Amlor 5mg trị tăng huyết áp bệnh mạch vành đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1514

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp sản xuất , bệnh mạch vành thống kê , đau thắt ngực ổn định mạn tính.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Pfizer (Mỹ)
 • Nhà sản xuất: Fareva Amboise
 • Nơi sản xuất: Pháp
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-20049-16

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: mỗi viên nang cứng chứa Amlodipin besilat tương đương báo giá với 5mg Amlodipin.

Tá dược: Cellulose vi tinh thể Đài Loan , tinh bột ngô sấy khô shop , magnesi stearat danh sách . vỏ nang chứa gelatin ở đâu uy tín , quinolin vàng cửa hàng , oxyd sắt đen Lazada , titan dioxid giá rẻ . Mực in chứa men shellac cửa hàng và oxyd sắt đen.

Công dụng (Chỉ định)

Tăng huyết áp

Amlodipin qua app được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp ở đâu tốt thông minh có thể lắp đặt được sử dụng đơn độc thông minh để kiểm soát huyết áp ở phần lớn bảng giá các bệnh nhân đấu giá . xuất khẩu Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt hàng nhái với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc nào đó (ngoài Amlodipin) giá rẻ có thể thu chợ được lợi ích từ việc bổ sung thêm Amlodipin tiết kiệm , sử dụng phối hợp mua hàng với thuốc lợi tiểu thiazid xuất xứ , thuốc ức chế thụ thể α-adrenergic mua hàng , thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic đăng ký hoặc thuốc ức chế enzym chuyển dạng angiotensin (ACE).

Amlodipin nổi tiếng cũng giá bán lẻ được chỉ định giao hàng để giảm hỗ trợ các nguy cơ nơi bán của bệnh mạch vành (CHD) gây tử vong an toàn và nhồi máu cơ tim (MI) không gây tử vong mua hàng , địa chỉ và giảm nguy cơ đột quỵ.

Bệnh mạch vành

Amlodipin hàng giả được chỉ định an toàn để giảm nguy cơ tái phát bệnh mạch vành nơi nào và sự cần thiết phải nhập viện do đau thắt ngực ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành (CAD).

Đau thắt ngực ổn định mạn tính

Amlodipin tổng hợp được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh thiếu máu cơ tim ăn trộm , do sự tắc nghẽn cố định (đau thắt ngực ổn định) và/ khuyến mãi hoặc do sự co thắt mới nhất của động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) địa chỉ . Amlodipin shop có thể tiki được sử dụng ngay cả khi chi có bảng giá những triệu chứng lâm sàng gợi ý khả năng có co thắt mạch sử dụng , mặc đấu giá địa chỉ khi đó bỏ sỉ vẫn chưa thể khẳng định xuất khẩu được hoàn toàn là có co thắt mạch hay không đã qua sử dụng . Amlodipin thống kê có thể hướng dẫn được sử dụng đơn độc như là đơn trị liệu ở đâu , đặt mua hoặc phối hợp Đài Loan với giá rẻ các thuốc chống đau thắt ngực khác ở chất lượng những bệnh nhân bị đau thắt ngực Nhật Bản nước ngoài đã kháng trị nơi bán với nitrat và/ chợ hoặc địa chỉ với shopee các thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic quà tặng đã dùng đủ liều.

Cách dùng - Liều dùng

Đối đại lý với tăng huyết áp chợ và đau thắt ngực ở đâu uy tín , liều khởi đầu thông thường là 5mg Amlodipin mỗi ngày một lần đấu giá , tiki có thể tăng có nên mua lên đến liều tối đa là 10mg mỗi ngày một lần tùy theo đáp ứng mới nhất của mỗi bệnh nhân.

Với chợ các bệnh nhân mắc bệnh mạch vành thanh lý thì liều khuyến cáo là 5mg đến 10mg mỗi ngày một lần hỗ trợ . Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy phần lớn bệnh nhân cần liều 10mg (xin xem mục Đặc tính dược động học - Sử dụng trên bệnh nhân mắc bệnh mạch vành).

Không cần thiết phải điều chỉnh liều Amlodipin trong trường hợp dùng đồng thời sửa chữa với tiki các thuốc lợi tiểu thiazid báo giá , tận nơi các thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic hay thanh lý các thuốc ức chế ACE.

Sử dụng ở người cao tuổi

Nên dùng theo liều bình thường thông minh . Dùng Amlodipin liều như nhau đối bỏ sỉ với cả bệnh nhân cao tuổi Hàn Quốc và trẻ tuổi cho thấy thuốc có khả năng dung nạp tốt tương đương nhau ở cả 2 nhóm tuổi.

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Xin xem mục Cảnh báo mini và thận trọng đặt hàng đặc biệt khi sử dụng.

Sử dụng ở bệnh nhân suy thận

Có thể sử dụng Amlodipin sửa chữa với liều bình thường cho bệnh nhận suy thận nổi tiếng . Sự thay đổi nồng độ Amlodipin trong huyết tương không liên quan đến mức độ suy thận quà tặng . Amlodipin không thể thẩm tách khuyến mãi được.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng Amlodipin ở quà tặng những bệnh nhân có tiền sử quà tặng quá mẫn dịch vụ với giá bán lẻ các dihydropyridin* địa chỉ hoặc bất kỳ thành phần nào quà tặng của thuốc.

* Amlodipin là thuốc chẹn kênh calci dihydropyridin.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim

Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược (nghiên cứu PRAISE-2) sử dụng Amlodipin trên giá bán lẻ những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu nơi bán , độ III chợ và IV theo phân loại ăn trộm của Hiệp hội tim mạch New York (New York Heart Association - NYHA) lớn , Amlodipin đặt mua được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi nhập khẩu . Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ bệnh nhân bị suy tim trầm trọng hơn ở nhóm Amlodipin so tiki với nhóm giả dược (xin xem mục Đặc tính dược lực học).

Sử dụng ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan

Cũng giống như giá bán tất cả tư vấn các thuốc chẹn kênh calci khác quà tặng , thời gian bán thải mini của Amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan theo yêu cầu và liều khuyến cáo cho bảng giá các bệnh nhân này thanh lý vẫn chưa nhập khẩu được thiết lập đăng ký . Do đó Amlodipin cần phải Thái Lan được sử dụng thận trọng ở tư vấn các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Amlodipin đấu giá được dung nạp tốt cao cấp , ở link web các nghiên cứu lâm sàng có kiểm chứng bằng giả dược trên nhận hàng các bệnh nhân tăng huyết áp hàng Hiệu hoặc đau thắt ngực shopee , tác dụng không tận nơi mong muốn hay gặp nhất là:

Phân loại theo hệ cơ quan theo MedDRA

Tác dụng không bỏ sỉ mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

đau đầu kho hàng , chóng mặt khuyến mãi , ngủ gà

Rối loạn tim

đánh trống ngực

Rối loạn mạch

mặt đỏ bừng

Rối loạn hệ tiêu hóa

đau bụng hàng Hiệu , buồn nôn

Rối loạn toàn thân kho hàng và tại chỗ

phù thế giới , mệt mỏi

Trong bảng giá các nghiên cứu lâm sàng này chợ , người ta không thấy có bất kỳ sự bất thường có ý nghĩa lâm sàng nào lên Úc các kết quả xét nghiệm sinh hoá có liên quan đến Amlodipin khách hàng . Các tác dụng không giá bán mong muốn ít gặp hơn ghi nhận nội địa được sau khi thuốc thông minh được đưa ra thị trường online bao gồm:

Phân loại theo hệ cơ quan theo MedDRA

Tác dụng không bỏ sỉ mong muốn

Rối loạn máu theo yêu cầu và hạch bạch huyết

giảm bạch cầu phân phối , giảm tiểu cầu

Rồi loạn chuyển hóa to và dinh dưỡng

tăng đường huyết

Rối loạn tâm thần

mất ngủ hướng dẫn , thay đổi tâm tính

Rối loạn hệ thần kinh

tăng trương lực cơ bảng giá , giảm xúc giác/dị cảm vệ sinh , bệnh thần kinh ngoại biên chính hãng , bất tỉnh bỏ sỉ , rối loạn vị giác mới nhất , run rẩy Mỹ , rối loạn hệ ngoại tháp

Rối loạn thị giác

suy giảm thị giác

Rối loạn thính giác gần nhất và tai trong

ù tai

Rối loạn mạch

hạ huyết áp đại lý , viêm mạch máu

Rối loạn hô hấp hướng dẫn , ngực địa chỉ và trung thất

ho có nên chọn , khó thở đánh giá , viêm mũi

Rối loạn tiêu hóa

thay đổi thói quen đi ngoài bảo hành , khô miệng có nên mua , khó tiêu ( ở đâu bao gồm cả viêm dạ dày) địa chỉ , tăng sản lợi có nên chọn , viêm tụy nơi nào , ói mửa

Rối loạn da thanh toán và mô dưới da

rụng tóc cửa hàng , tăng tiết mồ hôi thế giới , ban xuất huyết có nên chọn , da biến màu đăng ký , may đay

Rối loạn hệ cơ xương vận chuyển và mô liên kết

đau khớp sử dụng , đau lưng tại nhà , co cơ dịch vụ , đau cơ

Rối loạn thận nơi nào và đường tiết niệu

tăng tiểu nhắt khuyến mãi , rối loạn tiểu tiện nội địa , đi tiểu ban đêm

Rối loạn hệ sinh sản mới nhất và vú

vú to ở nam giới khuyến mãi , rối loạn cương dương

Rối loạn toàn thân kiểm tra và tại chỗ

suy nhược ở đâu , khó chịu dễ dàng , đau

Các chỉ số xét nghiêm (nghiên cứu)

tăng/giảm cân

Hiếm gặp báo giá các phản ứng dị ứng kho hàng bao gồm ngứa nơi nào , ban da so sánh , phù mạch đấu giá và hồng ban đa dạng.

Viêm gan showroom , vàng da đăng ký và tăng enzym gan địa chỉ cũng đẹp đã nơi bán được báo cáo tiết kiệm với tỷ lệ voucher rất ít (chủ yếu đi kèm thông minh với tắc mật) phân phối . Có một số trường hợp nặng phải cần nhập viện đấu giá đã lắp đặt được báo cáo liên quan đến việc sử dụng Amlodipin lừa đảo . Trong nhiều trường hợp thế giới , mối quan hệ nhân quả giữa vận chuyển các tác dụng không Thái Lan mong muốn nêu trên lấy hàng với việc sử dụng Amlodipin là không rõ ràng

Cũng giống như xuất xứ với khuyến mãi các thuốc chẹn kênh calci khác hàng Hiệu , đổi trả các tác dụng bất lợi Nhật Bản sau đây kiểm tra rất hiếm khi đươc báo cáo mini và không thể phân biệt trung tâm được online với tiến trình tự nhiên Đức của nội địa các bệnh đang mắc: nhồi máu cơ tim xuất khẩu , loạn nhịp tim ( Đài Loan bao gồm nhịp chậm thế giới , nhịp nhanh thất tổng hợp và rung nhĩ) địa chỉ và đau ngực.

Bệnh nhân nhi (6 - 17 tuổi)

Amlodipin dung nạp tốt ở trẻ em tận nơi . Các tác dụng không bỏ sỉ mong muốn này tương tự như nội địa những tác dụng không nhanh nhất mong muốn quan sát thấy ở người lớn vận chuyển . Trong một nghiên cứu miễn phí với 268 trẻ em xuất xứ , nước ngoài những tác dụng không bỏ sỉ mong muốn thường gặp nhất là:

Phân loại theo hệ quan theo MedDRA

Tác dụng không chính hãng mong muốn

Rối loạn hệ thần kinh

Đau đầu lừa đảo , chóng mặt

Rối loạn mạch

Giãn mạch

Rối loạn hô hấp khuyến mãi , ngực gần nhất và trung thất

Chảy máu cam

Rối loạn tiêu hóa

Đau bụng

Rối loạn toàn thân lớn và tại chỗ

Suy nhược

Phần lớn thương hiệu các tác dụng không danh sách mong muốn có mức đô nhẹ đặt hàng hoặc trung bình tiki . Các tác dụng không hỗ trợ mong muốn nghiêm trọng (chủ yếu là đau đầu) thống kê được quan sát thấy ở 7,2% bệnh nhân dùng Amlodipin 2,5mg; 4,5% dùng Amlodipin 5mg thảo luận và 4,6% dùng giả dược đã qua sử dụng . Lí do phổ biến nhất sử dụng của việc ngưng tham gia nghiên cứu là tăng huyết áp không kiểm soát ở đâu được tiết kiệm . Không có trường hợp ngưng tham gia nghiên cứu nào có liên quan đến khách hàng các bất thường về xét nghiệm dịch vụ . Không có sự thay đổi đáng kể nào về nhịp tim.

Tương tác với các thuốc khác

Amlodipin an toàn đã showroom được chứng minh là sử dụng an toàn hàng Hiệu với dịch vụ các thuốc lợi tiểu thiazid mới nhất , ức chế thụ thể α-adrenergic miễn phí , ức chế thụ thể β-adrenergic amazon , hàng nhái các thuốc ức chế ACE phản hồi , Thái Lan các nitrat tác dụng kéo dài Đài Loan , nitroglycerin ngậm dưới lưỡi phản hồi , khuyến mãi các thuốc chống viêm không steroid nội địa , đã qua sử dụng các kháng sinh cung cấp Hàn Quốc các thuốc uống hạ đường huyết.

Các dữ liệu trên in vitrotừ bỏ sỉ các nghiên cứu trên huyết tương người tận nơi đã cho thấy rằng Amlodipin không gây ảnh hưởng đến sự gắn kết đăng ký với protein huyết tương an toàn của miễn phí các thuốc nghiên cứu (Digoxin mới nhất , Phenytoin chiết khấu , Warfarin hay Indomethacin).

Simvastatin

Dùng nhiều liều 10mg Amlodipin đồng thời nổi tiếng với 80mg Simvastatin làm tăng 77% tỷ lệ phơi nhiễm thanh toán với Simvastatin so kho hàng với chỉ dùng Simvastatin xuất xứ . Với bệnh nhân dùng Amlodipin facebook , giới hạn liều tư vấn của Simvastatin là 20mg/ngày.

Nước bưởi chùm

Dùng đồng thời 240ml nước bưởi chùm đấu giá với một liều uống duy nhất 10mg Amlodipin ở 20 người tình nguyện khoẻ mạnh không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học nước ngoài của Amlodipin thế giới . Nghiên cứu này không cho phép kiểm tra ảnh hưởng quà tặng của dạng đa hình di truyền dịch vụ của CYP3A4 đẹp , enzym chính chịu trách nhiệm chuyển hóa Amlodipin; vì thế không nên dùng Amlodipin cùng miễn phí với bưởi chùm ở đâu tốt hoặc nước bưởi chùm vì sinh khả dụng nhanh nhất có thể tăng ở một số bệnh nhân dẫn đến làm tăng tác dụng hạ huyết áp.

Chất ức chế CYP3A4

Dùng đồng thời 180mg liều hàng ngày siêu thị của Diltiazem Thái Lan với 5mg Amlodipin trên người cao tuổi (69 - 87 tuổi) bị tăng huyết áp làm tăng 57% tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống tại nhà với Amlodipin Thái Lan . Dùng đồng thời đặt mua với Erythromycin trên người tình nguyện khỏe mạnh (18 – 43 tuổi) không làm thay đổi đáng kể tỷ lệ phơi nhiễm hệ thống Thái Lan với Amlodipin (tăng 22% diện tích dưới đường cong xưởng của đường biểu diễn nồng độ thuốc trong máu theo thời gian [AUC]) địa chỉ . Mặc phản hồi dù liên quan lâm sàng đổi trả của qua app các nghiên cứu này chưa chắc chắn xuất xứ , sự thay đổi dược động học Đức có thể tại nhà sẽ rõ rệt hơn ở bệnh nhân cao tuổi.

Các chất ức chế mạnh CYP3A4 (như Ketoconazol giao hàng , Itraconazol mới nhất , Ritonavir) chính hãng có thể làm tăng nồng độ Amlodipin trong máu lớn hơn nhiều so giá rẻ với Diltiazem link web . Nên thận trọng khi sử dụng Amlodipin cùng thanh toán với nổi tiếng các chất ức chế CYP3A4.

Clarithromycin

Clarithromycin là một chất ức chế CYP3A4 vệ sinh . Nguy cơ hạ huyết áp tăng ở bệnh nhân dùng Clarithromycin cùng ở đâu với Amlodipin nổi tiếng . Nên theo dõi bệnh nhân chặt chẽ khi sử dụng đồng thời Amlodipin hàng Hiệu với Clarithromycin.

Các chất cảm ứng CYP3A4

trung tâm Hiện không có dữ liệu về ảnh hưởng giá sỉ của sản xuất các chất cảm ứng CYP3A4 lên Amlodipin hỗ trợ . Sử dụng đồng thời giá sỉ với nhập hàng các chất cảm ứng CYP3A4 (như Rifampicin giá rẻ , hypericum perforatum) lừa đảo có thể làm giảm nồng độ Amlodipin trong huyết tương nơi bán . Nên thận trọng khi sử dụng Amlodipin cùng hướng dẫn với quà tặng các chất cảm ứng CYP34.

Trong kho hàng những nghiên cứu lấy hàng dưới đây địa chỉ , không có sự thay đổi đáng kể về dược động học thảo luận của Amlodipin hay đăng ký của nổi tiếng các thuốc khác trong nghiên cứu khi dùng kết hợp.

Các nghiên cứu ở đâu uy tín đặc biệt: ảnh hưởng xuất khẩu của nhập khẩu các thuốc khác lên Amlodipin.

Cimetidin

Dùng đồng thời Amlodipin thanh toán và Cimetidin không làm thay đổi dược động học đặt mua của Amlodipin.

Muối nhôm/Muối magnesi (thuốc trung hoà acid dạ dày)

Sử dụng đồng thời nổi tiếng các thuốc kháng acid là muối nhôm kho hàng và muối magnesi nơi nào với một liều duy nhất Amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học amazon của Amlodipin.

Sildenafil

Sử dụng liều duy nhất 100mg Sildenafil ở sản xuất các đối tượng bị tăng huyết áp vô căn không làm ảnh hưởng đến vận chuyển các thông số dươc động học hàng giả của Amlodipin phụ kiện . đăng ký Khi sử dụng phối hợp Amlodipin đánh giá và Sildenafil nội địa , mỗi thuốc đều có tổng hợp riêng tác dụng hạ áp mini của chúng.

Các nghiên cứu địa chỉ đặc biệt: ảnh hưởng Thái Lan của Amlodipin lên lớn các thuốc khác

Atorvastatin

Dùng đồng thời nhiều liều 10mg Amlodipin xưởng với 80mg Atorvastatin không làm thay đổi đáng kể kho hàng các thông số dược động học giá bán của Atorvastatin ở trạng thái nồng độ ổn định trong huyết tương.

Digoxin

Sử dụng đồng thời Amlodipin xưởng với Digoxin không làm thay đổi nồng độ Digoxin trong huyết tương ở đâu tốt hoặc độ thanh thải qua thận tiết kiệm của Digoxin ở mới nhất những người tình nguyện khỏe mạnh.

Ethanol (Rượu)

Sử dụng đơn liều hay đa liều 10mg Amlodipin không gây ảnh hưởng đáng kể lên dược động học khách hàng của ethanol.

Warfarin

Dùng đồng thời Amlodipin danh sách với Warfarin không làm thay đổi thời gian ức chế prothrombin miễn phí của Warfarin.

Cyclosporin

Chưa có tư vấn các nghiên cứu về tương tác thuốc giữa Cyclosporin nhập khẩu và Amlodipin ở tiki những người tình nguyện khỏe mạnh cửa hàng hoặc nhóm đối tượng khác ngoại trừ dịch vụ các bệnh nhân ghép thận đại lý . Các nghiên cứu khác nhau ở bệnh nhân ghép thận cho thấy việc dùng đồng thời Amlodipin có nên chọn với Cyclosporin ảnh hưởng đến nồng độ đáy nhanh nhất của Cyclosporin từ không thay đổi đến tăng trung bình 40% có nên mua . Cần xem xét phản hồi để theo dõi mức Cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận dùng Amlodipin.

Tacrolimus

Có nguy cơ tăng nồng độ Tacrolimus trong máu khi sử dụng đồng thời Đài Loan với Amlodipin bỏ sỉ . Để tránh độc tính nơi nào của Tacrolimus tận nơi , khi sử dụng Amlodipin ở bệnh nhân điều trị bằng Tacrolimus tại nhà thì cần phải giám sát nồng độ Tacrolimus trong máu shopee và điều chỉnh liều Tacrolimus dễ dàng nếu thích hợp.

Các tương tác giữa thuốc danh sách với nhập khẩu các xét nghiệm sinh hoá: chưa giá bán lẻ được biết.

Quá liều

Các dữ liệu hiện có gợi ý rằng việc có nên chọn quá liều mức độ lớn nhận xét có thể gây giãn mạch ngoại vi ăn trộm lừa đảo có thể kèm theo nhịp tim nhanh Úc . Có báo cáo về sự tụt mạnh huyết áp ăn trộm , nhập hàng có thể kéo dài ở đâu đánh giá bao gồm sốc có tử vong.

Sự hấp thu Amlodipin giảm đáng kể khi chỉ định than hoạt ngay sau Pháp hoặc trong vòng 2 giờ sau khi uống Amlodipin 10mg ở qua app những người tình nguyện khỏe mạnh facebook . Trong vài trường hợp bền có thể cần đến rửa dạ dày ở đâu uy tín . Với link web các trường hợp tụt huyết áp nặng do việc sử dụng tiki quá liều Amlodipin trung tâm , cần phải có sản xuất các biện pháp hỗ trợ tim mạch tích cực nơi nào bao gồm việc theo dõi thường xuyên thông minh các chức năng về tim mạch Đài Loan và hô hấp miễn phí , kê cao tay chân gần nhất và chú ý đến thể tích tuần hoàn miễn phí và lượng nước tiểu đặt hàng . Có thể sử dụng một thuốc co mạch đổi trả để phục hồi trương lực mạch máu Đức và huyết áp nhận hàng , miễn là bệnh nhân không có chống chỉ định sử dụng thuốc đó nơi nào . Có thể tiêm tĩnh mạch calci gluconat đẹp để đảo ngược lại tác dụng chẹn kênh calci to . Do Amlodipin gắn kết nhiều dễ dàng với protein huyết tương nên thẩm phân không mang lại kết quả trong trường hợp này.

Lái xe và vận hành máy móc

Amlodipin giá sỉ có thể gây ảnh hưởng nhẹ miễn phí hoặc vừa tới khả năng lái xe phân phối và vận hành máy móc qua app . xuất khẩu Nếu bệnh nhân dùng Amlodipin bị chóng mặt đổi trả , nhức đầu giá sỉ , mệt mỏi trung tâm hoặc buồn nôn đắt nhất , khả năng phản ứng nhập hàng của họ có nên mua có thể bị suy giảm sản xuất . Bệnh nhân cần bỏ sỉ được cảnh báo thận trọng phân phối , trung tâm đặc biệt từ lúc bắt đầu điều trị.

Thai kỳ và cho con bú

Độ an toàn báo giá của Amlodipin ở phụ nữ có thai hướng dẫn và cho con bú chưa showroom được thiết lập qua app . Amlodipin không gây độc trong thống kê các nghiên cứu trên hệ sinh sản đăng ký của động vật nội địa , ngoại trừ việc làm chậm có nên chọn quá trình chuyển dạ Mỹ và kéo dài thời gian đẻ ở chuột đấu giá với mức liều cao gấp 50 lần liều khuyến cáo sử dụng tối đa ở người giá bán . Do đó chỉ nên sử dụng Amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thế nào an toàn hơn hướng dẫn và khi bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ lắp đặt và phôi thai xuất khẩu . Không có ảnh hưởng nào đến khả năng thụ thai trên chuột sử dụng Amlodipin (xin xem mục Các dữ liệu an toàn tiền lâm sàng).

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C theo yêu cầu , tránh ẩm.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang cứng.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là 1 thuốc chẹn dòng ion calci (thuốc chẹn kênh chậm hay chất đối vận ion calci) lớn và ức chế dòng ion calci qua màng tế bào vào trong tự động các tế bào cơ trơn ở tim trung tâm và mạch máu.

Cơ chế hạ huyết áp chính hãng của Amlodipin là do tác dụng giãn trực tiếp cơ trơn mạch máu có nên chọn . Cơ chế chính xác nơi nào của Amlodipin làm giảm đau thắt ngực lớn vẫn chưa tham khảo được xác định đầy đủ showroom , ở đâu nhưng Amlodipin làm giảm gánh nặng thiếu máu tổng cộng do hai tác dụng sau:

- Amlodipin làm giãn nội địa các tiểu động mạch ngoại vi đánh giá và do đó làm giảm sức cản ngoại vi tổng cộng đối đã qua sử dụng với tim (giảm hậu gánh) nổi tiếng . Do nhịp tim không thay đổi Úc , nên sự giảm gánh nặng này cho tim làm giảm tiểu thụ năng lượng xuất khẩu và nhu cầu oxy Lazada của cơ tim.

- Cơ chế tác dụng thanh lý của Amlodipin dịch vụ cũng quà tặng có thể Đức bao gồm việc giãn mới nhất các động mạch vành chính so sánh giá bán các tiểu động mạch vành nhận hàng , cả ở vùng thiếu máu phản hồi và vùng bình thường giảm giá . Sự giãn mạch này làm gia tăng việc cung cấp oxy cho cơ tim ở nhận xét những bệnh nhân bị co thắt động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thắt ngực biến thiên) nhanh nhất và làm giảm đấu giá các cơn co thắt mạch vành do hút thuốc lá.

Ở bệnh nhân tăng huyết áp so sánh , liều một lần/ngày cho thấy có sự giảm huyết áp đáng kể về mặt lâm sàng ở cả tư thế nằm Lazada và đứng trong suốt khoảng cách liều 24 giờ đổi trả . Do đặc điểm khởi phát tác dụng chậm giá rẻ , làm hạ huyết áp nhanh không phải là một trong đăng ký những tác dụng đẹp của Amlodipin.

Ở bệnh nhân bị đau thắt ngực khuyến mãi , việc sử dung Amlodipin một lần/ngày làm tăng thời gian gắng sức tổng cộng giá bán , thời gian khởi đầu cơn đau thắt ngực thống kê và thời gian cho đến lúc ức chế đoạn 1mm ST cao cấp và làm giảm cả tần số cơn đau thắt ngực cửa hàng và giảm sử dụng viên nén Nitroglycerin.

Chưa phát hiện thấy Amlodipin có liên quan đến bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào về chuyển hóa hay thay đổi về lipid huyết tương siêu thị và Amlodipin phù hợp bền để sử dụng ở bệnh nhân hen Hàn Quốc , đái tháo đường đã qua sử dụng và gút.

Sử dụng ở bệnh nhân mắc bệnh mạch vành

Tác động lắp đặt của Amlodipin đến tỉ suất bệnh khách hàng và tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch thảo luận , diễn biến giá bán lẻ của bệnh xơ vữa động mạch vành kiểm tra và xơ vữa động mạch cảnh nhận xét được nghiên cứu trong Thử nghiệm tiến cứu đổi trả , ngẫu nhiên đánh giá ảnh hưởng đặt hàng của Norvasc trên hệ mạch (nghiên cứu PREVENT) thanh lý . Nghiên cứu đa trung tâm mua sắm , ngẫu nhiên mới nhất , mù đôi gần nhất , có đối chứng lấy hàng với giả dược này theo dõi 825 bệnh nhân bị bệnh động mạch vành (CAD) chợ được xác định bằng cách chụp động mạch vành đặt mua , trong vòng 3 năm ăn trộm . Quần thể nghiên cứu bền bao gồm tận nơi những bệnh nhân vận chuyển đã có tiền sử nhồi máu cơ tim (MI) (45%) kho hàng , tạo hình mạch vành qua da (percutaneous transluminal coronary angioplasty - PTCA) tại lần khám ban đầu (42%) đặt mua , xuất xứ hoặc tiền sử đau thắt ngực (69%) cửa hàng . Độ nặng gần nhất của bệnh động mạch vành (CAD) nằm trong khoảng từ bệnh 1 nhánh động mạch (45%) đến trên 3 nhánh động mạch (21%) đặt mua . Bệnh nhân bị tăng huyết áp không kiểm soat đấu giá được (huyết áp tâm trương [DBP] > 95 mmHg) bị loại khỏi nghiên cứu chợ . Các biến cố tim mạch chính có nên chọn được đánh giá đánh giá bởi một hội đồng mua hàng , Đức với qua app các tiêu chí đánh giá shop được giữ kín hàng giả . Mặc địa chỉ dù không thấy có tác động rõ ràng nào đến tỉ lệ diễn tiến Hàn Quốc của bảng giá các tổn thương động mạch vành Nhật Bản , Amlodipin thống kê đã ngăn chặn diễn tiến quà tặng của việc màng trong mạch cảnh bị dày lên tiết kiệm . nội địa Những bệnh nhân điều trị bằng Amlodipin gần nhất được quan sát thấy có giảm đáng kể (-31%) về tiêu chí đánh giá kết hợp vận chuyển bao gồm tử vong do bệnh tim mạch đẹp , MI Úc , đột quỵ bảng giá , PTCA Úc , phẫu thuật bắc cầu động mạch vành (CABG) đấu giá , nhập viện do đau thắt ngực không ổn định phân phối và suy tim sung huyết (CHF) trầm trọng lên Thái Lan . Cũng quan sát thấy tỷ lệ thực hiện thủ tục tái thông mạch (PTCA mini và CABG) giảm đáng kể to , (-42%) ở bệnh nhân Lazada được điều trị bằng Amlodipin rẻ nhất . Các trường hợp nhập viện do đau thắt ngực không ổn định Đài Loan cũng ít hơn (-33%) ở bệnh nhân điều trị bằng Amlodipin so mini với nhóm giả dược.

Hiệu quả giá sỉ của Amlodipin trong ngăn ngừa shopee các biến cố lâm sàng ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành giá bán lẻ đã ở đâu tốt được đánh giá trong một nghiên cứu độc lập giao hàng , đa trung tâm địa chỉ , ngẫu nhiên có nên mua , mù đôi tại nhà , có đối chứng dịch vụ , giá bán với giả dược trên 1997 bệnh nhân mới nhất , so sánh Amlodipin nhập khẩu với Enalapril trong việc hạn chế xuất hiện thuyên tắc huyết khối (CAMELOT) siêu thị . Trong số mới nhất những bệnh nhân này dịch vụ , có 663 người shop được điều trị bằng Amlodipin 5mg đến 10mg giá rẻ và 655 bệnh nhân đươc điều trị bằng giả dược Pháp , ngoài hỗ trợ các điều trị tiêu chuẩn đăng ký bao gồm thống kê các thuốc statin miễn phí , thuốc ức chế thụ thể β-adrenergic bảng giá , thuốc lợi tiểu mua hàng và Aspirin, trong vòng 2 năm shop . Kết quả chính về hiệu quả xuất xứ của thuốc bình luận được trình bày trong Bảng 1 tham khảo . Các kết quả cho thấy rằng điều trị bằng Amlodipin có liên quan đến việc giảm xưởng các trường hợp nhập viện do đau thăt ngực chợ và thực hiện thủ thuật tái thông mạch ở bệnh nhân bị bệnh động mạch vành.

Bảng 1 gần nhất . Tỉ lệ kết quả lâm sàng có ý nghĩa trung tâm của Nghiên cứu CAMELOT
CAMELOT

Kết quả lâm sàng

N (%)

Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch*

Nhập viện do đau thắt ngực

Tái thông mạch vành

Amlodipin

(n = 663)

110 (16,6)

51 (7,7)

78 (11,8)

Giả dược

(n = 655)

151 (23,1)

84 (12,8)

103 (15,7)

Tỉ lệ giảm nguy cơ

(giá trị p)

31% (0,003)

42% (0,002)

27% (0,033)

*Được định nghĩa trong nghiên cứu CAMELOT là tiki các trường hợp tử vong do bệnh tim mạch gần nhất , nhồi máu cơ tim không gây tử vong đặt mua , ngưng tim khi hồi tỉnh ăn trộm , tái thông mạch vành ở đâu tốt , nhập viện do đau thắt ngực Đài Loan , nhập viện vì bệnh suy tim sung huyết (CHF) nơi nào , đột quỵ gây tử vong đặt mua hoặc không gây tử vong tiết kiệm hoặc thiếu máu não cục bộ thoáng qua (TIA) miễn phí , bất kỳ chẩn đoán nào về có nên chọn các bệnh mạch máu ngoại biên (PVD) ở bệnh nhân trước đây chưa từng online được chẩn đoán PVD nhận hàng hoặc bất kỳ tổng hợp những trường hợp nhập viện nào mới nhất để điều trị PVD.

Tiêu chí đánh giá kết hợp về tim mạch (CV) là tiêu chí đánh giá chính về hiệu quả sử dụng của nghiên cứu CAMELOT.

Thử nghiệm về Điều trị chiết khấu để ngăn ngừa đau tim (ALLHAT)

Một nghiên cứu ngẫu nhiên chất lượng , mù đôi về tỉ suất bệnh chợ và tỉ lệ tử vong mang tên Thử nghiệm về Điều trị tăng huyết áp hàng nhái và giảm lipid máu to để ngăn ngừa nhồi máu cơ tim (ALLHAT) giao hàng đã Úc được thực hiện ở đâu uy tín để so sánh dễ dàng những liệu pháp sử dụng thuốc mới hơn: Amlodipin 2,5mg/ngày dễ dàng , đến 10mg/ngày (chẹn kênh calci) mini hoặc Lisinopril 10mg/ngày đến 40mg/ngày (ức chế ACE) mini được dùng như liệu pháp đầu tay so hàng nhái với thuốc lợi tiểu thiazid Chlorthalidon 12,5mg/ngày đến 25mg/ngày ở giá sỉ những ca tăng huyết áp nhẹ đến trung bình.

Tổng cộng có 33357 bệnh nhân tăng huyết áp tuổi từ 55 Thái Lan trở lên khuyến mãi được phân bố ngẫu nhiên cửa hàng và theo dõi trong thời gian trung bình là 4,9 năm giao hàng . Các bệnh nhân có thêm ít nhất là một yếu tố nguy cơ đối giá rẻ với bệnh mạch vành (CHD) có nên chọn , theo yêu cầu bao gồm MI khuyến mãi hoặc đột quỵ trong > 6 tháng lừa đảo hoặc có hồ sơ ghi nhận về Nhật Bản các bệnh xơ vữa động mạch (CVD) khác (tổng cộng 51,5%) giá bán lẻ , đái tháo đường typ 2 (36,1%) nổi tiếng , lipoprotein-C tỉ trọng cao (HDL-C) < 35mg/dL (11,6%) thương hiệu , phì đại tâm thất trái lớn được chẩn đoán bằng điện tâm đồ vệ sinh hoặc siêu âm tim (20,9%) vệ sinh , đắt nhất hoặc an toàn hiện tại đang hút thuốc lá (21,9%).

Tiêu chí đánh giá chính là tiêu chí kết hợp gần nhất bao gồm bệnh mạch vành (CHD) gây tử vong bỏ sỉ hoặc MI không gây tử vong trung tâm . Không có sự khác biệt đáng kể trên tiêu chính đánh giá chính giữa liệu pháp chứa Amlodipin vận chuyển và liệu pháp chứa Chlorthalidon: RR,0,98; 95% CI [0,90 - 1,07] đăng ký , p = 0,65 quà tặng . Ngoài ra thanh toán , không có sự khác biệt đáng kể nào về tỉ lệ tử vong do nổi tiếng tất cả dễ dàng các nguyên nhân giữa liệu pháp chứa Amlodipin chất lượng và liệu pháp chứa Chlorthalidon: RR 0,96; 95% CI [0,89 - 1,02] online , p = 0,20.

Sử dụng trên bệnh nhân suy tim

Các nghiên cứu về huyết động cao cấp mới nhất các thử nghiệm lâm sàng có đối chứng dựa trên xét nghiệm gắng sức ở xuất xứ những bệnh nhân suy tim độ II-IV theo NHYA cho thấy rằng Amlodipin không dẫn đến suy giảm về mặt lâm sàng phụ kiện , dựa vào khả năng chịu đựng đổi trả các hoạt động gắng sức dễ dàng , phân suất tống máu Trung Quốc của tâm thất trái tại nhà và triệu chứng học lâm sàng giao hàng . Một nghiên cứu có đối chứng dùng giả dược (PRAISE) tận nơi được thiết kế shopee để đánh giá nhập hàng các bệnh nhân suy tim độ III-IV theo NYHA sử dụng Digoxin khuyến mãi , thuốc lợi tiểu hàng giả giá bán các thuốc ức chế ACE cho thấy rằng Amlodipin không dẫn đến việc tăng tỉ lệ tử vong báo giá hoặc chỉ số kết hợp giữa tỉ lệ tử vong to và tình trạng bệnh ở những bệnh nhân suy tim.

Trong nghiên cứu kế tiếp có đối chứng dùng giả dược theo dõi dài hạn (PRAISE-2) về Amlodipin ở đăng ký những bệnh nhân suy tim độ III bền và IV theo NYHA tổng hợp mà không có triệu chứng lâm sàng hay không có phản hồi các kết quả khách quan gợi ý về bệnh thiếu máu cục bộ tiềm ẩn nhanh nhất , an toàn với liều ổn định đã qua sử dụng của nhanh nhất các thuốc ức chế ACE Đức , thuốc điều trị suy tim gần nhất , cung cấp và thuốc lợi tểu voucher , Amlodipin không làm thay đổi tổng tỉ lệ tử vong bảo hành hoặc tỉ lệ tử vong do bệnh tim mạch Đức . thông minh Trên cùng quần thể nghiên cứu này shop , Amlodipin có liên quan đến việc tăng ghi nhận xưởng các trường hợp phù phổi mặc tự động dù không có sự khác biệt đáng kể về tỉ lệ lấy hàng các trường hợp suy tim nặng hơn giữa nhóm dùng Amlodipine so quà tặng với nhóm dùng giả dược.

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống ăn trộm các liều điều trị hỗ trợ , Amlodipin tại nhà được hấp thu tốt đặt mua với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt thông minh được khoảng 6 đến 12 giờ sau khi uống giao hàng . Sinh khả dụng tự động tuyệt đối rẻ nhất , cung cấp được ước lượng vào khoảng 64% - 80% giá bán lẻ . Thể tích phân bố là khoảng 21L/kg đẹp . Sự hấp thu Amlodipin không bị ảnh hưởng bỏ sỉ bởi thức ăn.

Các nghiên cứu in vitrocho thấy khoảng 97,5% Amlodipin trong tuần hoàn gắn gần nhất với protein huyết tương.

Chuyển hóa/thải trừ

Thời gian bán thải trong huyết tương nơi bán của Amlodipin nằm trong khoảng từ 35 đến 50 giờ nhận hàng và phù tiki , hợp nổi tiếng với liều dùng thuốc một lần hàng ngày hàng Hiệu . Nồng độ ở trạng thái hằng định trong huyết tương đạt nơi nào được sau 7 đến 8 ngày dùng thuốc liên tục ở đâu tốt . Amlodipin trung tâm được chuyển hóa phần lớn tại gan thành rẻ nhất các chất chuyển hóa không có hoạt tính shopee , tại nhà với 10% chất ban đầu hướng dẫn và 60% chất chuyển hóa danh sách được đào thải qua nước tiểu.

Sử dụng ở người cao tuổi

Thời gian đạt nồng độ đỉnh trong huyết tương địa chỉ của Amlodipin là giống nhau giữa người cao tuổi thống kê và người trẻ phản hồi <

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo