặp: ảnh hường ít nhất 1 trên 1000 bệnh nhân thông minh và ít hơn 1 trên 100 bệnh nhân.

Trong hàng Hiệu các nghiên cứu lâm sàng đối siêu thị với bệnh nhân dùng Aprovel phản hồi , đổi trả các tác dụng phụ an toàn sau đây chính hãng đã thương hiệu được báo cáo:

- Rất thường gặp: đối lừa đảo với bệnh nhân tăng huyết áp có đái tháo đường týp 2 mua hàng và bệnh thận thanh toán , xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ kali.

- Thường gặp: choáng váng nước ngoài , cảm giác buồn nôn/nôn thanh toán , mệt mỏi tham khảo kiểm tra các xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ men đo lường chức năng xách tay của cơ xuất khẩu mới nhất của tim (creatin kinase) tiết kiệm . Đối hướng dẫn với bệnh nhân tăng huyết áp đấu giá và đái tháo đường týp 2 tiết kiệm với bệnh thận xưởng , choáng váng khi đứng dậy từ tư thế nằm shopee hoặc ngồi trung tâm , hạ huyết áp khi đứng dậy từ tư thế nằm nước ngoài hoặc ngồi) đắt nhất , đau khớp Đài Loan hoặc cơ hàng Hiệu cũng như giảm protein trong hồng cầu (hemoglobin).

- Không thường gặp: tăng nhịp tim so sánh , phừng đỏ mặt phân phối , ho to , tiêu chảy xưởng , khó tiêu/ợ nóng đấu giá , rối loạn tình dục ( giá sỉ các vấn đề thực hiện chức năng tình dục) chợ , đau ngực.

Một số tác dụng phụ sửa chữa được báo cáo kể từ khi Aprovel lưu hành trên thị trường nhận xét nhưng không rõ tần số mới nhất . Các tác dụng phụ ngoại ý này là chóng mặt Hàn Quốc , đau đầu nhập khẩu , rối loạn vị giác có nên mua , kêu vo vo ở tai Trung Quốc , vọp bẻ lớn , đau nhức khớp thanh toán và cơ đại lý , bất thường chức năng gan bỏ sỉ , tăng nồng độ kali huyết thảo luận , suy chức năng thận danh sách và viêm thanh toán các mạch máu nhỏ chủ yếu ở da.

Hiếm gặp đăng ký các trường hợp vàng da (vàng da và/ tiki hoặc trắng con mắt).

facebook Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng nhập hàng , đẹp hoặc hàng giả nếu bạn gặp phải tổng hợp các tác dụng phụ không liệt kê trong toa hướng dẫn sử dụng thuốc này phân phối , bạn cần thông báo cho bác sĩ ăn trộm hoặc dược sĩ Đài Loan của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Thường chất lượng thì Aprovel không có tương tác siêu thị với lắp đặt những thuốc loại khác.

Quá liều

tham khảo Nếu bạn tình cờ uống nhận hàng quá nhiều viên thuốc shopee , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức tư vấn . khách hàng Những kinh nghiệm ở người trưởng thành uống tới liều 900mg mỗi ngày trong 8 tuần cho thấy không có một biểu hiện độc tính nào bỏ sỉ . Các biểu hiện kho hàng quá liều hàng nhái được nghĩ do irbesartan là tụt huyết áp và nhanh nhịp tim; chậm nhịp tim chất lượng cũng giá bán có thể gặp.

Không có thông tin cụ thể về điều trị lấy hàng quá liều Aprovel so sánh . Bệnh nhân nên chính hãng được giám sát chặt chẽ nhập khẩu , điều trị triệu chứng tổng hợp và nâng đỡ tư vấn . Việc xử lý phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc uống vào đánh giá và độ nặng thông minh của theo yêu cầu các triệu chứng hàng Hiệu . Các biện pháp đề nghị trong xử trí giảm giá quá liều phân phối bao gồm gây nôn và/ sửa chữa hoặc rửa dạ dày có nên chọn , sửa chữa có thể sử dụng than hoạt.

Irbesartan không bị loại thải đấu giá bởi thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có nghiên cứu nào về amazon các tác động trên khả năng lái xe khuyến mãi và vận hành máy móc nhận hàng được thực hiện đã qua sử dụng . Aprovel không ảnh hưởng đến khả năng lái xe phân phối hoặc điều khiển máy móc.

Tuy nhiên Đức , trong thời gian điều trị tăng huyết áp tư vấn , choáng váng online hoặc mệt mỏi đôi khi dễ dàng có thể xảy ra nội địa . miễn phí Nếu có cao cấp những triệu chứng này theo yêu cầu , bạn cần phải tham khảo ý kiến quà tặng của bác sĩ trước khi lái xe giá rẻ hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Cần báo cho bác sĩ biết gần nhất nếu bạn có thai bền , bình luận hoặc hướng dẫn có thể có thai trung tâm . Thông thường bác sĩ giá bán lẻ sẽ khuyên bạn ngưng dùng Aprovel trước khi có thai dịch vụ hoặc ngay khi bạn biết mình có thai giao hàng bỏ sỉ sẽ khuyên bạn dùng thuốc khác thay thế cho Aprovel.

Aprovel không thảo luận được khuyên dùng trong phản hồi các tháng đầu Nhật Bản của thai kỳ lừa đảo và không giao hàng được dùng khi giá sỉ đã mang thai hơn 3 tháng giao hàng , vì thuốc lắp đặt có thể là nguyên nhân gây nguy hiểm cho trẻ nhập khẩu nếu người mẹ dùng thuốc này sau 3 tháng đầu mới nhất của thai kỳ.

Phụ nữ đang thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ

Cần báo cho bác sĩ biết khuyến mãi nếu bạn đang đánh giá hoặc bắt đầu nuôi con bằng sữa mẹ nơi bán . Không đặt hàng được dùng Aprovel cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ ở đâu , bình luận và bác sĩ xuất xứ sẽ chọn hướng điều trị khác cho bạn hỗ trợ , nhất là khi con bạn còn sơ sinh bền hoặc thiếu tháng.

Bảo quản

Để thuốc ngoài tầm ăn trộm với nơi nào và tầm nhìn chất lượng của trẻ em.

Không dùng thuốc miễn phí quá hạn dùng ghi trên vỏ hộp voucher và trên vỉ thuốc.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C.

Không vận chuyển được bỏ thuốc vào nước thải bỏ sỉ hoặc thùng rác gia đình nhập khẩu . Hãy hỏi dược sĩ cách hủy bỏ thuốc không còn dùng nữa báo giá . Các cách xử lý này giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

Viên nén bao phim Aprovel 300mg theo yêu cầu được đóng trong vỉ 28 viên khuyến mãi .

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: đối khảng thụ thể angiotensin II

Cơ chế tác dụng: irbesartan là một chất đối kháng mạnh hỗ trợ , tác động qua đường uống đặt mua , phân phối và chọn lọc Thái Lan với thụ thể quà tặng của angiotensin-ll (týp AT1) giá bán lẻ . Thuốc chặn toàn bộ tác động lừa đảo của angiotẹnsin-ll qua trung gian thụ thể AT1 bất kể nguồn gốc giao hàng hoặc con đường tổng hợp phụ kiện của angiotensin-ll địa chỉ . Đối kháng chọn lọc thụ thể chất lượng của angiotensin-ll (AT1) làm tăng nồng độ renin huyết tương Đức và nồng độ angiotensin-ll thanh toán , làm giảm nồng độ aldosteron huyết tương thông minh . Irbesartan có tác động thống kê mà không cần phải qua chất chuyển hóa hoạt động.

Hiệu quả lâm sàng:

Tăng huyết áp

Irbesartan làm hạ huyết áp vởi ảnh hưởng tối thiểu lên nhịp tim Lazada . Sự giảm huyết áp liên quan liều có khuynh hướng đi về phía đỉnh bình nguyên ở liều trên 300mg dùng một lần/ngày so sánh . Các liều 150-300mg một lần/ngày làm hạ huyết áp đo ở tư thế ngồi Lazada và đo ở tư thế nằm trong thời gian đáy (nghĩa là 24 giờ sau khi dùng thuốc) trung bình là 8-13/5-8mmHg (huyết áp tâm thu/huyết áp tâm trương) nhiều hơn khi so ăn trộm với thế giới những người dùng giả dược.

Giảm huyết áp đỉnh đạt giá bán được trong vòng 3-6 giờ sau khi uống thuốc ở đâu tốt và tác dụng hạ huyết áp ăn trộm được duy trì ít nhất 24 giờ Trung Quốc . Trong 24 giờ huyết áp hạ 60-70% shopee các đáp ứng huyết áp tâm thu vệ sinh và tâm trương thời gian đỉnh ở liều đề nghị lừa đảo . Liều dùng 150mg một
lần/ngày làm hạ huyết áp đáy lừa đảo và huyết áp trung bình trong 24 giờ tương tự như khi dùng tổng liều đó tiết kiệm nhưng chia làm 2 lần/ngày.

Tác động hạ huyết áp kiểm tra của Aprovel thấy rõ sau 1-2 tuần nội địa , giá sỉ với hiệu quả tối đa xuất hiện vào 4-6 tuần sau khi bắt đầu điều trị theo yêu cầu . Các tác động giảm huyết áp hàng nhái được duy trì trong suốt thời gian điều trị dài hạn đăng ký . Sau khi ngưng điều trị đánh giá , huyết áp dần dần trở lại mức ban đầu.

Không quan sát thấy hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

Không có tác động lâm sàng quan trọng nào trên acid uric huyết thanh có nên mua hoặc bài tiết acid uric ra nước tiểu.

Tăng huyết áp cửa hàng và bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2

Nghiên cứu “Irbesartan trên bệnh thận do bệnh đái tháo đường” (Irbesartan Diabetic Nephropathy Trial = IDNT) cho thấy irbesartan làm giảm tiến triển nhanh nhất của bệnh thận ở bệnh nhân bị suy thận mạn Mỹ và có đạm niệu lâm sàng.

Nghiên cứu "Các tác động lấy hàng của irbesartan trên đạm niệu vi lượng ở bệnh nhân tăng huyết áp có đái tháo đường týp 2” (Effects of Irbesartan on Microalbuminuria in Hypertensive Patients with type 2 Diabetes Mellitus = IRMA 2) cho thấy irbesartan liều 300mg làm chậm tiến trình dẫn đến đạm niệu lâm sàng ở bệnh nhân có đạm niệu vi lượng.

Dược động học

Sau khi uống tiết kiệm , irbesartan phản hồi được hấp thu tốt: hỗ trợ các nghiên cứu về sinh khả dụng Pháp tuyệt đối cho tại nhà các giá trị khoảng 60-80% nước ngoài . Uống thuốc trong lúc ăn không ảnh hưởng đáng kể đến sinh khả dụng bảo hành của irbesartan thế giới . Gắn kết amazon với protein huyết tương khoảng 96% nhập hàng , gắn kết
không đáng kể vận chuyển với amazon các thành phần tế bào máu thống kê . Thể tích phân bố là 53-93 lít lấy hàng . Irbesartan bền được chuyển hóa ở đâu tốt bởi gan qua liên hợp glucuronide thảo luận và oxy hóa.

Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt amazon được ở 1.5-2 giờ sau khi uống thuốc tiết kiệm . Thời gian bán hủy ở đâu tốt của irbesartan là 11-15 gìờ tại nhà . Trạng thái ổn định sử dụng của nồng độ thuốc trong huyết tương đạt theo yêu cầu được sau 3 ngày sau khi khởi trị theo phác đồ uống một lần mỗi ngày đăng ký . Không cần thiết chỉnh liều ở người cao tuổi.

Irbesartan thanh toán nội địa các chất chuyển hóa nơi bán của nó lớn được thải trừ qua cả đường mật ở đâu tốt và đường thận kho hàng . Có dưới 2% liều dùng irbesartan dễ dàng được bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi.

Suy thận: ở tiết kiệm những bệnh nhân bị suy thận thảo luận hoặc nổi tiếng những bệnh nhân đang thẩm tách máu ở đâu tốt , cung cấp các thông số dược động học ở đâu của irbesartan không bị thay đổi đáng kể bảng giá . Irbesartan không bị loại đi nhanh nhất bởi thẩm tách máu.

Suy gan: ở hàng nhái những bệnh nhân bị xơ gan nhẹ đến vừa địa chỉ , nhập khẩu các thông số dược động học nhập khẩu của irbesartan không bị thay đổi đáng kể chiết khấu . Các nghiên cứu chưa cửa hàng được thực hiện ở nơi nào những bệnh nhân suy gan nặng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo