Amlor 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1528

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp amazon , đau thắt ngực ổn định.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Pfizer (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Pfizer
 • Nơi sản xuất: Australia
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-21936-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén chứa:

- Hoạt chất: Amlodipin besilat tương đương rẻ nhất với 5mg amlodipin.

- Tá dược: Cellulose vi tinh thể hàng giả , calci hydro phosphat khan hàng nhái , natri starch glycolat lấy hàng , magnesi stearat.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Amlodipin hàng nhái được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp nơi nào kiểm tra có thể được sử dụng đơn độc amazon để kiểm soát huyết áp ở phần lớn mini các bệnh nhân đã qua sử dụng . bền Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt cửa hàng với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc khác (ngoài amlodipin) mini có thể có đáp ứng tốt hơn khi bổ sung thêm amlodipin miễn phí , sử dụng phối hợp an toàn với thuốc lợi tiểu Thiazid xuất khẩu , thuốc ức chế thụ thể α qua app , thuốc ức chế thụ thể β lấy hàng hoặc thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Việc hạ huyết áp giúp làm giảm nguy cơ xảy ra biến cố tim mạch gây tử vong quà tặng hoặc không gây tử vong chất lượng , chủ yếu là đột quỵ mua sắm và nhồi máu cơ tim lừa đảo . bảng giá Những lợi ích này Đài Loan đã kiểm tra được quan sát thấy trong Trung Quốc các thử nghiệm có kiểm soát tham khảo của đặt mua các thuốc điều trị tăng huyết áp thuộc đẹp các phân nhóm dược lý khác nhau trong đó có viên nén amlodipine besilat.

Bệnh mạch vành

Amlodipin theo yêu cầu được chỉ định nơi bán để giảm nguy cơ tái phát bệnh mạch vành đăng ký và sự cần thiết phải nhập viện do đau thắt ngực ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành.

Đau thắt ngực ổn định mạn tính

Amlodipin giao hàng được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh thiếu máu cơ tim vệ sinh , tiết kiệm hoặc do sự tắc nghẽn cố định (đau thắt ngực ổn định) và/ đổi trả hoặc do sự co thắt khuyến mãi của động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) gần nhất . Amlodipin báo giá có thể thanh toán được sử dụng ngay cả khi chỉ có bỏ sỉ những triệu chứng lâm sàng gợi ý khả năng có co thắt mạch tham khảo , mặc lớn voucher khi đó phân phối vẫn chưa thể khẳng định bền được hoàn toàn là có co thắt mạch hay không mua hàng . Amlodipin lấy hàng có thể ở đâu được sử dụng đơn độc như là đơn trị liệu mua hàng , đấu giá hoặc phối hợp lớn với thế giới các thuốc chống đau thắt ngực khác ở trung tâm những bệnh nhân bị đau thắt ngực sử dụng cung cấp đã kháng trị tiki với nitrat và/ tốt nhất hoặc địa chỉ với giảm giá các thuốc ức chế thụ thể beta đã dùng đủ liều.

Cách dùng - Liều dùng

Đối phản hồi với tăng huyết áp đẹp và đau thắt ngực dễ dàng , liều khởi đầu thông thường là 5mg amlodipin mỗi ngày một lần nhanh nhất , shop có thể tăng nội địa lên đến liều tối đa là 10mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng ở đâu của mỗi bệnh nhân.

Với quà tặng các bệnh nhân mắc bệnh mạch vành xuất xứ thì liều khuyến cáo là 5mg đến 10mg mỗi ngày một lần tiki . Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy phần lớn bệnh nhân cần liều 10mg (xem mục DƯỢC ĐỘNG HỌC - Sử dụng trên bệnh nhân mắc bệnh mạch vành).

Không cần thiết phải điều chỉnh liều amlodipin trong trường hợp dùng đồng thời lấy hàng với hỗ trợ các thuốc lợi tiểu thiazid nhập khẩu , nổi tiếng các thuốc ức chế beta hay tổng hợp các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Sử dụng ở người cao tuổi

Nên dùng theo liều bình thường báo giá . chợ Khi dùng liều amlodipin như nhau đối Pháp với cả bệnh nhân cao tuổi nội địa và trẻ tuổi vận chuyển , quan sát thấy thuốc có khả năng dung nạp tốt tương đương nhau ở cả 2 nhóm tuổi.

Sử dụng ở trẻ em

Liều chỉ định điều trị tăng huyết áp dùng đường uống trên bệnh nhân nhi từ 6 đến 17 tuổi là 2.5mg đến 5mg một lần mỗi ngày phân phối . Liều vượt Pháp quá 5mg mỗi ngày chưa đánh giá được nghiên cứu ở bệnh nhân nhi (xem mục DƯỢC LỰC HỌC DƯỢC ĐỘNG HỌC).

Chưa biết rõ hiệu quả của amlodipin trên huyết áp đối giá sỉ với bệnh nhân dưới 6 tuổi.

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Xin xem mục CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận

Có thể sử dụng amlodipin thế giới với liều bình thường cho bệnh nhân suy thận phản hồi . Sự thay đổi nồng độ amlodipin trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận đắt nhất . Amlodipin không thể thẩm tách nước ngoài được.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định Amlodipin ở nổi tiếng những bệnh nhân có tiền sử chợ quá mẫn thảo luận với cửa hàng các dihydropyridin* có nên mua , xách tay hoặc bất kỳ thành phần nào giá rẻ của thuốc.

*Amlodipin là thuốc chẹn kênh calci dihydropyridin.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim

Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE - 2) sử dụng amlodipin trên lừa đảo những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu lớn , độ III giá rẻ và IV theo phân loại sửa chữa của Hiệp hội tim mạch New York (New York Heart Association Đài Loan , NYHA) Nhật Bản , amlodipin vận chuyển được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi kiểm tra . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng lên ở nhóm amlodipin so kho hàng với nhóm giả dược (xem mục DƯỢC LỰC HỌC).

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Cũng giống như địa chỉ tất cả có nên mua các thuốc chẹn kênh calci khác chợ , thời gian bán thải Thái Lan của amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan lừa đảo và liều khuyến cáo cho đặt hàng các bệnh nhân này đăng ký vẫn chưa gần nhất được thiết lập tự động . Do đó bảo hành , amlodipin cần phải chính hãng được sử dụng thận trọng ở đẹp các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Amlodipin tốt nhất được dung nạp tốt xách tay , ở tại nhà các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên nhập hàng các bệnh nhân tăng huyết áp hoặc đau thắt ngực giá sỉ , tác dụng không đã qua sử dụng mong muốn hay gặp nhất là:

Phân loại theo hệ thống/cơ quan (theo MedDRA)

Tác dụng không Đức mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

Đau đầu giá bán , chóng mặt nội địa , ngủ gà

Rối loạn tim

Đánh trống ngực

Rối loạn mạch

Mặt đỏ bừng

Rối loạn hệ tiêu hóa

Đau bụng giảm giá , buồn nôn

Rối loạn toàn thân Đức và tại chỗ

Phù dễ dàng , mệt mỏi

Trong thông minh các nghiên cứu lâm sàng này tư vấn , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên Lazada các kết quả xét nghiệm sinh hoá có liên quan đến amlodipin.

Các tác dụng không nhanh nhất mong muốn ít gặp hơn ghi nhận nơi nào được sau khi thuốc Lazada được đưa ra thị trường giá rẻ bao gồm:

Phân loại theo hệ thống/cơ quan (theo MedDRA)

Tác dụng không địa chỉ mong muốn

Rối loạn máu voucher và hệ bạch huyết

Giảm bạch cầu nội địa , giảm tiểu cầu

Rối loạn chuyển hóa cung cấp và dinh dưỡng

Tăng đường huyết

Rối loạn tâm thần

Mất ngủ xách tay , thay đổi tâm tính

Rối loạn hệ thần kinh

Tăng trương lực cơ giá bán lẻ , giảm xúc giác/ dị cảm giá rẻ , bệnh thần kinh ngoại biên vận chuyển , bất tỉnh hướng dẫn , rối loạn vị giác nổi tiếng , run rẩy xuất xứ , rối loạn ngoại tháp

Rối loạn thị giác

Suy giảm thị giác

Rối loạn thính giác đổi trả và tai trong

Ù tai

Rối loạn mạch

Hạ huyết áp tận nơi , viêm mạch máu

Rối loạn hô hấp bỏ sỉ , ngực hướng dẫn và trung thất

Ho chiết khấu , khó thở Đức , viêm mũi

Rối loạn tiêu hóa

Thay đổi thói quen đi ngoài báo giá , khô miệng mới nhất , khó tiêu ( vệ sinh bao gồm cả viêm dạ dày) kiểm tra , tăng sản lợi shopee , viêm tụy tổng hợp , nôn

Rối loạn da Thái Lan và mô dưới da

Rụng lông tóc lấy hàng , tăng tiết mồ hôi tận nơi , ban xuất huyết mua hàng , sạm da khách hàng , mề đay

Rối loạn hệ cơ xương so sánh và mô liên kết

Đau khớp bảo hành , đau lưng lắp đặt , co cơ link web , đau cơ

Rối loạn thận thương hiệu và tiết niệu

Tiểu lắt nhắt mới nhất , rối loạn tiểu tiện thông minh , đi tiểu về đêm

Rối loạn hệ sinh sản lừa đảo và vú

Vú to ở nam khách hàng , rối loạn cương dương

Rối loạn toàn thân phụ kiện và tại chỗ

Suy nhược Đài Loan , khó chịu đăng ký , đau

Chỉ số xét nghiệm/đo lường

Tăng cân/giảm cân

Hiếm gặp tận nơi các phản ứng dị ứng xưởng bao gồm ngứa Đài Loan , ban da đổi trả , phù mạch Trung Quốc , lớn và hồng ban đa dạng.

Viêm gan tốt nhất , vàng da cao cấp và tăng men gan khách hàng cũng hàng nhái đã dịch vụ được báo cáo địa chỉ với tỷ lệ nhập khẩu rất ít (chủ yếu đi kèm hàng Hiệu với tắc mật) thế giới . Có một số trường hợp nặng cần phải nhập viện mới nhất đã showroom được báo cáo liên quan đến việc sử dụng amlodipin thảo luận . Trong nhiều trường hợp quà tặng , mối quan hệ nhân quả giữa chính hãng các tác dụng không lừa đảo mong muốn nêu trên sửa chữa với việc sử dụng amlodipin là không rõ ràng.

Cũng giống như siêu thị với sửa chữa các thuốc chẹn kênh calci khác link web , Trung Quốc các tác dụng không Hàn Quốc mong muốn sử dụng sau đây siêu thị rất hiếm khi thảo luận được báo cáo giao hàng và không thể phân biệt tự động được Đài Loan với tiến trình tự nhiên đắt nhất của giảm giá các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim nhận xét , loạn nhịp tim ( showroom bao gồm nhịp chậm nội địa , nhịp nhanh ở tâm thất đẹp và rung nhĩ) Mỹ và đau ngực.

Bệnh nhân nhi (6 - 17 tuổi)

Amlodipin dung nạp tốt ở trẻ em tự động . Các tác dụng không Lazada mong muốn này tương tự như Thái Lan những tác dụng không siêu thị mong muốn quan sát thấy ở người lớn giá sỉ . Trong một nghiên cứu xuất xứ với 268 trẻ em nhập khẩu , mua sắm những tác dụng không kho hàng mong muốn thường gặp nhất là:

Phân loại theo hệ thống/cơ quan (theo MedDRA)

Tác dụng không xuất khẩu mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

Đau đầu Đức , chóng mặt

Rối loạn mạch

Giãn mạch

Rối loạn hô hấp nhanh nhất , ngực bỏ sỉ và trung thất

Chảy máu cam

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng

Rối loạn toàn thân quà tặng và tại chỗ

Suy nhược

Phần lớn mức độ Hàn Quốc của thương hiệu các tác dụng không Trung Quốc mong muốn là nhẹ thông minh hoặc trung bình mới nhất . Các tác dụng không chợ mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đầu) nội địa được quan sát thấy ở 7,2% bệnh nhân dùng amlodipin 2,5mg; 4,5% dùng amlodipin 5mg thế giới và 4,6% dùng giả dược hướng dẫn . Lí do phổ biến nhất giao hàng của việc ngừng tham gia nghiên cứu là tăng huyết áp không kiểm soát hàng giả được nội địa . Không có trường hợp nào ngừng tham gia nghiên cứu do có sự bất thường về xét nghiệm link web . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipin bình luận đã miễn phí được chứng minh là sử dụng an toàn quà tặng với hàng nhái các thuốc lợi tiểu thiazid đặt mua , ức chế thụ thể alpha Lazada , ức chế thụ thể beta chợ , có nên chọn các thuốc ức chế men chuyển angiotensin (ACE) ở đâu , mini các nitrat tác dụng kéo dài ăn trộm , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi to , tham khảo các thuốc chống viêm không steroid Úc , đã qua sử dụng các kháng sinh hướng dẫn nhập khẩu các thuốc hạ đường huyết đường uống.

Các dữ liệu in vitro từ đã qua sử dụng các nghiên cứu trên huyết tương người cung cấp đã cho thấy rằng amlodipin không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết giao hàng với protein huyết tương showroom của Mỹ các thuốc nghiên cứu (digoxin thế giới , phenytoin đại lý , warfarin hay indomethacin).

Simvastatin

Dùng nhiều liều 10mg amlodipin đồng thời báo giá với 80mg simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm với simvastatin so giá sỉ với chỉ dùng simvastatin sản xuất . Với bệnh nhân dùng amlodipin Úc , giới hạn liều hàng nhái của simvastatin là 20mg/ngày.

Nước bưởi

Dùng đồng thời 240ml nước bưởi hàng Hiệu với một liều uống duy nhất 10mg amlodipin ở 20 người tình nguyện khoẻ mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học dễ dàng của amlodipin ở đâu uy tín . Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng hàng Hiệu của dạng đa hình di truyền thông minh của CYP3A4 shopee , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa amlodipin; vì thế không nên dùng amlodipin cùng giá sỉ với bưởi chiết khấu hoặc nước bưởi vì sinh khả dụng nhanh nhất có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4

Dùng đồng thời 180mg liều hàng ngày đấu giá của diltiazem giá bán với 5mg amlodipin cho người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống qua app với amlodipin cao cấp . Dùng đồng thời cao cấp với erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18 - 43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống khuyến mãi với amlodipin (tăng 22% diện tích dưới đường cong giá bán lẻ của đường biểu diễn nồng độ thuốc trong máu theo thời gian [AUC]) ở đâu uy tín . Mặc facebook dù liên quan lâm sàng kiểm tra của giá sỉ các nghiên cứu này chưa chắc chắn lắp đặt , sự thay đổi dược động học miễn phí có thể đăng ký được thông báo nhiều hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như ketoconazol nhập hàng , itraconazol nơi nào , ritonavir) Trung Quốc có thể làm tăng nồng độ amlodipin trong máu lớn hơn nhiều so shopee với diltiazem tổng hợp . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng kho hàng với đổi trả các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin

Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 mua sắm . Nguy cơ hạ huyết áp tăng lên ở bệnh nhân dùng clarithromycin cùng cao cấp với amlodipin voucher . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời amlodipin hướng dẫn với clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4

lớn Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng giá rẻ của kiểm tra các chất cảm ứng CYP3A4 lên amlodipin cửa hàng . Sử dụng đồng thời Pháp với báo giá các chất cảm ứng CYP3A4 (như rifampicin Mỹ , Hypericum perforatum) báo giá có thể làm giảm nồng độ amlodipin trong máu Trung Quốc . Nên thận trọng khi sử dụng amlodipin cùng nhập khẩu với hỗ trợ các chất cảm ứng CYP34.

Trong thương hiệu những nghiên cứu link web dưới đây qua app , không có phản hồi những thay đổi đáng kể về dược động học bảng giá của amlodipin hay bỏ sỉ của tốt nhất các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu nhận xét đặc biệt: Ảnh hưởng phản hồi của phản hồi các thuốc khác lên Amlodipin

Cimetidin

Dùng đồng thời amlodipin phản hồi và Cimetidin không làm thay đổi dược động học shop của amlodipin.

Muối nhôm/Muối mognesi ( cao cấp các thuốc kháng acid)

Sử dụng đồng thời lớn các thuốc kháng acid là muối nhôm có nên mua và muối magnesi tốt nhất với một liều duy nhất hàng Hiệu của amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học hướng dẫn của amlodipin.

Sidenafil

Sử dụng liều duy nhất 100mg sildenafil ở quà tặng các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến ở đâu tốt các thông số dược động học theo yêu cầu của amlodipin cung cấp . kiểm tra Khi sử dụng phối hợp amlodipin hướng dẫn và sildenafil dịch vụ , mỗi thuốc đều có cửa hàng riêng tác dụng hạ áp.

Các nghiên cứu giá rẻ đặc biệt: Ảnh hưởng mua hàng của Amlodipin tới bền các thuốc khác

Atorvastatin

Dùng đồng thời đa liều 10mg Amlodipin thảo luận với 80mg atorvastatin không làm thay đổi đáng kể Pháp các thông số dược động học bỏ sỉ của atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin

Sử dụng đồng thời amlodipin đấu giá với digoxin không làm thay đổi nồng độ digoxin trong huyết tương miễn phí hoặc độ thanh thải qua thận đẹp của digoxin ở trung tâm những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (rượu)

Sử dụng đơn liều hay đa liều 10mg amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học hàng nhái của ethanol.

Warfarin

Dùng đồng thời amlodipin chợ với warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin mua hàng của warfarin.

Cyclosporin

Chưa có thanh toán các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa cyclosporin đánh giá và amlodipin ở có nên chọn những người tình nguyện khỏe mạnh tại nhà hoặc nhóm đối tượng khác tại nhà , ngoại trừ địa chỉ các bệnh nhân ghép thận nơi nào . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời amlodipin facebook với cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy theo yêu cầu của cyclosporin từ không thay đổi đến tăng trung bình 40% báo giá . Cần xem xét facebook để theo dõi mức cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng amlodipin.

Tacrolimus

Có nguy cơ tăng nồng độ tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời theo yêu cầu với amlodipin đăng ký . Để tránh độc tính tiết kiệm của tacrolimus chợ , khi sử dụng amlodipin cho bệnh nhân đang điều trị bằng tacrolimus đặt hàng , cần theo dõi nồng độ tacrolimus trong máu giá rẻ và điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp.

Các tương tác giữa thuốc giá rẻ với quà tặng các xét nghiệm sinh hóa: chưa ở đâu uy tín được biết.

Quá liều

Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc ở đâu uy tín quá liều bình luận với mức độ lớn Đài Loan có thể gây giãn mạch ngoại vi cao cấp dịch vụ có thể kèm theo nhịp tim nhanh xách tay . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp tiết kiệm , phân phối có thể kéo dài xuất khẩu ở đâu bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu amlodipin giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay lúc đó quà tặng hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống amlodipin 10mg ở nhận xét những người tình nguyện khỏe mạnh Nhật Bản . Trong vài trường hợp có nên chọn có thể cần rửa dạ dày giá sỉ . Với mua sắm các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng hàng nhái quá liều amlodipin thanh lý , cần phải có các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực báo giá bao gồm việc theo dõi thường xuyên quà tặng các chức năng về tim mạch tư vấn và hô hấp lừa đảo , kê cao tay chân đăng ký và chú ý đến thể tích tuần hoàn thế giới và lượng nước tiểu đăng ký . Có thể sử dụng một thuốc co mạch Mỹ để phục hồi trương lực mạch máu nhanh nhất và huyết áp dễ dàng , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc đó Đức . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat link web để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci địa chỉ . Do amlodipin gắn kết nhiều chất lượng với protein huyết tương nên thẩm phân lọc máu không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Các kinh nghiệm lâm sàng đẹp với amlodipin vệ sinh đã cho thấy rằng thuốc hầu như không làm suy giảm khả năng lái xe nơi bán và vận hành máy móc bình luận của bệnh nhân.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn Lazada của amlodipin ở phụ nữ có thai và cho con bú chưa trung tâm được thiết lập có nên mua . Amlodipin không gây độc trong các nghiên cứu trên hệ sinh sản Hàn Quốc của động vật voucher , ngoại trừ việc làm chậm Pháp quá trình chuyển dạ địa chỉ và kéo dài thời gian đẻ ở chuột khách hàng với một liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người tiki . Do đó chỉ nên sử dụng amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn lấy hàng và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ an toàn và phôi thai đấu giá . Không thấy có tác động lên khả năng sinh sản nhập hàng của chuột cống thương hiệu được điều trị bằng amlodipin (xem mục CÁC DỮ LIỆU AN TOÀN TIỀN LÂM SÀNG).

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C đổi trả , tránh ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ PVC/PVdC - Nhôm x 10 viên nén.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là 1 thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chất đối vận ion calci) đánh giá và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào vào trong sản xuất các tế bào cơ tim Úc và cơ trơn mạch máu.

Cơ chế hạ huyết áp có nên chọn của amlodipin là do tác dụng giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu chiết khấu . Cơ chế chính xác ăn trộm của amlodipin làm giảm đau thắt ngực đặt mua vẫn chưa mới nhất được xác định đầy đủ có nên mua , nhanh nhất nhưng amlodipin làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

- Amlodipin làm giãn hàng Hiệu các tiểu động mạch ngoại vi gần nhất và do đó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối rẻ nhất với tim (giảm hậu gánh) nhận hàng . Do nhịp tim không thay đổi Thái Lan , nên sự giảm gánh nặng này cho tim làm giảm tiêu thụ năng lượng nội địa và nhu cầu oxy tự động của cơ tim.

- Cơ chế tác dụng tiki của amlodipin đánh giá cũng giảm giá có thể tại nhà bao gồm việc giãn có nên chọn các động mạch vành chính to thanh lý các tiểu động mạch vành link web , cả ở vùng thiếu máu dễ dàng và vùng bình thường lấy hàng . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở Trung Quốc những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) hướng dẫn và làm giảm giá bán các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp bỏ sỉ , liều một lần/ngày làm giảm đáng kể huyết áp trên lâm sàng ở cả tư thế nằm hỗ trợ và đứng trong suốt 24 giờ hàng giả . Do đặc tính khởi đầu tác dụng chậm khuyến mãi , nên amlodipin tránh địa chỉ được sự tụt huyết áp cấp khi sử dụng.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực hướng dẫn , dùng một lần/ngày amlodipin làm tăng thời gian gắng sức tổng cộng mới nhất , thời gian khởi đầu cơn đau thắt ngực nhập khẩu và thời gian đoạn ST chênh xuống 1mm mới nhất , làm giảm cả tần suất cơn đau thắt ngực cung cấp và giảm lượng nitroglycerin phải sử dụng.

Amlodipin không liên quan tới bất kỳ tác dụng bất lợi nào về chuyển hóa hay trung tâm những thay đổi về lipid máu mới nhất và thích hợp giá rẻ để sử dụng ở bệnh nhân bị hen hướng dẫn , đái tháo đường nhập hàng và bị bệnh gút (gout).

Sử dụng ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành (CAD)

Tác dụng giá bán của amlodipin trên tỷ lệ mắc bệnh phản hồi và tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch mini , sự tiến triển tận nơi của tiki quá trình xơ vữa động mạch vành phân phối và động mạch cảnh mua hàng đã tự động được nghiên cứu trong thử nghiệm đánh giá tiến cứu cửa hàng , ngẫu nhiên tác động trên mạch máu an toàn của Norvasc (biệt dược Amlor trung tâm của Pfizer - Mỹ) (Nghiên cứu PREVENT).

Nghiên cứu đa trung tâm thống kê , ngẫu nhiên hàng Hiệu , mù đôi shopee , có đối chứng bằng giả dược này ăn trộm bao gồm 825 bệnh nhân CAD cung cấp được xác định bằng phương pháp chụp mạch vành trong vòng 3 năm rẻ nhất . Nhóm đối tượng nghiên cứu ở đâu tốt bao gồm mini các bệnh nhân khách hàng đã có tiền sử bị nhồi máu cơ tim (MI trung tâm , 45%) tốt nhất , lắp đặt các bệnh nhân lấy hàng đã hàng nhái được nong mạch vành qua da (PTCA) ở lần khám đầu (42%) đặt mua , vệ sinh hoặc Pháp các bệnh nhân qua app đã có tiền sử dễ dàng của bệnh đau thắt ngực (69%) giá rẻ . Mức độ trầm trọng facebook của bệnh mạch vành Trung Quốc được phân loại từ 1 mạch máu bị ảnh hưởng (45%) đến 3 mạch máu vệ sinh trở lên bị ảnh hưởng (21%) giảm giá . Các bệnh nhân bị tăng huyết áp vệ sinh mà không amazon được kiểm soát (huyết áp tâm trương [diastolic blood pressure tư vấn , DBP > 95mmHg) bị loại ra khỏi nghiên cứu Úc . Các biến cố tim mạch nhanh nhất được đánh giá thương hiệu bởi một hội đồng chợ với phản hồi các tiêu chí đánh giá amazon được giữ kín Lazada . Mặc theo yêu cầu dù không có tác động rõ ràng lên sự tiến triển ở đâu của siêu thị các tổn thương ở động mạch vành bình luận , amlodipin lại kiềm chế sự tiến triển độ dày lớp áo giữa Đài Loan của động mạch cảnh Úc , ở nhóm bệnh nhân điều trị bằng amlodipin quan sát thấy có sự giảm đáng kể (- 31%) trên tiêu chí đánh giá kết hợp về tử vong do Hàn Quốc các bệnh tim mạch nhận hàng , nhồi máu cơ tim tổng hợp , đột quỵ nhanh nhất , nong mạch vành qua da qua app , phẫu thuật bắc cầu mạch vành nổi tiếng , nhập viện do cơn đau thắt ngực không ổn định Đức và suy tim sung huyết (CHF) trầm trọng lên giảm giá . Tỷ lệ thực hiện thanh lý các thủ thuật tái thông mạch (nong mạch vành qua da amazon và phẫu thuật bắc cầu mạch vành) shopee cũng giảm đáng kể (- 42%) ở nhóm điều trị bằng amlodipin phân phối . Các trường hợp nhập viện do cơn đau thắt ngực không ổn định đặt hàng cũng ít hơn (- 32%) ở bệnh nhân điều trị bằng amlodipin so đã qua sử dụng với nhóm dùng giả dược.

Hiệu quả tự động của amlodipin trong việc ngăn ngừa xưởng các biến cố trên lâm sàng ở tư vấn những bệnh nhân bị bệnh mạch vành (CAD) hướng dẫn đã an toàn được đánh giá trong một nghiên cứu độc lập lắp đặt , đa trung tâm giá rẻ , ngẫu nhiên nơi nào , mù đôi hướng dẫn , có đối chứng bằng giả dược trên 1997 bệnh nhân đăng ký . Nghiên cứu này so sánh giữa amlodipin giá bán lẻ và enalapril trong việc hạn chế kiểm tra các biến cố do huyết khối (CAMELOT) cung cấp . Trong số địa chỉ các bệnh nhân này kho hàng , 663 bệnh nhân đăng ký được điều trị bằng amlodipin 5mg đến 10mg giá bán lẻ và 655 bệnh nhân dùng giả dược Trung Quốc , bên cạnh amazon các điều trị tiêu chuẩn giá rẻ bao gồm giảm giá các thuốc statin ở đâu uy tín , thuốc chẹn beta sử dụng , thuốc lợi tiểu xuất xứ và aspirin trong 2 năm khuyến mãi . facebook Những kết quả chính về hiệu quả phản hồi của thuốc Thái Lan được trình bày trong Bảng 1 ở đâu . Các kết quả cho thấy rằng việc điều trị bằng amlodipin có liên quan đến sự giảm giá rẻ các trường hợp phải nhập viện do cơn đau thắt ngực xưởng và giảm thực hiện thủ thuật tái thông mạch ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành (CAD).

Bảng 1: Tỷ lệ danh sách các kết quả lâm sàng có ý nghĩa trong thử nghiệm CAMELOT

CAMELOT

Các kết quả lâm sàng

N (%)

Amlodipin

(n = 663)

Giả dược

(n = 655)

Giảm nguy cơ

(giá trị p)

Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch*

110 (16,6)

151 (23,1)

31% (0,003)

Nhập viện do cơn đau thắt ngực

51 (7,7)

84 (12,8)

42% (0,002)

Tái thông mạch vành

78 (11,8)

103 (15,7)

27% (0,033)

*1) Được định nghĩa trong nghiên cứu CAMELOT là tử vong do bệnh tim mạch đắt nhất , nhồi máu cơ tim không gây tử vong giảm giá , ngăn ngừa tim mạch tái phát giá bán lẻ , tái thông mạch vành thảo luận , nhập viện do cơn đau thắt ngực đắt nhất , nhập viện do suy tim sung huyết lừa đảo , đột quỵ gây tử vong mini hoặc đột quỵ không tử vong tư vấn hoặc thiếu máu cục bộ thoáng qua (transient ischemic attack nhập khẩu , TIA) bình luận , bất kỳ chẩn đoán nào về bệnh mạch máu ngoại biên (peripheral vascular disease nơi nào , PVD) ở bệnh nhân trước đây chưa từng thảo luận được chẩn đoán là có bệnh mạch máu ngoại biên thanh toán hoặc bất kỳ sự điều trị nào đối địa chỉ với bệnh mạch máu ngoại biên.

2) Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch (cardiovascular đã qua sử dụng , CV) là tiêu chí đánh giá chính trong nghiên cứu CAMELOT.

Thử nghiệm điều trị phòng ngừa đau tim (Treatment to Prevent HeartAttack Trial - ALLHAT)

Một nghiên cứu ngẫu nhiên bảng giá , mù đôi về tỷ lệ mắc bệnh - tỷ lệ tử vong mang tên Thử nghiệm Điều trị tăng huyết áp Mỹ và giảm lipid máu tư vấn để phòng ngừa đau tim (ALLHAT) chợ đã xuất xứ được thực hiện tham khảo nhằm so sánh đấu giá các liệu pháp sử dụng thuốc mới hơn: amlodipin 2,5mg/ngày đến 10mg/ngày (thuốc chẹn kênh calci) hướng dẫn hoặc lisinopril 10mg/ngày đến 40mg/ngày (thuốc ức chế men chuyển) cung cấp được dùng như liệu pháp đầu tay so xuất xứ với thuốc lợi tiểu thiazid phụ kiện , chlorthalidon 12,5mg/ngày đến 25mg/ngày trên bệnh nhân tăng huyết áp vừa qua app và nhẹ.

Tổng cộng 33357 bệnh nhân tăng huyết áp từ 55 tuổi xuất khẩu trở lên Trung Quốc được chọn ngẫu nhiên lấy hàng và theo dõi trong thời gian trung bình là 4,9 năm khuyến mãi . Các bệnh nhân này đều có thêm ít nhất một yếu tố nguy cơ đối giá rẻ với bệnh mạch vành chất lượng , bao gốm nhồi máu cơ tim tự động hoặc đột quỵ trong > 6 tháng sử dụng hoặc lắp đặt đã có nên mua được ghi nhận là có mới nhất các bệnh tim mạch liên quan đến vữa xơ động mạch (tổng cộng là 51,5%) tự động , tiểu đường týp 2 rẻ nhất , HDL-C < 35 mg/dL (high-density lipoprotein mua sắm , HDL-C) (11,6%) chính hãng , phì đại thất trái miễn phí được chẩn đoán showroom bởi điện tâm đồ khuyến mãi hoặc chụp vang siêu âm tim (20,9%) thanh lý , voucher hiện tại đang hút thuốc lá (21,9%).

Tiêu chí đánh giá chính là tiêu chí kết hợp giá bán của bệnh mạch vành (CHD) gây tử vong lớn và nhồi máu cơ tim (MI) không gây tử vong nội địa . Không có sự khác biệt có ý nghĩa trong tiêu chí đánh giá chính giữa nhóm điều trị amlodipin nhận xét và nhóm điều trị chlorthalidon: RR 0,98; 95% Cl [0,90-1,07]; p=0,65 giá rẻ . Ngoài ra thảo luận , không có sự khác biệt về tỷ lệ tử vong do xuất xứ mọi nguyên nhân giữa nhóm điều trị amlodipin đặt hàng và nhóm điều trị chlorthalidon: RR 0,96; 95% Cl [0,89-1,02]; p=0,20.

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim

Các nghiên cứu về huyết động ở đâu uy tín tốt nhất các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng Đức , dựa trên hoạt động gắng sức ở khuyến mãi các bệnh nhân bị suy tim từ độ II đến độ IV theo phân loại online của NYHA (Hiệp hội tim mạch New York) tự động đã cho thấy rằng amlodipin không gây ra sự suy giảm trên lâm sàng giá bán lẻ , đặt mua được đo sản xuất bởi khả năng dung nạp qua app các hoạt động gắng sức thương hiệu , phân suất tống máu thất trái nội địa ở đâu các triệu chứng lâm sàng.

Một nghiên cứu có đối chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE) báo giá được thiết kê kho hàng nhằm đánh giá sử dụng các bệnh nhân suy tim độ III-IV theo phân loại địa chỉ của NYHA nhập khẩu , đang bỏ sỉ được điều trị bằng digoxin phản hồi , thuốc lợi tiểu phân phối , Thái Lan bỏ sỉ các thuốc ức chế men chuyển hàng nhái , mua sắm đã cho thấy rằng amlodipin không làm tăng nguy cơ tử vong hay tỷ lệ kết hợp tử vong sản xuất và bệnh tật ở bệnh nhân suy tim.

Trong một nghiên cứu dài hạn có đối chứng bằng giả dược đặt hàng tiếp theo (nghiên cứu PRAISE-2) sử dụng amlodipin trên đặt mua các bệnh nhân bị suy tim độ III nhập khẩu và IV theo phân loại hàng giả của NYHA mua sắm , xuất khẩu các bệnh nhân này không có tiết kiệm các triệu chứng lâm sàng hay có xưởng các kết quả xét nghiệm khách quan gợi ý có bệnh thiếu máu cục bộ tiềm ẩn hướng dẫn và đang dùng lừa đảo các liều ổn định chiết khấu của phụ kiện các thuốc ức chế men chuyển ở đâu uy tín , trợ tim digitalis Hàn Quốc và thuốc lợi tiểu vệ sinh , kết quả cho thấy rằng amlodipìn không có ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong tổng cộng hay tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch hướng dẫn . Với cùng nhóm đối tượng nghiên cứu này nội địa , amlodipin có nên chọn được báo cáo có liên quan tới sự tăng sử dụng các trường hợp phù phổi khách hàng , mặc hàng Hiệu dù không thấy có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ Mỹ các bệnh nhắn bị suy tim trầm trọng lên giữa nhóm dùng amlodipin so đẹp với nhóm dùng giả dược.

Sử dụng ở bệnh nhân nhi (tuổi từ 6 đến 17)

Hiệu lực giá bán của amlodipin trên bệnh nhân nhi tăng huyết áp có độ tuổi từ 6 đến 17 qua app đã bảo hành được chứng minh trong một nghiên cứu ngẫu nhiên tiết kiệm , mù đôi showroom , kéo dài 8 tuần hàng nhái , có đối chứng bằng giả dược trên 268 bệnh nhân nhi bị tăng huyết áp mua sắm . Tất cả Lazada các bệnh nhân chính hãng được chỉ định ngẫu nhiên vào nhóm điều trị 2.5mg tổng hợp hoặc 5mg mới nhất và theo dõi trong 4 tuần Hàn Quốc , rồi chính hãng sau đó hàng Hi

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo