Aprovel 150mg trị tăng huyết áp

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1331

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp chợ và bảo vệ thận ở bệnh nhân tiểu đường tuýp II có tăng huyết áp.
 • Thành phần chính: Irbesartan
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn
 • Thương hiệu: Sanofi (Pháp)
 • Nhà sản xuất: Sanofi
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nén bao phim
 • Cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-16719-13

Mô tả chi tiết

Thành phần

- Hoạt chất chính: mỗi viên Aprovel 150mg chứa 150mg Irbesartan.

- Tá dược: lactose monohydrat nơi bán , microcrystalline cellulose amazon , natri croscarmellose vệ sinh , hypromellose mới nhất , Silicon dioxid lừa đảo , magnesi stearat dễ dàng , titan dioxid giao hàng , macrogol 3000 chính hãng , sáp carnauba.

Công dụng (Chỉ định)

Aprovel thuộc nhóm thuốc đối kháng thụ thể angiotensin - II Pháp . Angiotensin - II là một chất do cơ thể sinh ra thảo luận , khi gắn lên thụ thể chất lượng của nó ở mạch máu làm co mạch máu giá sỉ . Kết quả là làm tăng huyết áp ăn trộm . Aprovel chống lại việc gắn tiki của angiotensin - II lên thụ thể này do đó làm mạch máu giãn ra nơi nào và làm hạ huyết áp.

Aprovel làm chậm sự suy giảm chức năng thận ở bệnh nhân tăng huyết áp chính hãng và đái tháo đường týp 2.

Aprovel tận nơi được chỉ định dùng cho người lớn để:

- Điều trị tăng huyết áp (tăng huyết áp nguyên phát).

- Bảo vệ thận đối đặt mua với bệnh nhân đái tháo đường týp 2 có tăng huyết áp chợ trung tâm các bằng chứng xét nghiệm suy giảm chức năng thận.

Cách dùng - Liều dùng

Luôn luôn tuân theo chỉ dẫn so sánh của bác sĩ dành cho bạn nơi nào . Bạn phải hỏi lại bác sĩ thảo luận hoặc dược sĩ nơi bán nếu bạn không chắc chắn.

Cách dùng:

Dùng bằng đường uống thế giới . Viên thuốc phải mới nhất được nuốt nổi tiếng với một lượng nước thích hợp nhập khẩu . Aprovel Mỹ có thể nhập khẩu được uống trong mới nhất hoặc ngoài bữa ăn quà tặng . Bạn nên uống liều thuốc hàng ngày vào cùng một thời điểm trong ngày Pháp . Điều quan trọng là bạn phải sử dụng Aprovel liên tục cho đến khi bác sĩ quyết định dùng phương cách điều trị khác.

- Bệnh nhân tăng huyết áp

Liều thông thường là 150mg một lần/ngày Mỹ . Sau đó liều nhanh nhất có thể tăng lên 300mg một lần/ngày tùy theo mức đáp ứng giảm giá của huyết áp.

- Bệnh nhân tăng huyết áp giá bán lẻ và đái tháo đường týp 2 thế giới với bệnh thận

Đối facebook với bệnh nhân tăng huyết áp Hàn Quốc và đái tháo đường týp 2 đại lý , dùng liều duy trì 300mg một lần/ngày là thích hợp cho điều trị bệnh thận đi kèm chính hãng . Bác sĩ địa chỉ có thể khuyến cáo cho dùng liều thấp hơn hàng giả , nhất là khi bắt đầu điều trị ở hướng dẫn những bệnh nhân đang thẩm tách máu qua app , thanh lý hoặc ở đặt mua những bệnh nhân trên 75 tuổi.

Hiệu quả hạ áp tối đa ăn trộm có thể đạt cung cấp được trong vòng 4 - 6 tuần sau khi bắt đầu điều trị.

Trẻ em không nên dùng Aprovel

Không nên dùng Aprovel cho trẻ em dưới 18 tuổi cửa hàng . nhận hàng Nếu một trẻ nuốt vài viên thuốc rẻ nhất , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

bảo hành Nếu bạn quên uống Aprovel

- nhanh nhất Nếu bạn tình cờ quên uống một liều hàng ngày nhanh nhất , cứ uống liều kế tiếp như bình thường khuyến mãi . Không lấy hàng được uống gấp đôi liều ở đâu để bù cho liều giá bán đã quên.

- nhập khẩu Nếu bạn có thêm tổng hợp bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng thuốc này so sánh , hãy hỏi bác sĩ hay dược sĩ bền của bạn.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Không mới nhất được dùng Aprovel:

- chợ Nếu bạn bị dị ứng đổi trả với Irbesartan đăng ký hoặc bất kỳ thành phần nào chứa trong Aprovel.

- Mỹ Nếu bạn đang có thai hơn 3 tháng (tốt nhất là nên tránh dùng Aprovel từ lúc bắt đầu có thai - xem mục Phụ nữ có thai)

- Không dùng Aprovel cho trẻ em (dưới 18 tuổi).

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Hãy báo cho bác sĩ vệ sinh nếu bạn gặp một trong thế giới các tình trạng sau:

- Tiêu chảy nước ngoài hoặc ói mửa nhiều.

- Bệnh lý thận.

- Bệnh lý tim.

- Đài Loan Nếu dùng Aprovel cho bệnh thận do đái tháo đường miễn phí . Trong trường hợp này bác sĩ chất lượng có thể cho xét nghiệm máu thường quy lớn , tại nhà đặc biệt là đo nồng độ kali trong máu trong trường hợp chức năng thận kém.

- kiểm tra Nếu bạn sắp sửa Đài Loan được phẫu thuật gần nhất hoặc tại nhà được gây mê.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Giống đặt mua tất cả thanh toán các thuốc có nên mua , Aprovel đã qua sử dụng có thể gây ra online những tác dụng không xưởng mong muốn Nhật Bản , mặc có nên chọn dù không phải tất cả lắp đặt mọi người đều gặp cung cấp các tác dụng phụ này Lazada . Một vài tác dụng phụ khách hàng có thể trầm trọng chất lượng và đòi hỏi phải nơi nào được theo dõi y khoa.

Cũng như thảo luận các loại thuốc tương tự bền , hiếm gặp tốt nhất các phản ứng dị ứng da (phát ban dễ dàng , mề đay) tư vấn , đẹp cũng như sưng phồng khu trú ở mặt chất lượng , môi và/ showroom hoặc lưỡi ở vận chuyển các bệnh nhân uống Irbesartan bỏ sỉ . tốt nhất Nếu bạn có thương hiệu những triệu chứng như trên đặt mua hoặc khó thở nên ngưng dùng Aprovel nhận hàng và đi gặp bác sĩ danh sách của bạn ngay lập tức.

Tần số Đài Loan của thế giới các tác dụng phụ nêu ra an toàn dưới đây giá bán lẻ được xác định theo quy ước sau:

Rất thường gặp: ảnh hưởng ít nhất từ 1 trên 10 bệnh nhân giá rẻ hoặc hơn.

Thường gặp: ảnh hưởng ít nhất 1 trên 100 bệnh nhân gần nhất và ít hơn 1 trên 10 bệnh nhân.

Không thường gặp: ảnh hưởng ít nhất 1 trên 1000 bệnh nhân siêu thị và ít hơn 1 trên 100 bệnh nhân.

Trong an toàn các nghiên cứu lâm sàng đối quà tặng với bệnh nhân dùng Aprovel giảm giá các tác dụng phụ đặt hàng sau đây cung cấp đã Mỹ được báo cáo:

- Rất thường gặp: đối nhập khẩu với bệnh nhân tăng huyết áp có đái tháo đường týp 2 mới nhất và bệnh thận Đài Loan , xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ kali.

- Thường gặp: choáng váng lắp đặt , cảm giác buồn nôn/nôn lấy hàng , mệt mỏi bền gần nhất các xét nghiệm máu cho thấy tăng nồng độ men đo lường chức năng đẹp của cơ Mỹ địa chỉ của tim (creatin kinase) chính hãng . Đối cao cấp với bệnh nhân tăng huyết áp cao cấp và đái tháo đường týp 2 trung tâm với bệnh thận amazon , choáng váng khi đứng dậy từ tư thế nằm rẻ nhất hoặc ngồi tốt nhất , hạ huyết áp khi đứng dậy từ tư thế nằm sản xuất hoặc ngồi mới nhất , đau khớp bền hoặc cơ thanh lý cũng như giảm protein trong hồng cầu (hemoglobin).

- Không thường gặp: tăng nhịp tim đăng ký , phừng đỏ mặt hàng giả , ho cửa hàng , tiêu chảy thanh lý , khó tiêu/ợ nóng nơi bán , rối loạn tình dục ( shop các vấn đề thực hiện chức năng tình dục) nhập khẩu , đau ngực.

Một số tác dụng phụ giá bán được báo cáo kể từ khi Aprovel lưu hành trên thị trường tư vấn nhưng không rõ tần số so sánh . Các tác dụng phụ ngoại ý này là chóng mặt an toàn , đau đầu ở đâu tốt , rối loạn vị giác đặt hàng , kêu vo vo ở tai giao hàng , vọp bẻ bỏ sỉ , đau nhức khớp mới nhất và cơ tư vấn , bất thường chức năng gan siêu thị , tăng nồng độ kali huyết showroom , suy chức năng thận thương hiệu và viêm chiết khấu các mạch máu nhỏ chủ yếu ở da mua hàng . Hiếm gặp shopee các trường hợp vàng da (vàng da và/ vệ sinh hoặc trắng con mắt) vệ sinh . tiết kiệm Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên trầm trọng Nhật Bản , tiki hoặc bỏ sỉ nếu bạn gặp phải mua sắm các tác dụng phụ không liệt kê trong toa hướng dẫn sử dụng thuốc này nổi tiếng , bạn cần thông báo cho bác sĩ thảo luận hoặc dược sĩ xuất khẩu của bạn.

Tương tác với các thuốc khác

Thông báo cho bác sĩ đánh giá hoặc dược sĩ giảm giá của bạn biết nơi nào các thuốc bạn đang sử dụng bảo hành hoặc vừa sử dụng giá bán lẻ , Lazada bao gồm cả mới nhất các thuốc không cần kê toa.

Thường tại nhà thì Aprovel không có tương tác ăn trộm với giá rẻ những thuốc loại khác.

Cần phải xét nghiệm máu thương hiệu nếu bạn sử dụng:

- báo giá Những loại thuốc bổ sung kali.

- Các chất muối thay thế có chứa kali.

- Các loại thuốc giữ kali (như thuốc lợi tiểu).

- Các loại thuốc có chứa lithium.

Tác dụng mới nhất của Irbesartan nơi nào có thể giảm khi bạn dùng link web các thuốc giảm đau như kháng viêm không steroid.

Dùng Aprovel chung nhập khẩu với thức ăn phân phối và thức uống: Aprovel bảng giá có thể shop được uống cùng quà tặng hoặc không cùng đấu giá với thức ăn.

Quá liều

- giảm giá Nếu bạn tình cờ uống vệ sinh quá nhiều viên thuốc nhận hàng , phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức kiểm tra . phụ kiện Những kinh nghiệm ở người trưởng thành uống tới liều 900mg mỗi ngày trong 8 tuần cho thấy không có một biểu hiện độc tính nào showroom . Các biểu hiện link web quá liều lớn được nghĩ do Irbesartan là tụt huyết áp Đức và nhanh nhịp tim; chậm nhịp tim giá bán cũng nổi tiếng có thể gặp.

- Không có thông tin cụ thể về điều trị xuất xứ quá liều Aprovel Lazada . Bệnh nhân nên voucher được giám sát chặt chẽ tham khảo , điều trị triệu chứng tại nhà và nâng đỡ ở đâu uy tín . Việc xử lý phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc uống vào tổng hợp và độ nặng to của chính hãng các triệu chứng đẹp . Các biện pháp đề nghị trong xử trí thảo luận quá liều đặt hàng bao gồm gây nôn và/ Lazada hoặc rửa dạ dày lắp đặt , theo yêu cầu có thể sử dụng than hoạt trung tâm . Irbesartan không bị loại thải showroom bởi thẩm tách máu.

Lái xe và vận hành máy móc

- Chưa có nghiên cứu nào về bảo hành các tác động trên khả năng lái xe địa chỉ và vận hành máy móc to được thực hiện đắt nhất . Aprovel không ảnh hưởng đến khả năng lái xe nhận hàng hoặc điều khiển máy móc.

- Tuy nhiên Nhật Bản , trong thời gian điều trị tăng huyết áp ăn trộm , choáng váng đắt nhất hoặc mệt mỏi đôi khi ăn trộm có thể xảy ra lừa đảo . showroom Nếu có Hàn Quốc những triệu chứng này chợ , bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi lái xe trung tâm hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai:

- Cần báo cho bác sĩ biết đặt mua nếu bạn có thai nhận xét , Úc hoặc Đài Loan có thể có thai bình luận . Thông thường bác sĩ link web sẽ khuyên bạn ngưng dùng Aprovel trước khi có thai hướng dẫn hoặc ngay khi bạn biết mình có thai sửa chữa quà tặng sẽ khuyên bạn dùng thuốc khác thay thế cho Aprovel.

- Aprovel không hướng dẫn được khuyên dùng trong nổi tiếng các tháng đầu Lazada của thai kỳ thanh toán và không Đức được dùng khi khuyến mãi đã mang thai hơn 3 tháng shopee , vì thuốc rẻ nhất có thể là nguyên nhân gây nguy hiểm cho trẻ nhập hàng nếu người mẹ dùng thuốc này sau 3 tháng đầu nhập khẩu của thai kỳ.

Phụ nữ đang thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ:

Cần báo cho bác sĩ biết nhập khẩu nếu bạn đang nơi bán hoặc bắt đầu nuôi con bằng sữa mẹ khách hàng . Không Mỹ được dùng Aprovel cho phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ giao hàng , nhận xét và bác sĩ khuyến mãi sẽ chọn hướng điều trị khác cho bạn shopee , nhất là khi con bạn còn sơ sinh shop hoặc thiếu tháng.

Bảo quản

- Để thuốc ngoài tầm miễn phí với phản hồi và tầm nhìn chiết khấu của trẻ em.

- Không dùng thuốc Hàn Quốc quá hạn dùng ghi trên vỏ hộp Lazada và trên vỉ thuốc cửa hàng . Bảo quản thuốc ở nhiệt độ dưới 30°C.

- Không khách hàng được bỏ thuốc vào nước thải bỏ sỉ hoặc thùng rác gia đình nổi tiếng . Hãy hỏi dược sĩ cách hủy bỏ thuốc không còn dùng nữa lừa đảo . Các cách xử lý này giúp bảo vệ môi trường.

Quy cách đóng gói

Viên nén bao phim Aprovel 150mg ở đâu uy tín được đóng trong vỉ 28 viên.

showroom Trên thị trường khuyến mãi có thể không có đầy đủ xưởng các dạng đóng gói.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý điều trị: đối kháng thụ thể angiotensin II.

Mã số ATC là C09CA04.

Cơ chế tác dụng: Irbesartan là một chất đối kháng mạnh hàng giả , tác động qua đường uống to và chọn lọc địa chỉ với thụ thể thanh lý của angiotensin - II (týp AT1) Đài Loan . Thuốc chặn toàn bộ tác động thống kê của angiotensin - II qua trung gian thụ thể AT1 bất kể nguồn gốc Pháp hoặc con đường tổng hợp đã qua sử dụng của angiotensin - II chính hãng . Đối kháng chọn lọc thụ thể ăn trộm của angiotensin – II (AT1) làm tăng nồng độ renin huyết tương nơi nào và nồng độ angiotensin - II bền , làm giảm nồng độ aldosteron huyết tương báo giá . Irbesartan có tác động tư vấn mà không cần phải qua chất chuyển hóa hoạt động.

Hiệu quả lâm sàng:

Tăng huyết áp:

- Irbesartan làm hạ huyết áp mua hàng với ảnh hưởng tối thiểu lên nhịp tim phụ kiện . Sự giảm huyết áp liên quan liều có khuynh hướng đi về phía đỉnh bình nguyên ở liều trên 300mg dùng một lần/ngày đặt hàng . Các liều 150 - 300mg một lần/ngày làm hạ huyết áp đo ở tư thế ngồi tư vấn và đo ở tư thế nằm trong thời gian đáy (nghĩa là 24 giờ sau khi dùng thuốc) trung bình là 8 - 13/ 5 - 8mmHg (huyết áp tâm thu/huyết áp tâm trương) nhiều hơn khi so hỗ trợ với đăng ký những người dùng giả dược.

- Giảm huyết áp đỉnh đạt chất lượng được trong vòng 3 - 6 giờ sau khi uống thuốc chợ và tác dụng hạ huyết áp địa chỉ được duy trì ít nhất 24 giờ vận chuyển . Trong 24 giờ huyết áp hạ 60 - 70% thống kê các đáp ứng huyết áp tâm thu tư vấn và tâm trương thời gian đỉnh ở liều đề nghị Thái Lan . Liều dùng 150mg một lần/ngày làm hạ huyết áp đáy bỏ sỉ và huyết áp trung bình trong 24 giờ tương tự như khi dùng tổng liều đó Đài Loan nhưng chia làm 2 lần/ngày.

- Tác động hạ huyết áp đặt mua của Aprovel thấy rõ sau 1 - 2 tuần mua hàng , facebook với hiệu quả tối đa xuất hiện vào 4 - 6 tuần sau khi bắt đầu điều trị Thái Lan . Các tác động giảm huyết áp Đức được duy trì trong suốt thời gian điều trị dài hạn xưởng . Sau khi ngưng điều trị thương hiệu , huyết áp dần dần trở lại mức ban đầu lừa đảo . Không quan sát thấy hiện tượng tăng huyết áp dội ngược.

- Không có tác động lâm sàng quan trọng nào trên acid uric huyết thanh an toàn hoặc bài tiết acid uric ra nước tiểu.

Tăng huyết áp đăng ký và bệnh thận ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2:

Nghiên cứu “Irbesartan trên bệnh thận do bệnh đái tháo đường” (Irbesartan Diabetic Nephropathy Trial = IDNT) cho thấy Irbesartan làm giảm tiến triển địa chỉ của bệnh thận ở bệnh nhân bị suy thận mạn kho hàng và có đạm niệu lâm sàng.

Nghiên cứu “Các tác động nhanh nhất của Irbesartan trên đạm niệu vi lượng ở bệnh nhân tăng huyết áp có đái tháo đường týp 2” (Effects of Irbesartan on Microalbuminuria in Hypertensive Patients with type 2 Diabetes Mellitus = IRMA 2) cho thấy Irbesartan liều 300mg làm chậm tiến trình dẫn đến đạm niệu lâm sàng ờ bệnh nhân có đạm niệu vi lượng.

Dược động học

Sau khi uống nhanh nhất , Irbesartan bảng giá được hấp thu tốt: sử dụng các nghiên cứu về sinh khả dụng online tuyệt đối cho dễ dàng các giá trị khoảng 60 - 80% ở đâu . Uống thuốc trong lúc ăn không ảnh hưởng đáng kể đến sinh khả dụng nổi tiếng của Irbesartan showroom . Gắn kết cung cấp với protein huyết tương khoảng 96% phản hồi , gắn kết không đáng kể đại lý với kiểm tra các thành phần tế bào máu cửa hàng . Thể tích phân bố là 53 - 93lít lắp đặt . Irbesartan nơi nào được chuyển hóa voucher bởi gan qua liên hợp glucuronide ở đâu uy tín và oxy hóa.

- Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt miễn phí được ở 1.5 - 2 giờ sau khi uống thuốc lớn . Thời gian bán hủy Nhật Bản của Irbesartan là 11 - 15 giờ Thái Lan . Trạng thái ổn định mua sắm của nồng độ thuốc trong huyết tương đạt thông minh được sau 3 ngày sau khi khởi trị theo phác đồ uống một lần mỗi ngày qua app . Không cần thiết chỉnh liều ở người cao tuổi.

- Irbesartan nhanh nhất mini các chất chuyển hóa tốt nhất của nó cửa hàng được thải trừ qua cả đường mật Mỹ và đường thận nhanh nhất . Có dưới 2% liều dùng Irbesartan siêu thị được bài tiết qua nước tiểu ở dạng không đổi.

Suy thận: to những bệnh nhân bị suy thận Thái Lan hoặc bền những bệnh nhân đang thẩm tách máu báo giá , giá bán lẻ các thông số dược động học mới nhất của Irbesartan không bị thay đổi đáng kể Lazada . Irbesartan không bị loại đi đại lý bởi thẩm tách máu.

Suv gan: theo yêu cầu những bệnh nhân bị xơ gan nhẹ đến vừa bỏ sỉ , phản hồi các thông số dược động học chợ của Irbesartan không bị thay đổi đáng kể. Các nghiên cứu chưa tốt nhất được thực hiện ở kho hàng những bệnh nhân suy gan nặng.

Đặc điểm

Viên nén bao phim Aprovel 150mg màu trắng đến trắng nhạt bình luận , hình bầu dục nhanh nhất , hai mặt lồi online , một mặt có hình quả tim in chìm sản xuất và mặt kia khắc số “2872”.

Thông tin khác

Thông tin quan trọng về một số tá dược giảm giá của Aprovel:

Aprovel có chứa lactose đã qua sử dụng . nhận hàng Nếu bạn không dung nạp một số loại đường (ví dụ như lactose) nơi bán , bạn cần báo cho bác sĩ biết trước khi dùng thuốc này.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo