Alenta 70mg trị loãng xương

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3022

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị loãng xương.
 • Thành phần chính: Alendronat natri
 • Thương hiệu: Getz pharma (Pakistan)
 • Nhà sản xuất: Getz Pharma
 • Nơi sản xuất: Pakistan
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-14173-11

Mô tả chi tiết

Thành phần

Hoạt chất: Natri Alendronate tương đương 70mg Alendronic acid.

Tá dược: Lactose đắt nhất , Croscarmellose natri ở đâu uy tín , Magnesium Stearate nhận hàng , Avicel PH-102 đặt mua , màu vàng oxit sắt.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị loãng xương lớn để phòng ngừa nứt gãy xương sử dụng , theo yêu cầu bao gồm xương vùng khớp háng bền và cột sống (nứt do nén đốt sống) ở phụ nữ sau mãn kinh.

Ở phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ dẫn đến loãng xương.

Điều trị loãng xương ở nam giới nhận xét để ngăn ngừa nứt gãy xương.

Điều trị khách hàng và ngăn ngừa loãng xương do glucocorticoid ở nam Mỹ và nữ.

Điều trị bệnh Paget xương ở nam link web và nữ.

Cách dùng - Liều dùng

Thức ăn sản xuất và thức uống ảnh hưởng đến sự hấp thu Úc của Alenta nhập khẩu . Vì vậy online , không dùng Alenta chung nhanh nhất với thức ăn an toàn và thức uống (ngoại trừ nước) tham khảo . Phải uống hết viên thuốc Pháp với một ly nước đầy thông minh , không có nên chọn được nhai voucher . Bệnh nhân không nên đi nằm trong vòng 30 phút sau khi dùng thuốc chính hãng . Không nên dùng Alenta vào giờ ngủ.

- Điều trị loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh dịch vụ , liều khuyên dùng:

+ Mỗi tuần một viên Alenta 70mg hoặc

+ Mỗi ngày một viên Alenta 10mg.

- Phòng ngừa loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh voucher , liều khuyên dùng là ½ viên Alenta 10mg (5mg) x 1 lần/ngày.

- Điều trị đấu giá và phòng ngừa loãng xương do glucocorticoid ở nam Trung Quốc và nữ bỏ sỉ , liều khuyên dùng là ½ viên Alenta 10mg (5mg) x 1 lần/ngày mới nhất , ngoại trừ phụ nữ sau mãn kinh không dùng estrogen vận chuyển thì dùng 1 viên Alenta 10mg x 1 lần/ngày.

- Bệnh Paget xương ở nam giảm giá và nữ: chế độ điều trị khuyên dùng là 40mg x 1 lần/ngày trong 6 tháng.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Quá mẫn link web với bất kỳ thành phần nào xuất xứ của thuốc.

- Các bất thường trên thực quản gây kéo dài thời gian làm rỗng thực quản như hẹp Đức , không đàn hồi thực quản.

- Không có khả năng đứng facebook hoặc ngồi thẳng ít nhất 30 phút.

- Hạ canxi huyết.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng chung:

- Cần phải xem xét chính hãng những nguyên nhân gây loãng xương khác ngoài nguyên nhân thiếu hụt estrogen shop , tuổi tác lớn và việc sử dụng glucocorticoid.

- Phải điều chỉnh tình trạng hạ canxi huyết trước khi khởi đầu điều trị sử dụng với Natri Alendronate.

- giao hàng Những rối loạn khác ảnh hưởng đến việc chuyển hoá kháng chất (như thiếu hụt vitamin D) mua sắm cũng nên Nhật Bản được điều trị amazon . Đối cung cấp với tham khảo những bệnh nhân này cần theo dõi nồng độ canxi huyết thanh Úc cũng như hàng Hiệu những triệu chứng hạ canxi huyết.

- Việc đảm bảo đầy đủ lượng canxi được hấp thu nơi bán và lượng vitamin D dựa vào cơ thể khuyến mãi đặc biệt ăn trộm rất quan trọng đối cao cấp với đăng ký những bệnh nhân bị bệnh Paget xương mới nhất bình luận những bệnh nhân đang sử dụng glucocorticoid vì sự giảm nhẹ canxi nước ngoài và phosphate huyết thanh Hàn Quốc mà không có triệu chứng kèm theo có nên chọn có thể xảy ra khi điều trị thống kê với Natri Alendronate.

Thận trọng trên tiêu hoá:

- Bác sĩ điều trị nên cảnh giác khuyến mãi những triệu chứng nhận biết tại nhà có thể xảy ra phản ứng trên thực quản chất lượng bao gồm loạn phối hợp từ facebook , chứng nuốt đau nhập hàng , đau phía sau xương ức voucher , ợ nóng mới phát hay nặng thêm đặt mua . mới nhất Những bệnh nhân này nên ngưng dùng Natri Alendronate.

- Bởi vì Natri Alendronate có tác dụng gây kích ứng trên màng nhầy dạ dày ruột lừa đảo Mỹ có thể làm nặng thêm tự động những bệnh liên quan đến đường tiêu hoá do đó cần thận trọng khi sử dụng Natri Alendronate cho Mỹ những bệnh nhân bị phân phối những rối loạn đường tiêu hóa trên có tiến triển.

Bệnh nhân suy thận:

Không sử dụng Natri Alendronate cho lớn những bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ thanh thải creatinine dưới 35ml/phút) do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc đối mua hàng với tình trạng suy thận.

Loãng xương do glucocorticoide:

Nguy cơ so vệ sinh với lợi ích rẻ nhất của việc sử dụng Natri Alendronate nhận xét để điều trị cho dịch vụ những bệnh nhân sử dụng glucocorticoide dưới 7,5mg Prednisone hay tương đương chưa so sánh được công bố mua hàng . Trước khi bắt đầu điều trị hàng giả , cần phải xác định mức độ kích thích tố nhận hàng của cả nam lẫn nữ mới nhất và nên xem xét đến một liệu pháp thay thế thích hợp nổi tiếng . Nên tiến hành đánh giá mật độ khoáng chất trong xương trước khi sử dụng liệu pháp phối hợp Natri Alendronate chợ với glucocorticoid hướng dẫn và lập lại ở đâu sau đó 6 - 12 tháng.

Bệnh nhi:

Mức độ an toàn mua hàng và hiệu quả Đài Loan của Natri Alendronate trên bệnh nhi chưa báo giá được công bố.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Các tác dụng phụ thương hiệu đã lắp đặt được ghi nhận thường nhẹ gần nhất và nhìn chung không đòi hỏi phải ngưng điều trị thảo luận . Các phản ứng phụ sau nước ngoài đã Mỹ được báo cáo:

- Toàn thân:

Thường gặp: lấy hàng các phản ứng mới nhất quá mẫn khuyến mãi bao gồm nổi mề đay link web , vệ sinh các triệu chứng đau cơ phụ kiện và khó chịu nhẹ.

Ít khi gặp: phù mạch theo yêu cầu , sốt phản hồi , triệu chứng hạ canxi huyết.

- showroom Trên tiêu hóa:

Thường gặp: viêm thực quản qua app , loét gần nhất , xói mòn thực quản.

Ít khi gặp: hẹp Hàn Quốc , dò thực quản tự động , loét miệng-thực quản Nhật Bản . Loét dạ dày-tá tràng bỏ sỉ , vài trường hợp nặng cung cấp với mua sắm các diễn biến phức tạp thương hiệu cũng sử dụng đã phụ kiện được báo cáo.

- tự động Trên da:

Thường gặp: phát ban (đôi khi cảm bền với ánh sáng) nơi bán , ngứa.

Hiếm gặp: phản ứng da nặng đẹp bao gồm hội chứng Steven-Johnson tham khảo và hoại tử độc biểu bì.

- Đài Loan Trên tư vấn các giác quan: viêm màng bồ đào cung cấp , viêm cùng mạc mắt trung tâm rất ít khi xảy ra.

Thông báo cho bác sĩ khách hàng những tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Estrogen/Liệu pháp thay thế kích thích tố:

Phối hợp sử dụng Natri Alendronate hỗ trợ và liệu pháp thay thế kích thích tố bảo hành sẽ làm tăng khối xương ở đâu tốt , đồng thời làm giảm tốc độ chuyển hoá xương nhiều hơn so bền với sử dụng Mỹ riêng lẻ đặt hàng các thuốc này đắt nhất . Độ an toàn shop và tính dung nạp link web của sự phối hợp thuốc tương tự như khi sử dụng thanh toán riêng lẻ.

Bổ sung canxi/Các thuốc kháng acid:

Các thuốc kháng acid nơi bán và bổ sung canxi facebook cũng như một số thuốc dùng đường uống khác chiết khấu có thể cản trở sự hấp thu Natri Alendronate tổng hợp . Vì vậy vận chuyển , người bệnh phải chờ ít nhất nửa giờ sau khi uống Natri Alendronate mới dùng bất kỳ thuốc nào khác.

Aspirin:

Mức độ xảy ra miễn phí các tác dụng phụ trên đường tiêu hóa tăng lên ở thanh toán những bệnh nhân sử dụng phối hợp Natri Alendronate ở liều lớn hơn 10mg/ngày trung tâm với cung cấp những sản phẩm có chứa Aspirin.

Thuốc kháng viêm không steroid (NSAID):

Bởi vì tiết kiệm những thuốc kháng viêm không Steroid liên quan đến giảm giá những kích ứng dạ dày ruột thông minh , do đó cần thận trọng khi phối hợp sử dụng nhập khẩu với Natri Alendronate.

Quá liều

Không có thông tin hỗ trợ đặc biệt về điều trị xưởng quá liều đặt hàng , uống gần nhất quá liều miễn phí có thể gây giảm canxi huyết giá bán lẻ , giảm phosphate huyết dịch vụ , xuất hiện tiết kiệm các tác dụng ngoại ý ở đường tiêu hóa trên như rối loạn tiêu hoá ở đâu uy tín , ợ nóng thanh toán , viêm thực quản xưởng , viêm đẹp hoặc loét dạ dày đắt nhất . Cần cho uống sữa amazon hoặc thuốc kháng acid phân phối để kết hợp alendronate lắp đặt . Do nguy cơ kích ứng thực quản hướng dẫn , không kho hàng được gây nôn nhận hàng và người bệnh cần ở tư thế hoàn toàn thẳng đứng.

Thai kỳ và cho con bú

Chưa có nghiên cứu trên phụ nữ mang thai nơi nào . Chỉ nên dùng Natri Alendronate trong thai kỳ bỏ sỉ nếu lợi ích điều trị cao hơn nguy cơ dễ dàng có thể cho mẹ mua hàng và thai nhi.

Chưa có nên mua được biết Natri Alendronate có bài tiết vào sữa mẹ hay không giá bán . Bởi vì tiki rất nhiều thuốc mới nhất có thể bài tiết vào sữa mẹ do đó cần thận trọng khi sử dụng Natri Alendronate cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C có nên mua , tránh ánh sáng mặt trời Mỹ và độ ẩm.

Quy cách đóng gói

Viên nén Alenta 70mg: 1 vỉ x 4 viên/Hộp.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Ở mức độ tế bào tiki , Alendronate cho thấy tác dụng khu trú lên rẻ nhất các vị trí hấp thụ nhập khẩu của xương ở đâu , quà tặng đặc biệt ngay bên dưới lắp đặt các huỷ cốt bào qua app . Các huỷ cốt bào gắn vào bề mặt giá bán lẻ của xương thanh toán nhưng thường lại thiếu rẻ nhất các nếp gồ ghề điều đó biểu thị cho hoạt tính huỷ cốt bào chợ . Alendronate không can thiệp vào việc thu hút tổng hợp hoặc sự bám dính báo giá của nhận hàng các huỷ cốt bào nhập khẩu , hướng dẫn nhưng nó ức chế hoạt tính có nên mua của lấy hàng các huỷ cốt bào vận chuyển . có nên chọn Khi xâm nhập vào khối xương đại lý , alendronate chưa có tác dụng dược lý mua hàng . Vì vậy mua sắm , Alendronate phải bình luận được sử dụng liên tục lấy hàng để ức chế thế giới các huỷ cốt bào tại danh sách những bề mặt hấp thu mới giá sỉ được hình thành.

Dược động học

Hấp thu: Giống như nổi tiếng các thuốc nhóm bisphonate, alendronate dịch vụ được hấp thu một lượng nhỏ sau khi uống đại lý . Hấp thu giảm so sánh bởi thức ăn to , tư vấn đặc biệt so sánh các thức ăn có chứa canxi đánh giá hoặc các ion đa hoá trị khác to . Sinh khả dụng khoảng 0,4% khi dùng thuốc nửa giờ trước khi ăn giá rẻ , giảm từ 0,7% trong bữa ăn nhanh giá bán , hấp thu không đáng kể khi dùng thuốc 2 giờ sau bữa ăn.

Phân phối: Thể tích phân phối ở trạng thái ổn định gần nhất , kể cả ở xương khách hàng , có ít nhất 28L ở người. Nồng độ thuốc trong huyết tương khi dùng bằng đường uống là đổi trả quá thấp (thấp hơn 5ng/mL) ở đâu . Thuốc kết hợp khoảng 78% protein huyết tương.

Chuyển hoá: Không có bằng chứng là Alendronate giá rẻ được chuyển hoá ở người.

Thải trừ: Khoảng ½ lượng hấp thu nhận hàng được bài tiết qua nước tiểu bảng giá . Phần còn lại online được tích luỹ lâu dài trong xương hỗ trợ . Ở người thời gian bán thải so sánh của thuốc ước tính trên 10 năm phản hồi , có lẽ phản ánh sự giải phóng vệ sinh của Alendronate từ xương.

Thông tin khác

LỜI KHUYÊN

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- danh sách Nếu cần thêm thông tin nhận hàng , xin hỏi ý kiến bác sĩ.

- Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn bỏ sỉ của thầy thuốc.

- Để xa tầm tay trẻ em.

Bình luận


-45%5
 Đánh giá Sis-Bone bổ sung canxi trị loãng xương loại tốt

-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo