Apitim 5 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1563

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp nhập khẩu , đau thắt ngực ổn định mạn tính shop , đau thắt ngực do co thắt mạch.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-24010-15

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Amlodipin besilat mini , tính theo Amlodipin 5mg.

Thành phần tá dược: Avicel Úc , dicalci phosphat dihydrat dịch vụ , PVP K30 giá sỉ , natri lauryl sulfat nước ngoài , sodium starch glycolat nhập khẩu , aerosil phân phối , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp Lazada . Đau thắt ngực ổn định mạn tính hàng giả . Đau thắt ngực do co thắt mạch (đau thắt ngực Prinzmetal).

Cách dùng - Liều dùng

Liều dùng

Người lớn:

Đối hỗ trợ với tăng huyết áp nhập khẩu và đau thắt ngực ở đâu tốt , liều khởi đầu thông thường là 5 mg amlodipin mỗi ngày một lần giá rẻ , qua app có thể tăng nhận xét lên đến liều tối đa là 10 mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng nước ngoài của mỗi bệnh nhân.

Ở bệnh nhân bị tăng huyết áp thế giới , amlodipin hàng nhái đã lớn được sử dụng đồng thời khách hàng với xuất xứ các thuốc lợi tiểu thiazid xưởng , mua hàng các thuốc chẹn alpha thông minh , cung cấp các thuốc chẹn beta báo giá hoặc theo yêu cầu các thuốc ức chế men chuyển dạng angiotensin Mỹ . Đối quà tặng với đau thắt ngực mua sắm , amlodipin voucher có thể mini được sử dụng trong đơn trị liệu giá rẻ hoặc đồng thời facebook với gần nhất các thuốc chống đau thắt ngực khác trên bệnh nhân bị đau thắt ngực kháng cung cấp các dẫn chất nitrat và/ tự động hoặc chính hãng các liều thuốc chẹn beta thích hợp.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều amlodipin trong trường hợp dùng đồng thời đại lý với xưởng các thuốc lợi tiểu thiazid chất lượng , địa chỉ các thuốc chẹn alpha giá sỉ , giá rẻ các thuốc chẹn beta hay hướng dẫn các thuốc ức chế men chuyển dạng angiotensin.

Các đối tượng thế giới đặc biệt

Người cao tuổi

Khả năng dung nạp cung cấp của bệnh nhân cao tuổi tại nhà và trẻ tuổi là như nhau khi sử dụng mức liều amlodipin tương tự ăn trộm . Liều thông thường chính hãng được khuyến cáo sử dụng cho người cao tuổi thanh lý , tham khảo và nên thận trọng khi tăng liều (xem mục Cảnh báo thông minh và thận trọng khi dùng thuốc an toàn và mục Đặc tính dược động học).

Bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Liều dùng khuyến cáo chưa shopee được thiết lập ở bệnh nhân suy gan mức độ từ nhẹ đến trung bình; do đó Thái Lan , nên chọn liều một cách thận trọng đổi trả và điều trị bắt đầu lấy hàng với liều thấp nhất có hiệu quả (xem mục cảnh báo tư vấn và thận trọng khi dùng thuốc đổi trả và mục Đặc tính dược động học) giá bán lẻ . Đặc tính dược động học hàng Hiệu của amlodipin chưa có nên mua được nghiên cứu trong tiết kiệm các trường hợp suy gan nặng thống kê . Nên bắt đầu dùng amlodipin từ liều thấp nhất địa chỉ và tăng chậm ở bệnh nhân suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận

Sự thay đổi nồng độ amlodipin trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận; do đó hướng dẫn , khuyến cáo sử dụng liều dùng thông thường thảo luận . Amlodipin không thể thẩm tách khuyến mãi được.

Trẻ em to và thiếu niên

Trẻ em thế giới và thiếu niên từ 6 đến 17 tuổi bị tăng huyết áp

Liều khởi đầu chống tăng huyết áp dùng đường uống tổng hợp được khuyến cáo ở trẻ em từ 6 đến 17 tuổi là là 2,5 mg một lần mỗi ngày tại nhà , lừa đảo sau đó đổi trả có thể tiki được tăng nhận hàng lên đến 5 mg một lần mỗi ngày quà tặng nếu chưa đạt miễn phí được huyết áp gần nhất mong muốn sau bốn tuần link web . Các liều cao hơn 5 mg một lần mỗi ngày chưa cửa hàng được nghiên cứu ở bệnh nhi (xem mục Đặc tính dược lực học rẻ nhất và Đặc tính dược động học) xách tay . Không thể chia liều amlodipin 2,5 mg đối hàng nhái với dạng bào chế này nổi tiếng , đề xuất sử dụng viên nén amlodipin 5 mg thay thế cung cấp . Viên nén amlodipin 5 mg so sánh có thể giao hàng được chia đôi khuyến mãi để cung cấp liều 2,5 mg.

Trẻ em dưới 6 tuổi

Không có dữ liệu.

Cách dùng thuốc: Viên nang cứng dùng qua đường uống.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định sử dụng amlodipin trên mua sắm các bệnh nhân sau:

- Nhạy cảm sửa chữa với dễ dàng các dẫn chất dihydropyridin Thái Lan , amlodipin nội địa hoặc bất kỳ tá dược nào mua sắm của thuốc.

- Hạ huyết áp nghiêm trọng.

- Sốc ( xuất khẩu bao gồm sốc tim).

- Tắc nghẽn đường ra thất trái (ví dụ hẹp động mạch chủ nặng).

- Suy tim huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim

Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) sử dụng amlodipin trên tham khảo những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu qua app , độ III facebook và IV theo phân loại giá rẻ của Hiệp hội tim mạch New York (New York Heart Association - NYHA) gần nhất , amlodipin phân phối được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi chất lượng . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng hơn ở nhóm amlodipin so đặt mua với nhóm giả dược (xin xem mục Đặc tính dược lực học).

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Cũng giống như nước ngoài tất cả chính hãng các thuốc chẹn kênh calci khác thế giới , thời gian bán thải quà tặng của amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan amazon và liều khuyến cáo cho sử dụng các bệnh nhân này tự động vẫn chưa nhanh nhất được thiết lập amazon . Do đó đổi trả , amlodipin cần phải xưởng được sử dụng thận trọng ở đại lý các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Amlodipin ở đâu uy tín được dung nạp tốt chất lượng , ở so sánh các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên gần nhất các bệnh nhân tăng huyết áp Đài Loan hoặc đau thắt ngực tư vấn , tác dụng không an toàn mong muốn hay gặp nhất là:

Phân loại theo hệ cơ quan theo MedDRA

Tác dụng không kiểm tra mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

Đau đầu chiết khấu , chóng mặt bảo hành , ngủ gà

Rối loạn tim

Đánh trống ngực

Rối loạn mạch

Mặt đỏ bừng

Rối loạn hệ tiêu hóa

Đau bụng phân phối , buồn nôn

Rối loạn toàn thân voucher và tại chỗ

Phù thanh toán , mệt mỏi

Trong ở đâu các nghiên cứu lâm sàng này nơi bán , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên mini các kết quả xét nghiệm sinh hóa có liên quan đến amlodipin.

Các tác dụng không xách tay mong muốn ít gặp hơn ghi nhận thông minh được sau khi thuốc cao cấp được đưa ra thị trường đã qua sử dụng bao gồm:

Phân loại theo hệ cơ quan theo MedDRATác dụng không mua sắm mong muốn
Rối loạn máu chất lượng và hạch bạch huyếtGiảm bạch cầu đã qua sử dụng , giảm tiểu cầu
Rối loạn chuyển hóa kiểm tra và dinh dưỡngTăng đường huyết
Rối loạn tâm thầnMất ngủ online , thay đổi tâm tính
Rối loạn hệ thần kinhTăng trương lực cơ vận chuyển , giảm xúc giác/ dị cảm vệ sinh , bệnh thần kinh ngoại biên Úc , bất tỉnh danh sách , rối loạn vị giác tiki , run rẩy chợ , rối loạn hệ ngoại tháp.
Rối loạn thị giácSuy giảm thị giác
Rối loạn thính giác tổng hợp và tai trongÙ tai
Rối loạn mạchHạ huyết áp giá rẻ , viêm mạch máu
Rối loạn hô hấp tại nhà , ngực có nên chọn và trung thấtHo giá bán , khó thở tổng hợp , viêm mũi
Rối loạn hệ tiêu hóaThay đổi thói quen đi ngoài địa chỉ , khô miệng đắt nhất , khó tiêu ( thế giới bao gồm cả viêm dạ dày) tận nơi , tăng sản lợi Úc , viêm tụy vận chuyển , ói mửa
Rối loạn da kiểm tra và mô dưới daRụng tóc ở đâu tốt , tăng tiết mồ hôi voucher , ban xuất huyết an toàn , da biến màu mua sắm , mày đay
Rối loạn hệ cơ xương thanh lý và mô liên kếtĐau khớp bình luận , đau lưng chính hãng , co cơ shopee , đau cơ
Rối loạn thận đặt hàng và đường tiết niệuTăng tiểu nhắt đổi trả , rối loạn tiểu tiện nhận xét , đi tiểu ban đêm
Rối loạn hệ sinh sản nhận xét và vúVú to ở nam giới thanh lý , rối loạn cương dương
Rối loạn toàn thân tốt nhất và tại chỗSuy nhược chất lượng , khó chịu Hàn Quốc , đau
Các chỉ số xét nghiệm (nghiên cứu)Tăng/giảm cân

Hiếm gặp hỗ trợ các phản ứng dị ứng cửa hàng bao gồm ngứa hướng dẫn , ban da có nên mua , phù mạch nơi nào và hồng ban đa dạng

Viêm gan siêu thị , vàng da hướng dẫn và tăng enzym gan chiết khấu cũng khách hàng đã mới nhất được báo cáo cửa hàng với tỷ lệ rẻ nhất rất ít (chủ yếu đi kèm ở đâu với tắc mật) to . Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện so sánh đã siêu thị được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipin Thái Lan . Trong nhiều trường hợp mối quan hệ nhân quả giữa đặt mua các tác dụng không tại nhà mong muốn nêu trên tự động với việc sử dụng amlodipin là không rõ ràng.

Cũng giống như nhập hàng các thuốc chẹn kênh calci khác nước ngoài , hỗ trợ các tác dụng bất lợi hỗ trợ sau đây thanh toán rất hiếm khi tư vấn được báo cáo tư vấn và không thể phân biệt an toàn được sử dụng với tiến trình tự nhiên Trung Quốc của Thái Lan các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim báo giá , loạn nhịp tim ( bền bao gồm nhịp chậm lớn , nhịp nhanh thất khuyến mãi và rung nhĩ) nội địa và đau ngực

Bệnh nhi (6-17 tuổi)

Amlodipin dung nạp tốt ở trẻ em tốt nhất . Các tác dụng không giá bán mong muốn này tương tự như xưởng những tác dụng không đấu giá mong muốn quan sát thấy ở người lớn hàng Hiệu . Trong một nghiên cứu thảo luận với 258 trẻ em tiki , vận chuyển những tác dụng không cung cấp mong muốn thường gặp nhất là

Phân loại theo hệ cơ quan theo MedDRA

Tác dụng không khuyến mãi mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

Đau đầu tiki , chóng mặt

Rối loạn mạch

Giãn mạch

Rối loạn hô hấp qua app , ngực Mỹ và trung thất

Chảy máu cam

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng

Rối loạn toàn thân miễn phí và tại chỗ

Suy nhược

Phần lớn có nên chọn các tác dụng không mới nhất mong muốn có mức độ nhẹ xuất khẩu hoặc trung bình dễ dàng . Các tác dụng không cửa hàng mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đầu) thảo luận được quan sát thấy ở 7.2% bệnh nhân dùng amlodipin 2.5mg; 4.5% dùng amlodipin 5mg Đức và 4.6% dùng giả dược giao hàng . Lý do phổ biến nhất mới nhất của việc ngừng tham gia nghiên cứu là tăng huyết áp không kiểm soát giá rẻ được danh sách . Không có trường hợp ngừng tham gia nghiên cứu nào có liên quan đến siêu thị các kết quả xét nghiệm bất thường giá bán lẻ . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Thông báo cho bác sĩ địa chỉ những tác dụng không tốt nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Tương tác với các thuốc khác

Tương tác thuốc

Amlodipin xuất khẩu đã link web được chứng minh là sử dụng an toàn có nên chọn với mua hàng các thuốc lợi tiểu thiazid đắt nhất , ức chế thụ thể alpha adrenergic thế giới , ức chế thụ thể beta adrenergic mới nhất , giá bán các thuốc ức chế ACE Trung Quốc , nhập khẩu các nitrat tác dụng kéo dài dễ dàng , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi mini , Đức các thuốc chống viêm không steroid tiết kiệm , trung tâm các kháng sinh thương hiệu bình luận các thuốc hạ đường huyết.

Các dữ liệu trên in vitro từ thống kê các nghiên cứu trên huyết tương người cung cấp đã cho thấy rằng amlodipin không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết đổi trả với protein huyết tương thương hiệu của nhập khẩu các thuốc nghiên cứu (digoxin cao cấp , phenytoin có nên chọn , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin

Dùng nhiều liều 10 mg amlodipin đồng thời phân phối với 80 mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm Mỹ với simvastatin so với chỉ dùng simvastatin xách tay . Với bệnh nhân dùng amlodipin Hàn Quốc , giới hạn liều Đài Loan của simvastatin là 20 mg/ ngày.

Nước bưởi chùm

Dùng đồng thời 240 ml nước bưởi chùm đặt hàng với một liều uống duy nhất 10 mg amlodipin ở 20 người tình nguyện khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học tham khảo của amlodipin nội địa . Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng to của dạng đa hình di truyền chất lượng của CYP3A4 giá sỉ , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipin; vì thế không nên dùng amlodipin cùng sử dụng với bưởi chùm xưởng hoặc nước bưởi chùm vì sinh khả dụng địa chỉ có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4

Dùng đồng thời 180 mg liều hàng ngày xưởng của diltiazem lừa đảo với 5 mg amlodipin trên người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống đánh giá với amlodipin khuyến mãi . Dùng đồng thời giảm giá với erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18-43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống Đức với amlodipin (tăng 22% diện tích dưới đường cong dịch vụ của đường biểu diễn nồng độ thuốc trong máu theo thời gian [AUC]) rẻ nhất . Mặc chất lượng dù liên quan lâm sàng thông minh của giao hàng các nghiên cứu này chưa chắc chắn nội địa , sự thay đổi dược động học amazon có thể đánh giá sẽ rõ rệt hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol xưởng , itraconazol giá rẻ , ritonavir) Úc có thể làm tăng nồng độ amlodipin trong máu lớn hơn nhiều so an toàn với diltiazem đổi trả . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng phân phối với Mỹ các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin

Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 theo yêu cầu . Nguy cơ hạ huyết áp tăng ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng ăn trộm với amlodipin ở đâu . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipin thanh lý với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4

miễn phí Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng theo yêu cầu của giao hàng các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipin chiết khấu . Sử dụng đồng thời Pháp với nội địa các chất cảm ứng CYP3A4 (như ritampicin Hàn Quốc , hypercium perforatum) gần nhất có thể làm giảm nồng độ amlodipin trong huyết tương thanh lý . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng mới nhất với bảo hành các chất cảm ứng CYP3A4.

Trong lừa đảo những nghiên cứu mua sắm dưới đây ăn trộm , không có sự thay đổi đáng kể về dược động học siêu thị của amlodipin hay kho hàng của bảo hành các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu shop đặc biệt: Ảnh hưởng facebook của đăng ký các thuốc khác lên amlodipin

Cimetidin

Dùng đồng thời amlodipin thảo luận và cimetidin không làm thay đổi dược động học nhanh nhất của amlodipin.

Muối nhôm/Muối magnesi (Thuốc trung hòa acid dạ dày)

Sử dụng đồng thời giảm giá các thuốc kháng acid là muối nhôm mới nhất và muối magnesi nhập khẩu với một liều duy nhất amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học giá rẻ của amlodipin.

Sildenafil

Sử dụng liều duy nhất 100 mg sildenafil ở showroom các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến đại lý các thông số dược động học tốt nhất của amlodipin mini . xách tay Khi sử dụng phối hợp amlodipin nội địa và sildenafil tiki , mỗi thuốc đều có trung tâm riêng tác dụng hạ áp xưởng của chúng.

Các nghiên cứu thanh toán đặc biệt: Ảnh hưởng nhập khẩu của amlodipin lên ở đâu uy tín các thuốc khác

Atorvastatin

Dùng đồng thời nhiều liều 10 mg amlodipin tham khảo với 80 mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể khách hàng các thông số dược động học xuất xứ của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin

Sử dụng đồng thời amlodipin giá rẻ với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương phụ kiện hoặc độ thanh thải qua thận mới nhất của digoxin ở mới nhất những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (Rượu)

Sử dụng đơn liều hay đa liều 10 mg amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học tận nơi của ethanol.

Warfarin

Dùng đồng thời amlodipin link web với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin Pháp của warfarin.

Cyclosporin

Chưa có ở đâu tốt các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa cyclosporin tốt nhất và amlodipin ở giảm giá những người tình nguyện khỏe mạnh khách hàng hoặc nhóm đối tượng khác ngoại trừ có nên mua các bệnh nhân ghép thận vệ sinh . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodipin ở đâu tốt với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy ăn trộm của cyclosporin từ không thay đổi đến tăng trung bình 40% Thái Lan . Cần xem xét siêu thị để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipin.

Tacrolimus

Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời chất lượng với amlodipin tại nhà . Để tránh độc tính xuất khẩu của tacrolimus thế giới , khi sử dụng amlodipin ở bệnh nhân điều trị bằng tacrolimus Mỹ thì cần phải giám sát nồng độ tacrolimus trong máu Mỹ và điều chỉnh liều tacrolimus địa chỉ nếu thích hợp.

Mục tiêu cơ học hỗ trợ của hàng Hiệu các thuốc ức chế Rapamycin (mTOR)

Các thuốc ức chế mTOR chẳng hạn như sirolimus cửa hàng , temsirolimus đăng ký và everolimus là cơ chất CYP3A đặt mua . Amlodipin là một thuốc ức chế CYP3A yếu đặt hàng . lắp đặt Khi dùng đồng thời qua app với dễ dàng các thuốc ức chế mTOR Pháp , amlodipin shop có thể làm tăng phơi nhiễm đăng ký của tận nơi các thuốc ức chế mTOR.

Các tương tác giữa thuốc nội địa với lừa đảo các xét nghiệm sinh hóa: chưa shopee được biết.

Tương kỵ: Không áp dụng.

Quá liều

Các dữ liệu có gợi ý rằng việc Nhật Bản quá liều mức độ lớn đấu giá có thể gây giãn mạch ngoại vi link web rẻ nhất có thể kèm theo nhịp tim nhanh đấu giá . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp tốt nhất , nhanh nhất có thể kéo dài nhận hàng nổi tiếng bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu amlodipin giảm đáng amazon để khi chỉ định than hoạt ngay sau bảng giá hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipin 10mg ở qua app những người tình nguyện khỏe mạnh Trung Quốc . Trong vài trường hợp lấy hàng có thể cần đến rửa dạ dày hướng dẫn . Với Thái Lan các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng online quá liều amlodipin đại lý , cần phải có gần nhất các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực Hàn Quốc bao gồm việc theo dõi thường xuyên đẹp các chức năng về tim mạch đắt nhất và hô hấp nhập khẩu , kê cao tay chân nhanh nhất và chú ý đến thể tích tuần hoàn nhập khẩu và lượng nước tiểu tiki . Có thể sử dụng một thuốc co mạch cửa hàng để phục hồi trương lực mạch máu nước ngoài và huyết áp to , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc đó nơi bán . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat shopee để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci. Do amlodipin gắn kết nhiều gần nhất với protein huyết tương nên thẩm phân không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Amlodipin hỗ trợ có thể gây ảnh hưởng nhẹ nội địa hoặc vừa tới khả năng lái xe cao cấp và vận hành máy móc giá rẻ . nước ngoài Nếu bệnh nhân dùng amlodipin bị chóng mặt nổi tiếng , nhức đầu đắt nhất , mệt mỏi amazon hoặc buồn nôn đặt mua , khả năng phản ứng phản hồi của họ báo giá có thể bị suy giảm xưởng . Bệnh nhân cần được cảnh báo thận trọng nhập hàng , lừa đảo đặc biệt từ lúc bắt đầu điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn xuất khẩu của amlodipin ở phụ nữ có thai dễ dàng và cho con bú chưa miễn phí được thiết lập vận chuyển . Amlodipin không gây độc trong vệ sinh các nghiên cứu trên hệ sinh sản xách tay của động vật thế giới , ngoại trừ việc làm chậm xuất khẩu quá trình chuyển dạ mới nhất và kéo dài thời gian đẻ ở chuột tiki với mức liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người thế giới . Do đó chỉ nên sử dụng amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn danh sách và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ chất lượng và phôi thai Hàn Quốc . Không có ảnh hưởng nào đến khả năng thụ thai trên chuột sử dụng amlodipin (xin xem mục Các dữ liệu an toàn tiền lâm sàng).

Kinh nghiệm sử dụng trên người cho thấy rằng amlodipin có đi qua sữa mẹ nội địa . Tỷ lệ nồng độ trung vị địa chỉ của amlodipin trong sữa/ huyết tương ở 31 phụ nữ đang cho con bú bị tăng huyết áp do thai kỳ là 0,85 sau khi sử dụng amlodipin ở liều khởi đầu là 5 mg một lần mỗi ngày Đài Loan , liều này miễn phí được điều chỉnh theo yêu cầu nếu cần (liều dùng trung bình hàng ngày nội địa và liều dùng hàng ngày theo thể trọng lần lượt là 6 mg online và 98,7 mcg/ kg) Đức . Liều dùng hàng ngày ước tính giá sỉ của amlodipin Pháp mà trẻ sơ sinh nhận vệ sinh được qua sữa mẹ là 4,17 mcg/ kg.

Bảo quản

Nơi khô giảm giá , nhiệt độ không lấy hàng quá 300C tiki , tránh ánh sáng

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là 1 thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chất đối vận ion calci) tổng hợp và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào nhập khẩu và trong nơi nào các tế bào cơ trơn ở tim chính hãng và mạch máu.

Cơ chế hạ huyết áp nước ngoài của amlodipin tận nơi được xác định đầy đủ khuyến mãi , sửa chữa nhưng amlodipin làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

- Amlodipin làm giãn đắt nhất các tiểu động mạch ngoại vi hướng dẫn và do đó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối bỏ sỉ với tim (giảm hậu gánh) tiki . Do nhịp tim không thay đổi, nên sự giảm gánh nặng này cho tim làm giảm tiêu thụ năng lượng shop và nhu cầu oxy tiết kiệm của cơ tim.

- Cơ chế tác dụng Pháp của amlodipin so sánh cũng có nên mua có thể thế giới bao gồm việc giãn bảng giá các động mạch vành chính quà tặng hàng giả các tiểu động mạch vành cả ở vùng thiếu máu và vùng bình thường xuất khẩu . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở đặt mua những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) nhận hàng và làm giảm mini các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp đã qua sử dụng , liều một lần/ngày cho thấy có sự giảm huyết áp đáng kể về mặt lâm sàng ở cả tư thế nằm thanh toán và đứng trong suốt khoảng cách liều 24 giờ so sánh . Do đặc điểm khởi phát tác dụng chậm khách hàng , làm giảm cả tần số cơn đau thắt ngực nơi nào và giảm sử dụng viên nén nitroglycerin.

Chưa phát hiện thấy amlodipin có liên quan đến bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào về chuyển hóa hay thay đổi về lipid huyết tương đặt hàng và amlodipin phù hợp thương hiệu để sử dụng cho bệnh nhân hen có nên chọn , đái tháo đường vệ sinh và gút.

Sử dụng ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành

Tác động tổng hợp của amlodipin đến tỉ suất bệnh nước ngoài và tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch ở đâu , diễn biến xuất khẩu của bệnh xơ vữa động mạch vành hướng dẫn và xơ vữa động mạch mạch cảnh giao hàng được nghiên cứu trong thử nghiệm tiến cứu Pháp , ngẫu nhiên đánh giá ảnh hưởng giá rẻ của amlodipin trên hệ mạch (nghiên cứu PREVENT) to . Nghiên cứu đa trung tâm địa chỉ , ngẫu nhiên mù đôi có đối chứng bền với giả dược này theo dõi 825 bệnh nhân bị bệnh động mạch vành (CAD) Đức được xác định bằng cách chụp động mạch vành trong vòng 3 năm dễ dàng . Quần thể nghiên cứu vệ sinh bao gồm tổng hợp những bệnh nhân hàng nhái đã có tiền sử nhồi máu cơ tim (MI) (45%) gần nhất , tạo hình mạch vành qua da (PTCA) tại lần khám ban đầu (42%) giá bán , nước ngoài hoặc tiền sử đau thắt ngực (69%) Úc . Độ nặng thế giới của bệnh động mạch vành (CAD) nằm trong khoảng từ bệnh 1 nhánh động mạch (45%) đến trên 3 nhánh động mạch (21%) tham khảo . Bệnh nhân bị tăng huyết áp không kiểm soát sản xuất được (huyết áp tâm trương (DBP) > 95 mmHg) bị loại khỏi nghiên cứu theo yêu cầu . Các biến cố tim mạch chính lấy hàng được đánh giá xuất khẩu bởi một hội đồng bình luận với an toàn các tiêu chí đánh giá giá sỉ được giữ kín bảng giá . Mặc đổi trả dù không thấy có tác động rõ ràng nào đến tỉ lệ diễn tiến thanh toán của bảo hành các tổn thương động mạch vành shopee , amlodipin thảo luận đã ngăn chặn diễn tiến địa chỉ của việc màng trong mạch cảnh bị dày lên sử dụng . chất lượng Những bệnh nhân điều trị bằng amlodipin thanh lý được quan sát thấy có giảm đáng kể (~31%) về tiêu chí đánh giá kết hợp theo yêu cầu bao gồm tử vong do bệnh mạch hàng nhái , MI dễ dàng , đột quỵ khuyến mãi , PTCA đắt nhất , phẫu thuật bắc cầu động mạch vành (CABG) tại nhà , nhập viện do đau thắt ngực không ổn định thương hiệu và suy tim sung huyết (CHF) trầm trọng lên báo giá . Cũng quan sát thấy tỉ lệ thực hiện thủ tục tái thông mạch (PICA thanh toán và CABG) giảm đáng kể (~42%) ở bệnh nhân thông minh được điều trị bằng amlodipin sửa chữa . Các trường hợp nhập viện do đau thắt ngực không ổn định thông minh cũng ít hơn (33%) ở bệnh nhân điều trị bằng amlodipin so chất lượng với nhóm giả dược.

Hiệu quả tự động của amlodipin trong ngăn ngừa Mỹ các biến cố lâm sàng ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành báo giá đã tham khảo được đánh giá trong một nghiên cứu độc lập kiểm tra , đa trung tâm tự động , ngẫu nhiên kiểm tra , mù đôi tận nơi , có đối chứng Úc với giả dược trên 1997 bệnh nhân hàng nhái , so sánh amlodipin xuất xứ với enalapril trong việc hạn chế xuất hiện thuyên tắc huyết khối (CAMELOT) lấy hàng . Trong số khuyến mãi những bệnh nhân này kho hàng , có 663 người sử dụng được điều trị bằng amlodipin 5mg đến 10mg Đài Loan và 655 bệnh nhân hàng nhái được điều trị bằng giả dược facebook , ngoài chất lượng các điều trị tiêu chuẩn đắt nhất bao gồm có nên chọn các thuốc statin danh sách , thuốc ức chế thụ thể beta-adrenergic to , thuốc lợi tiểu nơi nào và aspirin có liên quan đến việc giảm bền các trường hợp nhập viện do đau thắt ngực khách hàng và thực hiện thủ thuật tải thông mạch ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành.

Bảng 1: Tỉ lệ kết quả lâm sàng có ý nghĩa Nhật Bản của nghiên cứu CAMELOT

CAMELOT

Kết quả lâm sàng N

(%)

Amlodipin

(n=663)

Giả dược

(n=655)

Tỷ lệ giảm nguy cơ

(giá trị p)

Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch *

110 (16.6)

151 (23.1)

31% (0.003)

Nhập viện do đau thắt ngực

51 (7.7)

84 (12.8)

42% (0.002)

Tái thông mạch vành

78 (11.8)

103 (15.7)

27% (0.033)

*1) Được định nghĩa trong nghiên cứu CAMELOT là sản xuất các trường hợp tử vong do bệnh tim mạch tốt nhất , nhồi máu cơ tim không gây tử vong chính hãng , ngưng tim khi hồi tỉnh tư vấn , tái thông mạch vành nhập viện do đau thắt ngực dễ dàng , nhập viện vì bệnh suy tim sung huyết (CHF) bền , đột quỵ gây tử vong link web hoặc không gây tử vong Hàn Quốc hoặc thiếu máu não cục bộ thoáng qua (TIA) bất kỳ chuẩn đoán nào về chiết khấu các bệnh mạch máu ngoại biên (PVD) ở bệnh nhân trước đây chưa từng trung tâm được chẩn đoán PVD nơi bán hoặc bất kỳ ở đâu những trường hợp nhập viện nào chợ để điều trị PVD.

2) Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch (CV) là tiêu chí đánh giá chính về hiệu quả thảo luận của nghiên cứu CAMELOT.

Thử nghiệm về điều trị xuất khẩu để ngăn ngừa đau tim (ALLHAT).

Một nghiên cứu ngẫu nhiên thống kê , mù đôi về tỉ suất bệnh vệ sinh và tỉ lệ tử vong mang tên thử nghiệm về Điều trị tăng huyết áp xuất khẩu và giảm lipid máu chợ để ngăn ngừa nhồi máu cơ tim (ALLHAT) nhập hàng đã kho hàng được thực hiện Lazada để so sánh mua sắm những liệu pháp sử dụng thuốc mới hơn amlodipin 2.5 mg/ngày đến 10 mg/ngày (chẹn kênh calci) cao cấp hoặc liprinosil 10 mg/ngày đến 40 mg/ngày (ức chế ACE) mới nhất được dùng như liệu pháp đầu tay so Lazada với thuốc lợi tiểu thiazid chlorthalidon 12.5 mg/ngày đến 25 mg/ngày ở ở đâu những ca tăng huyết áp nhẹ đến trung bình.

Tổng cộng có 33357 bệnh nhân tăng huyết áp tuổi từ 55 chính hãng trở lên giảm giá được phân bố ngẫu nhiên Pháp và theo dõi trong thời gian trung bình là 4.9 năm nhận hàng . Các bệnh nhân có thêm ít nhất là một yếu tố nguy cơ đối tự động với bệnh mạch vành (CHD) to , quà tặng bao gồm MI sử dụng hoặc đột quỵ trong > 6 tháng hỗ trợ hoặc có hồ sơ ghi nhận về đẹp các bệnh xơ vữa động mạch (CVD) khác (tổng cộng 51.5%) Pháp , đái tháo đường tuýp 2 (36.1%) Đài Loan , lipoprotein C tỉ trọng cao (HDL-C) < 35mg/dL (11.6%) tiết kiệm , phì đại tâm thất trái nước ngoài được chẩn đoán bằng điện tâm đồ kho hàng hoặc siêu âm tim (20.9%) kiểm tra , ăn trộm hoặc bình luận hiện tại đang hút thuốc lá (21.9%).

Tiêu chí đánh giá chính là tiêu chí kết hợp cung cấp bao gồm bệnh mạch vành (CHD) gây tử vong giá rẻ hoặc MI không gây tử vong lừa đảo . Không có sự khác biệt đáng kể trên tiêu chí đánh giá chính giữa liệu pháp chứa amlodipin tự động và liệu pháp chứa chlothalidon xưởng . RR=0.98 khách hàng , 95% Cl (0.90 – 1.07) nhanh nhất , p = 0.65 trung tâm . Ngoài ra dịch vụ , không có sự khác biệt đáng kể nào về tỉ lệ tử vong do mini tất cả thanh lý các nguyên nhân giữa liệu pháp chứa amlodipin nước ngoài và liệu pháp chứa chlothalidon thế giới . RR 0.96 tư vấn , 95% Cl (0.89 – 1.02) miễn phí , p = 0.20.

Sử dụng trên bệnh nhân suy tim

Các nghiên cứu về huyết động mới nhất tổng hợp các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng dựa trên xét nghiệm gắng sức ở voucher những bệnh nhân suy tim độ II – IV theo NYHA cho thấy rằng amlodipin không dẫn đến suy tim về mặt lâm sàng dựa vào khả năng chịu đựng thanh lý các hoạt động gắng sức thanh lý , phân suất tống máu mới nhất của tâm thất trái chiết khấu và triệu chứng học lâm sàng.

Một nghiên cứu có đối chứng dùng giả dược (PRAISE) đại lý được thiết kế ở đâu để đánh giá shop các bệnh nhân suy tim độ III – IV theo NYHA sử dụng digoxin mini , thuốc lợi tiểu đại lý cửa hàng các thuốc ức chế ACE cho thấy rằng amlodipin không dẫn đến việc tăng tỉ lệ tử vong an toàn hoặc chỉ số kết hợp giữa tỉ lệ tử vong hàng giả và tình trạng bệnh ở báo giá những bệnh nhân suy tim.

Trong nghiên cứu kế tiếp có đối chứng dùng giả dược theo dõi dài hạn (PRAISE 2) về amlodipin ở tổng hợp những bệnh nhân suy tim độ III – IV theo NYHA thương hiệu mà không có triệu chứng lâm sàng hay không có Pháp các kết quả khách quan gợi ý về bệnh thiếu máu cục bộ tiềm ẩn bình luận , to với liều ổn định hàng nhái của đã qua sử dụng các thuốc ức chế ACE lừa đảo , thuốc điều trị suy tim siêu thị , thuốc lợi tiểu đăng ký , amlodipin không làm thay đổi tổng tỉ lệ tử vong theo yêu cầu hoặc tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch siêu thị . to Trên cùng quần thể nghiên cứu này Lazada , amlodipin không làm thay đổi tăng ghi nhận qua app các trường hợp phù phổi mặc thanh lý dù không có sự khác biệt đáng kể về tỉ lệ nổi tiếng các trường hợp suy tim nặng hơn giữa nhóm dùng amlodipin so chợ với nhóm dùng giả dược.

Sử dụng trên bệnh nhi (6 – 17 tuổi)

Hiệu quả Trung Quốc của amlodipin trên bệnh nhi tăng huyết áp từ 6 – 17 tuổi vệ sinh được chứng minh trong một thử nghiệm dùng thuốc ngẫu nhiên khách hàng , đối chứng giả dược tốt nhất , mù đôi trong 8 tuần trên 268 bệnh nhân bị tăng huyết áp nhận hàng . Tất cả Mỹ các bệnh nhân ở đâu được phân nhóm ngẫu nhiên vào nhánh điều trị bằng 2.5mg tổng hợp hoặc 5mg chợ đắt nhất được theo dõi trong 4 tuần hàng Hiệu . Sau đó shop , họ đăng ký được chọn ngẫu nhiên Đài Loan để tiếp tục dùng 2.5mg Hàn Quốc hoặc 5mg amlodipin khuyến mãi hoặc giả dược th�

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo