Amlodipin Domesco 5mg trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1531

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp amazon và điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Thương hiệu: Domesco (Việt Nam)
 • Nhà sản xuất: Domesco
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VD-15242-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nang chứa:

Hoạt chất: Amlodipin besylat tương dương Amlodipin 5mg.

Tá dược: Avicel Pháp , tinh bột mì danh sách , Magnesi stearat vừa đủ 1 viên nang.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp (ở người bệnh có trung tâm những biến chứng chuyển hóa như đái tháo đường) Thái Lan và điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định.

Cách dùng - Liều dùng

Dùng uống.

- Để điều trị tăng huyết áp vận chuyển và đau thắt ngực Trung Quốc , liều phải phù hợp cho từng người bệnh khuyến mãi . Liều khởi đầu bình thường là 5mg khách hàng , 1 lần cho 24 giờ thảo luận . Liều bảng giá có thể tăng đến 10mg cho 1 lần trong 1 ngày.

- giá sỉ Nếu tác dụng không hiệu quả sau 4 tuần điều trị giá sỉ có thể tăng liều lắp đặt . Không cần điều chỉnh liều khi phối hợp facebook các thuốc lợi tiểu thiazid.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Không dùng cho cửa hàng những người suy tim chưa Lazada được điều trị ổn định.

- Quá mẫn link web với dihydropyridin.

- Phụ nữ có thai ba tháng đầu thanh toán của thai kỳ.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Với người giảm chức năng gan nhận hàng , hẹp động mạch chủ chợ , suy tim sau nhồi máu cơ tim cấp.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

- Thường gặp: Phù cổ chân khuyến mãi , nhức đầu chiết khấu , chóng mặt kiểm tra , đỏ bừng mặt có nên chọn và có cảm giác nóng tiết kiệm , mệt mỏi tiết kiệm , suy nhược cao cấp , đánh trống ngực, chuột rút to , buồn nôn mua hàng , đau bụng tham khảo , khó tiêu mua sắm , khó thở.

- Ít gặp: Hạ huyết áp an toàn quá mức Úc , nhịp tim nhanh giá sỉ , đau ngực Nhật Bản , ngoại ban theo yêu cầu , ngứa thảo luận , đau cơ hàng nhái , đau khớp giá bán , rối loạn giấc ngủ.

- Hiếm gặp: Ngoại tâm thu giá rẻ , tăng sản lợi kiểm tra , nổi mày đay đại lý , tăng enzym gan (transaminase Pháp , phosphatase kiềm tư vấn , lactat dehydrogenase) nhập hàng , tăng glucose huyết giao hàng , lú lẫn bảo hành , hồng ban đa dạng.

Thông báo cho bác sĩ qua app những tác dụng không mới nhất mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

- Các thuốc gây mê làm tăng tác dụng chống tăng huyết áp hướng dẫn của amlodipin địa chỉ voucher có thể làm huyết áp giảm mạnh hơn.

- Lithi: chính hãng Khi dùng cùng cao cấp với amlodipin hàng giả , cao cấp có thể gây độc thần kinh gần nhất , buồn nôn Đài Loan , nôn nơi bán , tiêu chảy.

- Thuốc chống viêm không steroid mini , ở đâu đặc biệt là indomethacin to có thể làm giảm tác dụng chống tăng huyết áp phụ kiện của amlodipin do ức chế tổng hợp prostaglandin và/ ở đâu uy tín hoặc giữ natri khuyến mãi và dịch.

- Các thuốc liên kết cao siêu thị với protein (như dẫn chất coumarin đánh giá , hydantoin...) phải dùng thận trọng báo giá với amlodipin tư vấn , vì amlodipin tổng hợp cũng liên kết cao Đài Loan với protein nên nồng độ ở đâu uy tín của đấu giá các thuốc nói trên ở dạng tự do (không liên kết) khách hàng , mới nhất có thể thay đổi trong huyết thanh.

Quá liều

- Nhiễm độc amlodipin ăn trộm rất hiếm.

- Dùng 30mg amlodipin cho trẻ em 1 tuổi rưỡi chỉ gây nhiễm độc "trung bình".

- Trong trường hợp khuyến mãi quá liều giá rẻ với thuốc chẹn calci an toàn , cách xử trí chung giao hàng như sau:

Theo dõi tim mạch bằng điện tâm đồ Pháp và điều trị triệu chứng siêu thị các tác dụng lên tim mạch cùng mua sắm với rửa dạ dày nhận hàng và cho uống than hoạt thanh toán . online Nếu cần nổi tiếng , phải điều chỉnh tham khảo các chất điện giải. Trường hợp nhịp tim chậm kiểm tra và block tim ở đâu uy tín , phải tiêm atropin 0.5 - 1mg vào tĩnh mạch cho người lớn ( giảm giá với trẻ em tổng hợp , tiêm tĩnh mạch 20 - 50 microgram/1kg thể trọng) đấu giá . khuyến mãi Nếu cần kiểm tra , tiêm nhắc lại bền . Tiêm nhỏ giọt tĩnh mạch 20ml dung dịch calci gluconat (9 mg/ml) trong 5 phút cho người lớn; thêm isoprenalin 0.05 - 0.1 microgam/kg/phút nổi tiếng hoặc adrenalin 0.05 - 0.3 microgam/kg/phút có nên chọn hoặc dopamin 4 - 5 microgam /kg/phút.

Với người bệnh giảm thể tích tuần hoàn cần truyền dung dịch natri clorid 0.9% danh sách . vệ sinh Khi cần shopee , phải đặt máy tạo nhịp tim.

Trong trường hợp bị hạ huyết áp nghiêm trọng lấy hàng , phải tiêm tĩnh mạch dung dịch natri clorid 0.9% địa chỉ , adrenalin đắt nhất . so sánh Nếu không tác dụng hàng giả thì dùng isoprenalin phối hợp xách tay với amrinon địa chỉ . Điều trị triệu chứng.

Thai kỳ và cho con bú

- Các thuốc chẹn kênh calci nơi bán có thể ức chế cơn co tử cung sớm trung tâm . Tuy nhiên Úc , thuốc không có tác dụng bất lợi cho mới nhất quá trình sinh đẻ giảm giá . Phải tính đến nguy cơ thiếu oxy cho thai nhi bảo hành nếu gây hạ huyết áp ở người mẹ có nên mua , vì có nguy cơ làm giảm tưới máu nhau thai lắp đặt . Đây là nguy cơ chung khi dùng voucher các thuốc điều trị tăng huyết áp mua hàng , chúng cửa hàng có thể làm thay đổi lưu lượng máu do giãn mạch ngoại biên.

Ở động vật thực nghiệm thông minh , thuốc chẹn kênh calci Đức có thể gây quái thai ở dạng dị tật xương ăn trộm . Vì vậy giảm giá , tránh dùng amlodipin cho người mang thai xưởng , online đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ.

- Chưa có dữ liệu nào đánh giá sự tích lũy amlodipin trong sữa mẹ.

Bảo quản

Ở nhiệt độ 15 - 30°C giá rẻ , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 3 vỉ x 10 viên nang.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

- Amlodipin là dẫn chất cửa hàng của dihydropyridin có tác dụng chẹn calci qua màng tế bào qua app . Amlodipin ngăn chặn kênh caici loại L phụ thuộc điện thế tham khảo , tác động trên thương hiệu các mạch máu ở tim Trung Quốc và cơ.

- Amlodipin có tác dụng chống tăng huyết áp bằng cách trực tiếp làm giãn cơ trơn quanh động mạch ngoại biên theo yêu cầu và ít có tác dụng hơn trên kênh calci cơ tim nội địa . Vì vậy thuốc không làm dẫn truyền nhĩ thất ở tim kém đi tiki bền cũng không ảnh hưởng xấu đến lực co cơ xuất khẩu . Amlodipin giá rẻ cũng có tác dụng tốt là giảm sức cản mạch máu thận đánh giá , do đó làm tăng lưu lượng máu ở thận miễn phí và cải thiện chức năng thận lấy hàng . Vì vậy thuốc thanh toán cũng phụ kiện có thể dùng giá bán để điều trị người bệnh suy tim còn bù.

- Amlodipin không có ảnh hưởng xấu đến nồng độ lipid trong huyết tương tư vấn hoặc chuyển hóa glucose chất lượng , do đó hướng dẫn có thể dùng amlodipin nhanh nhất để điều trị tăng huyết áp ở người bệnh đái tháo đường tốt nhất . Tuy nhiên xuất khẩu , chưa có ở đâu những thử nghiệm lâm sàng dài ngày kiểm tra để chứng tỏ rằng amlodipin có tác dụng giảm tử vong tham khảo , ở nhiều nước đại lý , điều trị chuẩn giá rẻ để bảo vệ người bệnh tăng huyết áp khỏi tai biến mạch máu não giảm giá và tử vong địa chỉ vẫn là thuốc chẹn beta vận chuyển và thuốc lợi tiểu nước ngoài , tốt nhất các thuốc này có nên chọn được chọn đầu tiên tham khảo để điều trị giảm giá . Tuy vậy bảo hành , amlodipin hàng Hiệu có thể dùng phối hợp Mỹ với thuốc chẹn beta cùng khách hàng với thiazid có nên mua hoặc thuốc lợi tiểu quai đẹp và cùng Lazada với thuốc ức chế enzym chuyển đổi angiotensin kho hàng . Amlodipin có tác dụng tốt cả khi đứng showroom , nằm lắp đặt cũng như ngồi đã qua sử dụng và trong khi làm việc khuyến mãi . Vì amlodipin tác dụng chậm nhanh nhất , nên ít có nguy cơ hạ huyết áp cấp Thái Lan hoặc nhịp nhanh phản xạ.

- Tác dụng chống đau thắt ngực: Amlodipin làm giãn nơi bán các tiểu động mạch ngoại biên hàng nhái , do đó làm giảm toàn bộ lực cản ở mạch ngoại biên (hậu gánh giảm) to . Vì tần số tim không bị tác động an toàn , hậu gánh giảm làm công nhận xét của tim giảm tổng hợp , cùng kiểm tra với giảm nhu cầu cung cấp oxy Trung Quốc và năng lượng cho cơ tim Hàn Quốc . Điều này làm giảm nguy cơ đau thắt ngực giá rẻ . Ngoài ra Pháp , amlodipin nhập hàng cũng gây giãn động mạch vành cả trong khu vực thiếu máu cục bộ giá sỉ và khu vực khuyến mãi được cung cấp máu bình thường phụ kiện . Sự giãn mạch này làm tăng cung cấp oxy cho người bệnh đau thắt ngực thể co thắt (đau thắt ngực kiểu Prinzmetal) gần nhất . Điều này làm giảm nhu cầu nitroglycerin vệ sinh và bằng cách này chất lượng , nguy cơ kháng nitroglycerin trung tâm có thể giảm tổng hợp . Thời gian tác dụng chống đau thắt ngực kéo dài 24 giờ thanh toán . Người bệnh đau thắt ngực cao cấp có thể dùng amlodipin phối hợp ở đâu với thuốc chẹn beta lắp đặt và bao giờ đắt nhất cũng dùng cùng mini với nitrat (điều trị cơ bản đau thắt ngực).

Dược động học

- Sinh khả dụng dễ dàng của amlodipin khi uống khoảng 60 - 80% ăn trộm và không bị ảnh hưởng giao hàng bởi thức ăn giá sỉ . Nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt Pháp được sau khi uống liều khuyến cáo 6 đến 12 giờ đặt mua . Thời gian bán thải trong huyết tương từ 30 - 40 giờ thương hiệu . Nồng độ ổn định trong huyết tương đạt phụ kiện được 7 đến 8 ngày sau khi uống thuốc mỗi ngày một lần amazon . Thể tích phân bố xấp xỉ 21 L/kg thể trọng nước ngoài và thuốc liên kết tiki với protein huyết tương cao (trên 98%) khách hàng . Độ thanh thải trong huyết tương tới mức bình thường vào khoảng 7 ml/phút/kg thể trọng do bài tiết chủ yếu thông qua chuyển hóa trong gan thanh toán . Các chất chuyển hóa mất hoạt tính báo giá và bài tiết qua nước tiểu.

- Ở người suy gan gần nhất , thời gian bán thải chiết khấu của amlodipin tăng ở đâu uy tín , vì vậy nhập khẩu có thể cần phải giảm liều đại lý hoặc kéo dài thời gian giữa đấu giá các liều dùng.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo