Amlodac 5 trị tăng huyết áp đau thắt ngực

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1562

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị tăng huyết áp danh sách , đau thắt ngực ổn định mạn tính Trung Quốc , đau thắt ngực kiểu Prinzmetal.
 • Thành phần chính: Amlodipin
 • Đối tượng sử dụng: Từ 6 tuổi trở lên
 • Thương hiệu: Zydus Cadila (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Cadila Healthcare Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-22060-19

Mô tả chi tiết

Thành phần

Amlodipin besylat USP tương đương bảo hành với Amlodipin 5 mg

Tá dược: Dibasic calci phosphat có nên chọn , cellulose vi tinh thể nổi tiếng , oxid sắt đỏ link web , tinh bột ngô nhập khẩu , magnesi stearat Trung Quốc , talc tinh chế link web , tinh bột natri glycolat giao hàng , silic dioxid keo khan chính hãng , polyethylen glycol 6000 Hàn Quốc , tá dược bao màu nâu Wincoat WTAQ-1255.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị tăng huyết áp

Điều trị đau thắt ngực ổn định mạn tính.

Đau đau thắt ngực kiểu Prinzmetal.

Cách dùng - Liều dùng

Thuốc dùng đường uống phản hồi . Dùng theo sự chỉ dẫn xưởng của bác sĩ điều trị

Amlodipin besylat Trung Quốc có thể uống không kể đến bữa ăn.

Liều thông thường:

Tăng huyết áp

Liều uống khởi đầu thông thường tại nhà của amlodipin là 5 mg Trung Quốc , dùng 1 lần/ngày; liều tối đa là 10 mg nhanh nhất , dùng 1 lần/ngày xuất xứ . Bệnh nhân gầy kho hàng , nhỏ đại lý hoặc bệnh nhân cao tuổi cao cấp hoặc bệnh nhân suy gan hàng nhái có thể bắt đầu vận chuyển với liều 2,5 mg link web , 1 lần/ngày.

Đau thắt ngực

Để kiểm soát đau thắt ngực do co thắt động mạch vành giá rẻ hoặc đau thắt ngực ổn định mãn tính lừa đảo , liều thường dùng ở người lớn là 5 -10 mg Pháp , dùng 1 lần/ngày.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều amlodipin trong trường hợp dùng kết hợp bảo hành với hướng dẫn các thuốc lợi tiểu thiazid Lazada , chợ các thuốc ức chế thụ thể beta hay nhập khẩu các thuốc ức chế men chuyển angiotensin.

Những nhóm nhập khẩu đặc biệt

Người già:

Amlodipin sử dụng qua app với liều giống nhau cho người già giao hàng và người trẻ đều tiết kiệm được dung nạp tốt như nhau Đài Loan . Do đó online , liều lượng thông thường amazon cũng voucher có thể dùng cho người già tham khảo , tuy nhiên cần chăm sóc thông minh đặc biệt hàng giả nếu tăng liều.

Bệnh nhân suy gan:

Chưa có khuyến cáo liều dùng cho chất lượng những bệnh nhân suy gan nhẹ đến trung bình; do đó nên lựa chọn liều dùng thận trọng sản xuất và nên bắt đầu voucher với liều thấp nhất xưởng . Dược động học tận nơi của amlodipin chưa voucher được nghiên cứu ở bệnh nhân suy gan nặng thương hiệu . Amlodipin nên ở đâu được bắt đầu ở liều thấp nhất link web và tăng liều từ từ cho hàng nhái những bệnh nhân suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận:

nhập hàng Những thay đổi về nồng độ trong huyết tương bình luận của amlodipin không tương quan tiết kiệm với mức độ suy thận tự động , do đó liều lượng thông thường hướng dẫn được khuyến cáo tổng hợp . Không thể thẩm phân hỗ trợ được amlodipin.

Trẻ em:

Trẻ em hỗ trợ và thanh thiếu niên bị tăng huyết áp từ 6 tuổi đến 17 tuổi:

Liều uống nhập khẩu để hạ huyết áp ở bệnh nhi từ 6-17 tuổi là 2,5 mg mỗi ngày một lần như một liều khởi đầu đấu giá , tăng liều đến 5 mg mỗi ngày một lần hàng giả nếu huyết áp mục tiêu không đạt hàng giả được sau 4 tuần ở đâu . Liều vượt tham khảo quá 5 mg hàng ngày chưa ăn trộm được nghiên cứu ở bệnh nhi.

Trẻ em dưới 6 tuổi:

Không có dữ liệu có sẵn

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Amlodipin chống chỉ định ở hỗ trợ những bệnh nhân có tiền sử nhận xét quá mẫn bền với đã qua sử dụng các dihydropyridin đẹp , amlodipin hướng dẫn , Thái Lan hoặc bất kỳ thành phần nào có nên mua của thuốc này.

Suy tim nước ngoài , sốc ( hỗ trợ bao gồm sốc tim) an toàn , đau thắt ngực không ổn định giá bán , hạ huyết áp mua sắm , tắc nghẽn đường ra xưởng của thất trái (như hẹp van động mạch chủ nặng) ở đâu uy tín , suy tim huyết động không ổn định sau nhồi máu cơ tim cấp.

Phụ nữ cho con bú nhập khẩu . Trẻ dưới 6 tuổi.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Sự an toàn thanh toán và hiệu quả thảo luận của amlodipin trên cơn tăng huyết áp chưa qua app được thành lập.

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim

Bệnh nhân bị suy tim cần miễn phí được điều trị cẩn thận xuất xứ . Trong một nghiên cứu dài hạn có kiểm chứng bằng giả dược sử dụng amlodipin trên thông minh những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu (NYHA độ III to và VI) sử dụng , amlodipin xách tay được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi.

Thuốc chẹn kênh canxi thông minh , online bao gồm amlodipin Đài Loan , nên mua hàng được sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy tim sung huyết tiết kiệm , vì chúng Pháp có thể làm tăng nguy cơ tai biến tim mạch trong tương lai Pháp và tỷ lệ tử vong.

Sử dụng ở bệnh nhân bị suy giảm chức năng gan

Thời gian bán thải Pháp của amlodipin kéo dài lắp đặt và giá trị AUC cao hơn ở sản xuất những bệnh nhân có chức năng gan bị suy giảm; khuyến nghị liều dùng chưa bảo hành được thành lập đổi trả . Amlodipin do đó nên an toàn được bắt đầu khuyến mãi với liều thấp nhất thanh toán và cần phải tốt nhất được sử dụng thận trọng tận nơi , cả về điều trị ban đầu xách tay và khi tăng liều vận chuyển . Dò liều từ từ chính hãng và theo dõi cẩn thận hướng dẫn có thể nhận xét được yêu cầu ở bệnh nhân suy gan nặng

Sử dụng cho bệnh nhân suy thận

Các thay đổi về nồng độ trong huyết tương gần nhất của amlodipin không liên quan đến mức độ suy thận dịch vụ . Amlodipin thương hiệu có thể sử dụng cho sửa chữa những bệnh nhân này sử dụng với liều thông thường amazon . Amlodipin không thể thẩm phân bình luận được.

Sử dụng cho người già

Amlodipin sử dụng chất lượng với liều giống nhau cho người già mini và người trẻ đều giá bán được dung nạp tốt như nhau kho hàng . Do đó tiết kiệm , liều lượng thông thường hướng dẫn cũng nổi tiếng có thể dùng cho người già địa chỉ , tuy nhiên cần chăm sóc giá rẻ đặc biệt ở đâu tốt nếu tăng liều.

Sử dụng cho trẻ em

Chưa báo giá được biết hiệu quả bảo hành của amlodipin trên huyết áp ở báo giá những bệnh nhân dưới 6 tuổi.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phản ứng phụ thường gặp nhất cung cấp của amlodipin là phù cổ chân vận chuyển , từ nhẹ đến trung bình đánh giá , liên quan đến liều dùng kho hàng . Trong thử nghiệm lâm sàng Đài Loan , có đối chứng placebo tiết kiệm , tác dụng này gặp khoảng 3% trong số người bệnh điều trị mua sắm với liều 5 mg/ngày theo yêu cầu và khoảng 11% khi dùng 10 mg/ngày.

Thường gặp thông minh , ADR > 1/100

Toàn thân: Phù cổ chân cửa hàng , nhức đầu so sánh , chóng mặt nơi bán , đỏ bừng mặt địa chỉ và có cảm giác nóng hàng Hiệu , mệt mỏi đẹp , suy nhược.

Tuần hoàn: Đánh trống ngực.

Thần kinh trung ương: Chuột rút.

Tiêu hóa: Buồn nôn gần nhất , đau bụng tổng hợp , khó tiêu.

Hô hấp: Khó thở.

Ít gặp thanh lý , 1/1000 < ADR <1/100

Tuần hoàn: Hạ huyết áp địa chỉ quá mức so sánh , nhịp tim nhanh nơi bán , đau ngực.

Da: Ngoại ban ở đâu uy tín , ngứa.

cửa hàng , xương: Đau cơ tận nơi , đau khớp.

Tâm thần: Rối loạn giấc ngủ.

Hiếm gặp phân phối , ADR <1/1000

Tuần hoàn: Ngoại tâm thu.

Tiêu hóa: Tăng sản lợi.

Da: Nổi mày đay.

Gan: Tăng enzym gan (transaminase chất lượng , phosphatase kiềm shop , lactat dehydrogenase).

Chuyển hóa: Tăng glucose huyết.

Tâm thần: Lú lẫn.

Miễn dịch: Hồng ban đa dạng.

Tương tác với các thuốc khác

Ảnh hưởng phân phối của gần nhất các sản phẩm thuốc khác trên amlodipin

Các chất ức chế CYP3A4

Sử dụng đồng thời amlodipin miễn phí với facebook các chất ức chế CYP3A4 mạnh khuyến mãi hoặc vừa ( thảo luận các chất ức chế protease bỏ sỉ , thuốc kháng nấm nhóm azol nhập khẩu , macrolid như erythromycin trung tâm hoặc clarithromycin đổi trả , verapamil Mỹ hoặc diltiazem) vận chuyển có thể dẫn đến gia tăng đáng kể sự tiếp xúc tự động với amlodipin dẫn đến tăng nguy cơ hạ huyết áp nội địa . Các thay đổi dược động học phụ kiện có thể tổng hợp sẽ rõ rệt hơn ở người già mới nhất . Theo dõi lâm sàng chợ và điều chỉnh liều đại lý có thể amazon được yêu cầu rẻ nhất . Các thuốc cảm ứng CYP3A4

Không có dữ liệu sẵn có liên quan đến tác dụng mua sắm của chợ các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 lên amlodipin dễ dàng . Việc sử dụng đồng thời lớn các thuốc gây cảm ứng CYP3A4 (ví dụ: rifampicin ở đâu tốt , cây cỏ ban) nhập hàng có thể làm giảm nồng độ vận chuyển của amlodipin phân phối . Amlodipin cần thận trọng khi dùng cùng xách tay với tận nơi các thuốc gây cảm ứng CYP3A4.

Uống amlodipin bảo hành với bưởi nhập hàng hoặc nước bưởi không bảng giá được khuyến cáo do sinh khả dụng xách tay có thể tăng lên ở một số bệnh nhân dẫn đến tác dụng hạ huyết áp tăng.

Dantrolen (tiêm truyền)

Ở động vật, rung thất gây chết link web và trụy tim mạch ăn trộm được quan sát gắn mua hàng với tăng kali máu sau khi uống verapamil danh sách và dantrolene đường tĩnh mạch giao hàng . Do nguy cơ tăng kali máu theo yêu cầu , khuyến cáo rằng không dùng cùng thuốc chẹn kênh calci như amlodipin thể tránh nơi nào được bệnh nhân dễ bị tăng thân nhiệt ác tính nhập khẩu và trong việc quản lý tăng thân nhiệt ác tính.

Ảnh hưởng giá sỉ của amlodipin trên sử dụng các thuốc khác

Amlodipin hiệp đồng tác dụng hạ huyết áp khi dùng đồng thời giá rẻ với đánh giá các thuốc chống cao huyết áp khác.

Tacrolimus

Có một nguy cơ tăng nồng độ trong máu mua sắm của tacrolimus khi điều trị phối hợp lấy hàng với amlodipin chiết khấu nhưng cơ chế dược động học voucher của tương tác này không amazon được hiểu đầy đủ lấy hàng . Để tránh ngộ độc tacrolimus giá rẻ , khi dùng đồng thời amlodipin cho xuất khẩu các bệnh nhân bỏ sỉ được điều trị thương hiệu với tacrolimus cần yêu cầu giám sát nồng độ tacrolimus trong máu đánh giá và điều chỉnh liều tacrolimus khi thích hợp.

Cyclosporin

Không có nghiên cứu tương tác thuốc mua hàng đã lừa đảo được tiến hành tiết kiệm với cyclosporin phân phối và amlodipin ở người tình nguyện khỏe mạnh phản hồi hoặc tiki các đối tượng bệnh nhân khác ngoại trừ ở bệnh nhân ghép thận bền , ở đó nồng độ đáy địa chỉ của cyclosporin dịch vụ có thể biến đổi tăng (trung bình 0% - 40%) lớn đã Đức được quan sát cao cấp . Cần xem xét tham khảo để theo dõi nồng độ cyclosporin ở bệnh nhân ghép thận khi dùng amlodipin khuyến mãi và giảm liều cyclosporin nên theo yêu cầu được thực hiện khi cần thiết.

Simvastatin

Liều 10 mg amlodipin siêu thị , 80 mg simvastatin dẫn đến một sự gia tăng 77% tác dụng khách hàng của simvastatin so an toàn với dùng simvastatin một mình bỏ sỉ . Đó là khuyến cáo amazon để hạn chế liều simvastatin 20 mg mỗi ngày ở bảo hành những bệnh nhân dùng amlodipin.

Trong Đài Loan các nghiên cứu tương tác trên lâm sàng rẻ nhất , amlodipin không ảnh hưởng đến dược động học xuất xứ của atorvastatin Nhật Bản , digoxin Đức hoặc warfarin.

Quá liều

Nhiễm độc amlodipin giao hàng rất hiếm.

Dùng 30 mg amlodipin cho trẻ em 1 tuổi rưỡi chỉ gây nhiễm độc “trung bình".

Trong trường hợp tư vấn quá liều tự động với thuốc chẹn calci chất lượng , cách xử trí chung amazon như sau:

Theo dõi tim mạch bằng điện tâm đồ online và điều trị triệu chứng siêu thị các tác dụng lên tim mạch cùng đại lý với rửa dạ dày tốt nhất và cho uống than hoạt Thái Lan . có nên chọn Nếu cần ăn trộm , phải điều chỉnh xuất khẩu các chất điện giải đại lý . Trường hợp nhịp tim chậm giảm giá và blốc tim tham khảo , phải tiêm amlodipin 0,5 - 1 mg vào tĩnh mạch cho người lớn ( báo giá với trẻ em xưởng , tiêm tĩnh mạch 20 - 50 pg/1kg thể trọng) giao hàng . tốt nhất Nếu cần phụ kiện , tiêm nhắc lại nhập khẩu . Tiêm nhỏ giọt tĩnh mạch 20 ml dung dịch calci gluconat (9 mg/ml) trong 5 phút cho người lớn; thêm isoprenalin 0,05 -0,1 pg/kg/phút chính hãng hoặc adrenalin 0,05 - 0,3 μg/kg/phút ăn trộm hoặc dopamin 4 - 5 μg/kg/phút.

Với người bệnh giảm thể tích tuần hoàn cần truyền dung dịch natri clorid 0,9% lừa đảo . Thái Lan Khi cần Đức , phải đặt máy tạo nhịp tim.

Trong trường hợp bị hạ huyết áp nghiêm trọng thông minh , phải tiêm tĩnh mạch dung dịch natri clorid 0,9% adrenalin xưởng . nhận xét Nếu không tác dụng shop thì dùng isoprenalin phối hợp ăn trộm với amrinon tiki . Điều trị triệu chứng.

Lái xe và vận hành máy móc

Amlodipin siêu thị có thể gây khuyến mãi các tác dụng không so sánh mong muốn như: nhức đầu hướng dẫn , chóng mặt cao cấp , mệt mỏi...cần thận trọng khi dùng cho người lái xe link web hoặc vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Phụ nữ có thai

Sự an toàn có nên chọn của amlodipin khi dùng cho phụ nữ có thai có nên chọn đã không sản xuất được thành lập.

Trong cửa hàng các nghiên cứu động vật giá bán lẻ , độc tính sinh sản kiểm tra đã giá bán lẻ được quan sát thấy ở liều cao.

Sử dụng trong thai kỳ chỉ thảo luận được đề nghị khi không có thuốc thay thế an toàn hơn shop và khi bản thân bệnh mang nguy cơ lớn hơn cho người mẹ nổi tiếng và thai nhi.

Phụ nữ cho con bú

Không biết liệu amlodipin có bài tiết qua sữa mẹ hay không giá rẻ . Một quyết định về việc có nên tiếp tục/ngưng cho con bú siêu thị hoặc tiếp tục/ngưng điều trị lớn với amlodipin nên tiết kiệm được thực hiện dựa trên nguy cơ cho trẻ bú mẹ chiết khấu và lợi ích online của điều trị cho người mẹ.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C lấy hàng . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amlodipin là dẫn chất cửa hàng của dihydropyridin có tác dụng chẹn calci qua màng tế bào kiểm tra . Amlodipin ngăn chặn kênh calci loại L phụ thuộc điện thế khuyến mãi , tác động trên nhận xét các mạch máu ở tim chợ và cơ.

Amlodipin có tác dụng chống tăng huyết áp bằng cách trực tiếp làm giãn cơ trơn quanh động mạch ngoại biên chợ và ít có tác dụng hơn trên kênh calci cơ tim cao cấp . Vì vậy thuốc không làm dẫn truyền nhĩ thất ở tim kém đi Lazada showroom cũng không ảnh hưởng xấu đến lực co cơ phụ kiện . Amlodipin khuyến mãi cũng có tác dụng tốt là giảm sức cản mạch máu thận thanh lý , do đó làm tăng lưu lượng máu ở thận nước ngoài và cải thiện chức năng thận amazon . Vì vậy thuốc mới nhất cũng shop có thể dùng ở đâu để điều trị người bệnh suy tim còn bù.

Amlodipin không có ảnh hưởng xấu đến nồng độ lipid trong huyết tương vận chuyển hoặc chuyển hóa glucose link web , do đó nhập khẩu có thể dùng amlodipin bảng giá để điều trị tăng huyết áp ở người bệnh đái tháo đường lắp đặt . Tuy nhiên facebook , chưa có đặt mua những thử nghiệm lâm sàng dài ngày Pháp để chứng tỏ rằng amlodipin có tác dụng giảm tử vong dễ dàng . Ở nhiều nước Mỹ , điều trị chuẩn địa chỉ để bảo vệ người bệnh tăng huyết áp khỏi tai biến mạch máu não bảo hành và tử vong vẫn là thuốc chẹn beta hàng Hiệu và thuốc lợi tiểu online , lừa đảo các thuốc này dễ dàng được chọn đầu tiên ở đâu để điều trị đăng ký . Tuy vậy hàng nhái , amlodipin thanh toán có thể dùng phối hợp nước ngoài với thuốc chẹn beta cùng bình luận với thiazid nơi bán hoặc thuốc lợi tiểu quai khuyến mãi và cùng khuyến mãi với thuốc ức chế enzym chuyển đổi angiotensin.

Amlodipin có tác dụng tốt cả khi đứng địa chỉ , nằm Thái Lan cũng như ngồi giá sỉ và trong khi làm việc hàng Hiệu . Vì amlodipin tác dụng chậm kho hàng , nên ít có nguy cơ hạ huyết áp cấp ở đâu tốt hoặc nhịp nhanh phản xạ.

Tác dụng chống đau thắt ngực: amlodipin làm giãn thương hiệu các tiểu động mạch ngoại biên online , do đó làm giảm toàn bộ lực cản ở mạch ngoại biên (hậu gánh giảm) bảng giá . Vì tần số tim không bị tác động link web , hậu gánh giảm làm công Mỹ của tim giảm đã qua sử dụng , cùng nhận hàng với giảm nhu cầu cung cấp oxy ăn trộm và năng lượng cho cơ tim xưởng . Điều này làm giảm nguy cơ đau thắt ngực nội địa . Ngoài ra sử dụng , amlodipin tại nhà cũng gây giãn động mạch vành cả trong khu vực thiếu máu cục bộ sản xuất và khu vực bỏ sỉ được cung cấp máu bình thường amazon . Sự giãn mạch này làm tăng cung cấp oxy cho người bệnh đau thắt ngực thể co thắt (đau thắt ngực kiểu Prinzmetal) thương hiệu . Điều này làm giảm nhu cầu nitroglycerin đặt hàng và bằng cách này ở đâu tốt , nguy cơ kháng nitroglycerin Mỹ có thể giảm giá rẻ . Thời gian tác dụng chống đau thắt ngực kéo dài 24 giờ ở đâu tốt . Người bệnh đau thắt ngực chất lượng có thể dùng amlodipin phối hợp xách tay với thuốc chẹn beta khuyến mãi và bao giờ ở đâu uy tín cũng dùng cùng giảm giá với nitrat (điều trị cơ bản đau thắt ngực).

Dược động học

Hấp thu

Sau khi uống liều điều trị mua sắm , amlodipin giá rẻ được hấp thu tốt hàng nhái với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt hướng dẫn được khoảng 6 đến 12 giờ sau khi uống thanh lý . Sinh khả dụng Mỹ tuyệt đối lấy hàng được ước lượng vào khoảng 64% - 80% nước ngoài . Thể tích phân bố là 21 L/kg.

Sự hấp thu đẹp của amlodipin không bị ảnh hưởng link web bởi thức ăn.

Chuyển hoá/thải trừ

Thời gian bán thải trong huyết tương của amlodipin khoảng từ 35 đến 50 giờ Úc và phù hợp lừa đảo với liều dùng thuốc một lần mỗi ngày nhận hàng . Nồng độ ở trạng thái hằng định trong huyết tương đạt báo giá được sau 7 đến 8 ngày dùng thuốc liên tục.

Amlodipin Trung Quốc được chuyển hóa phần lớn tại gan thành Đức các chất chuyển hóa không có hoạt tính tiki . 10% chất ban đầu nhanh nhất và 60% chất chuyển hóa vận chuyển được đào thải qua nước tiểu.

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo