Aldarone 200mg trị loạn nhịp tim

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1367

Danh mục: Thuốc tim mạch

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
 • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
 • Giao hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin
 • Công dụng: Điều trị loạn nhịp nhanh kết hợp hội chứng Wolf-Parkinson White.
 • Thành phần chính: Amiodaron
 • Thương hiệu: Cadila Pharmaceuticals (Ấn Độ)
 • Nhà sản xuất: Cadila Healthcare Ltd.
 • Nơi sản xuất: Ấn Độ
 • Dạng bào chế: Viên nén không bao
 • Cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên
 • Thuốc cần kê toa: Có
 • Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Số đăng kí: VN-18178-14

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén không bao có chứa:

Hoạt chất: Amiodaron hydroclorid200 mg

Tá dược: Lactose online , tinh bột ngô hàng giả , magnesi stearat hàng giả , silic dioxid keo đánh giá , talc tinh chế đấu giá , natri starch glycolat.

Công dụng (Chỉ định)

Amiodaron Nhật Bản được chỉ định điều trị trong báo giá các trường hợp sau:

- Loạn nhịp nhanh kết hợp hội chứng Wolf-Parkinson White.

- Cuồng động tâm nhĩ Hàn Quốc và rung tâm nhĩ khi nước ngoài các thuốc khác không thể dùng.

- Các dạng loạn nhịp nhanh kích phát shopee bao gồm: nhanh nhịp tim thuộc trên thất giá bán , nút chiết khấu và thất sản xuất , rung tâm thất khi sử dụng các thuốc khác không thể dùng miễn phí được.

Amiodaron shop được dùng nội địa để ổn định đấu giá và trị liệu định kỳ.

Cách dùng - Liều dùng

Loạn nhịp thất:

Thuốc uống: Giai đoạn tấn công dùng liều cao: uống mỗi lần 200 mg Pháp , ngày 3 lần trong tuần đầu; mỗi lần 200 mg ở đâu uy tín , ngày 2 lần trong tuần thứ hai đổi trả . Sau 2 tuần đó miễn phí , giảm liều xuống còn 200 mg/ngày nhập khẩu hoặc thấp hơn đăng ký . Hiếm khi người bệnh cần liều duy trì cao hơn 200 mg/ngày tiki . Cần đánh giá tác dụng phụ thường xuyên giá sỉ , ít nhất mỗi tháng 1 lần đổi trả hoặc nhiều hơn tận nơi nếu liều duy trì cao hơn 200 mg/ngày hàng nhái . Để tránh chất lượng các tác dụng có hại cho đường tiêu hóa ở đâu tốt , nên dùng amiodaron trong bữa ăn.

Người bệnh cần quà tặng được theo dõi ở cơ sở hồi sức cấp cứu.

Loạn nhịp trên thất:

Liều tấn công là 600 - 800 mg/ngày chiết khấu , dùng trong 1-4 tuần hàng nhái , cho đến khi kiểm soát đánh giá được bệnh quà tặng hoặc xuất hiện tác dụng có hại shopee quá mức tốt nhất , mua hàng sau đó giảm liều dần đến liều duy trì thấp nhất có tác dụng voucher , liều duy trì đường uống là 100 - 400 mg/ngày.

Liều trẻ em: Chưa an toàn được xác định hướng dẫn xưởng có thể biến đổi nhiều: Để điều trị loạn nhịp thất giá sỉ và trên thất hàng giả , liều tấn công là 10 - 15 mg/kg/ngày mới nhất hoặc 600 - 800 mg/1,73 m2/ngày trong khoảng 4 - 14 ngày và/ khách hàng hoặc cho tới khi kiểm soát tốt nhất được loạn nhịp Hàn Quốc . địa chỉ Khi đó mới nhất , liều giảm xuống tới 5mg/kg/ngày chiết khấu hoặc 200 - 400 mg/1,73 m2/ngày trong vài tuần.

Tồn thương thận ở đâu uy tín và gan

Tổn thương thận: Không cần giảm liều siêu thị , bình luận nhưng có nguy cơ tích iod.

Tổn thương gan: Có thể phải giảm liều giá bán lẻ hoặc ngừng uống thuốc đấu giá nếu có độc cho gan trong khi điều trị.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Chống chỉ định dùng amiodaron cho người bị sốc do tim; suy nút xoang nặng dẫn đến nhịp chậm xoang chính hãng và blốc xoang nhĩ; blốc nhĩ thất độ II - III; blốc nhánh miễn phí hoặc bệnh nút xoang (chỉ dùng khi có máy tạo nhịp); chậm nhịp từng cơn gây ngạt online , trừ khi dùng cùng rẻ nhất với máy tạo nhịp khuyến mãi . Amiodaron online cũng chống chỉ định cho người bệnh Pháp quá mẫn nơi nào các thành phần trung tâm của thuốc Đức , bệnh tuyến giáp facebook hoặc nghi ngờ mắc bệnh tuyến giáp giá sỉ , hạ huyết áp động mạch.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Thận trọng đắt nhất với người suy tim sung huyết đẹp , suy gan danh sách , hạ kali huyết ở đâu tốt , rối loạn chức năng tuyến giáp shop , giảm thị lực đổi trả hoặc người bệnh phải can thiệp phẫu thuật địa chỉ . Liều cao sản xuất có thể gây nhịp tim chậm cửa hàng và rối loạn dẫn truyền giá sỉ với nhịp tự thất quà tặng , bỏ sỉ đặc biệt ở người bệnh cao tuổi đang dùng digitalis thông minh . Thận trọng khi dùng kết hợp nhập hàng với cao cấp các chất chẹn bêta mua hàng hoặc tận nơi các thuốc chẹn kênh calci thống kê , vì nguy cơ gâỵ chậm nhịp sản xuất và blốc nhĩ thất chợ . Dùng amiodaron tĩnh mạch có nên chọn có thể làm nặng thêm tình trạng suy tim hướng dẫn . Rối loạn điện giải giá rẻ , quà tặng đặc biệt hạ kali huyết nhận hàng , dịch vụ có thể xảy ra khi dùng phối hợp ở đâu uy tín với digitalis tự động hoặc xuất khẩu với nước ngoài các thuốc chống loạn nhịp khác đánh giá , việc phối hợp này hàng nhái có thể có tác dụng gây loạn nhịp tại nhà . Cũng cần thận trọng giảm giá với người địa chỉ quá mẫn nơi nào với iod.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

tư vấn Khi dùng đường uống nhận xét , trong giai đoạn đầu tiên (vài ngày giá sỉ , tuần giao hàng hoặc năm) thế giới , phân phối các tác dụng không dịch vụ mong muốn hàng nhái có thể chưa xuất hiện mua hàng và thường phụ thuộc vào liều dùng bình luận và thời gian điều trị (điều trị liên tục trên 6 tháng) giá bán . Các tác dụng phụ này kiểm tra có thể kéo dài vài tháng sau khi ngừng thuốc lớn hàng giả có thể hồi phục khi giảm liều.

Amiodaron tích lũy ở nhiều mô nên mới nhất có thể gây nhiều tác dụng có hại ở ở đâu uy tín những người bệnh điều trị loạn nhịp thất siêu thị với liều cao (trên 400 mg/ngày) to . Các phản ứng có hại nguy hiểm nhất là nhiễm độc phổi kho hàng , bệnh thần kinh chính hãng , loạn nhịp nặng voucher , xơ hóa tuyến giáp nơi nào và tổn thương gan showroom . Ngừng dùng thuốc khi nghi ngờ xuất hiện phản ứng có hại nguy hiểm Trung Quốc . Tuy nhiên địa chỉ các phản ứng có hại không phải bao giờ Trung Quốc cũng đặt mua được hồi phục sau khi ngừng thuốc bền . Tỷ lệ tham khảo và mức độ phản ứng có hại tăng theo liều chính hãng và thời gian điều trị nội địa . Vì vậy chỉ nên dùng liều thấp nhất kho hàng có thể.

Thường gặp đấu giá , ADR> 1/100

Thần kinh: Run hàng nhái , khó chịu thanh toán , mệt mỏi thống kê , tê cóng kiểm tra hoặc đau nhói ngón chân Đức , ngón tay xách tay , mất điều hòa dễ dàng , hoa mắt chất lượng và dị cảm.

Tiêu hóa: Buồn nôn phản hồi , nôn Thái Lan , chán ăn nơi nào và táo bón.

Tuần hoàn: Hạ huyết áp (sau tiêm) vận chuyển , tác dụng gây loạn nhịp showroom , tim chậm hỗ trợ , blốc nhĩ thất shopee và suy tim.

Hô hấp: Viêm phế nang lan tỏa mới nhất hoặc xơ phổi dịch vụ hoặc viêm phổi kẽ .

Da: Mẫn cảm ánh nắng gây ban đỏ lừa đảo , nhiễm sắc tố da.

Mắt: Rối loạn thị giác.

Nội tiết: Suy giáp trạng nơi nào , cường giáp trạng.

Các phản ứng khác: Nóng bừng hướng dẫn , thây đổi vị giác rẻ nhất và khứu giác Đức , rối loạn đông máu.

Ít gặp tự động , 1/1000 < ADR <1/100

Toàn thân: Đau đầu hỗ trợ , rối loạn giấc ngủ.

Thần kinh: Bệnh thần kinh ngoại vi báo giá hoặc bệnh cơ.

Tim mạch: Loạn nhịp (nhanh ăn trộm hoặc không đều) đã qua sử dụng , nhịp chậm xoang xuất khẩu , đẹp và suy tim ứ huyết.

Hiếm gặp đã qua sử dụng , ADR <1/1000

Máu: Giảm tiểu cầu.

Thần kinh: Tăng áp lực nội sọ.

Da: Ban da lấy hàng , một số trường hợp viêm da tróc vảy tốt nhất , rụng tóc trung tâm , lông Mỹ và ban đỏ sau chụp X - quang.

Gan: Viêm gan sửa chữa , xơ gan.

Mắt: Viêm thần kinh thị giác.

Các phản ứng khác: Phản ứng facebook quá mẫn gồm cả phản vệ sau tiêm tĩnh mạch.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Cần theo dõi lâm sàng chặt chẽ phân phối và điều trị to các phản ứng có hại.

Hạ huyết áp chỉ xuất hiện sau truyền tĩnh mạch khuyến mãi , xử trí bằng cách giảm tốc độ truyền nhập khẩu . Phải điều trị hạ kali huyết đấu giá và suy tim trước khi dùng amiodaron có nên mua . Chậm nhịp thường phụ thuộc vào liều dùng đánh giá . Một số người bệnh cao tuổi (người bị suy nút xoang) nhận hàng đã bị nhịp chậm nặng trung tâm , thệm chí ngừng xoang nhập hàng . Có thể xảy ra rối loạn dẫn truyền như blốc xoang nhĩ nước ngoài tiết kiệm các mức độ blốc nhĩ thất khác nhau phản hồi . Tác dụng gây loạn nhịp xuất hiện chủ yếu khi dùng phối hợp amiodaron ở đâu tốt với digoxin lấy hàng , giảm giá các thuốc chống loạn nhịp khác Mỹ phản hồi với người bệnh hạ kali huyết nhận hàng , cần ngừng thuốc khi xảy ra loạn nhịp nặng.

Các phản ứng có hại lên hệ thần kinh nhập hàng và hệ tiêu hóa xảy ra ở khoảng 20 - 40% số ca điều trị khi mới dùng thuốc bình luận và mất đi trong vòng 1 - 2 tháng điều trị cao cấp . Bệnh dây thần kinh ngoại vi có nên chọn và bệnh về cơ ít gặp giá rẻ nhưng nặng chợ và không phải luôn luôn có khả năng hồi phục.

Cả suy giáp lẫn cường giáp đã qua sử dụng đã xảy ra khi điều trị thông minh với amiodaron hàng nhái . Iod chiếm 37,3% (khối lượng/khối lượng) trong phân tử amiodaron hydroclorid xưởng , vì vậy cần đánh giá chức năng tuyến giáp trong hỗ trợ và sau điều trị (trong vòng 2-3 tháng) khuyến mãi . Suy giáp sử dụng có thể xảy ra nhanh nội địa , xử trí bằng cách giảm liều từ từ cung cấp và điều trị cẩn thận bằng L - thyroxin bỏ sỉ . Chức năng tuyến giáp phản hồi sẽ hồi phục trong vòng 3 tháng sau khi ngừng dùng thuốc mini . Cường giáp tận nơi cũng thanh lý có thể xảy ra nhanh Mỹ , cần phải ngừng dùng amiodaron địa chỉ . Các thuốc
kháng giáp trạng đôi khi không có tác dụng giá sỉ , xử trí bằng glucocorticoid liều cao (prednisolon 1 mg/kg) trong vài tuần.

Mẫn cảm ánh sáng an toàn có thể xảy ra Trung Quốc , cần phải giảm liều rẻ nhất và hiếm khi phải ngừng dùng thuốc.

Cần kiểm tra thường xuyên đắt nhất các phản ứng có hại đối mới nhất với gan đăng ký . Transaminase thường tăng khi mới dùng thuốc nội địa , lấy hàng nếu transaminase tăng từ 1,5 - 3 lần trên mức bình thường thảo luận , cần phải giảm liều tổng hợp hoặc ngừng thuốc xuất khẩu . Xơ gan báo giá và vàng da Trung Quốc có thể xảy ra thế giới . có nên mua Nếu có nghi ngờ về nhiễm độc gan nghiêm trọng phải ngừng thuốc giá rẻ . Vi lắng đọng giác mạc không triệu chứng gặp ở hầu hết ăn trộm các người bệnh khách hàng , thường có nên mua có thể phát hiện bằng khám mắt bằng đèn khe giá rẻ . Vi lắng đọng giác mạc tốt nhất và rối loạn thị giác đăng ký có thể phục hồi sau khi giảm liều theo yêu cầu hoặc ngừng thuốc phản hồi . Dùng thuốc nhỏ mắt methyl - celulose xuất xứ để làm giảm độ nặng amazon của vi lắng đọng.

Viêm phế nang lan tỏa giá rẻ và xơ phổi là phản ứng có hại thường gặp nội địa mua hàng có thể gây tử vong ở một vài người bệnh đã qua sử dụng . Có hai dạng nhiễm độc phổi: một dạng hàng nhái có thể phát hiện sớm Mỹ với liều thấp showroom và có cơ chế miễn dịch đã qua sử dụng , dạng thứ hai liên quan đến thời gian điều trị khuyến mãi và liều xuất khẩu , phụ thuộc vào độc tính trực tiếp báo giá của thuốc qua app . Triệu chứng là khó thở (có shop hoặc không có bệnh cảnh toàn thân) nhanh nhất . Người bệnh khó thở cần cao cấp được kiểm tra kỹ lưỡng khi có nghi ngờ viêm phế nang giá bán lẻ , cần ngừng thuốc ngay Pháp mới nhất có thể sử dụng corticosteroid.

Tương tác với các thuốc khác

Amiodaron Đức có thể gây tác dụng cộng hợp trên tim khi dùng cùng shopee với ở đâu các thuốc chống loạn nhịp khác đổi trả và làm tăng nguy cơ loạn nhịp đắt nhất . Amiodaron làm tăng nồng độ trong huyết tương thông minh của quinidin giảm giá , procainamid thương hiệu , flecainid tư vấn , showroom và phenytoin.

Dùng đồng thời amiodaron ở đâu uy tín với quinidin hỗ trợ , disopyramid hàng giả , procainamid rẻ nhất có thể làm tăng thời gian Q - T shopee và gây xoắn đỉnh ở một số giá bán rất ít trường hợp giá bán . Vì vậy cần phải giảm liều.

Dùng đồng thời amiodaron khuyến mãi với báo giá các thuốc chẹn beta khuyến mãi hoặc Nhật Bản các thuốc chẹn kênh calci miễn phí có thể gây chậm nhịp facebook , ngừng xoang thanh lý và blốc nhĩ thất tại nhà , nên cần phải giảm liều.

Amiodaron làm tăng nồng độ digoxin mới nhất nhận xét các glycosid tiết kiệm , digitalis khác trong máu hướng dẫn có thể gây ngộ độc hàng giả . hàng Hiệu Khi bắt đầu dùng amiodaron online , nên ngừng dùng link web các glycosid digitalis đặt hàng hoặc giảm một nửa liều digitalis.

Dùng đồng thời amiodaron tư vấn với đã qua sử dụng các thuốc lợi tiểu thải kali hướng dẫn có thể làm tăng nguy cơ loạn nhịp kết hợp sản xuất với hạ kali huyết lừa đảo . Amiodaron ức chế chuyển hóa mua sắm và tăng tác dụng chống đông của tốt nhất các dẫn chất coumarin.

Quá liều

Biểu hiện: Hạ huyết áp sửa chữa , nhịp xoang chậm và/ Thái Lan hoặc blốc tim thông minh và kéo dài khoảng Q-T.

Xử trí: phụ kiện Nếu mới uống thuốc vận chuyển , gây nôn giá sỉ , rửa dạ dày Đức , cung cấp sau đó cho uống than hoạt tư vấn . Theo dõi nhịp tim thông minh , huyết áp.

Chậm nhịp: dùng chất chủ vận beta - adrenergic tự động hoặc máy tạo nhịp.

Chậm nhịp nhận xét và blốc nhĩ thất: Dùng atropin nhập khẩu , chợ cũng phụ kiện có thể dùng isoprenalin địa chỉ và máy tạo nhịp.

Hạ huyết áp: dùng thuốc hướng cơ dương tính và/ ở đâu hoặc thuốc co mạch như dopamin truyền tĩnh mạch bảng giá hoặc nor - epinephrin truyền tĩnh mạch.

Lái xe và vận hành máy móc

Không có thông tin.

Thai kỳ và cho con bú

Thời kỳ mang thai

Amiodaron cao cấp và desethylamiodaron qua hàng rào nhau thai đặt hàng . Tác dụng có hại tiềm tàng gồm chậm nhịp tim theo yêu cầu và tác dụng lên tuyến giáp ở trẻ sơ sinh. Amiodaron cung cấp có thể tác dụng lên chức năng tuyến giáp tiki của thai nhi tự động , gây nhiễm độc nhập hàng và làm chậm phát triển thai nhi địa chỉ . Thuốc chất lượng có thể gây bướu giáp trạng bẩm sinh (thiểu năng ăn trộm hoặc cường giáp trạng) xuất khẩu . Vì vậy không dùng amiodaron cho người mang thai.

Thời kỳ cho con bú

Amiodaron sản xuất và chất chuyển hóa sử dụng của thuốc bài tiết nhiều vào sữa mẹ. Do thuốc Pháp có thể làm giảm phát triển khuyến mãi của trẻ bú sữa mẹ địa chỉ , mặt khác do thuốc chứa một hàm lượng cao iod nên không dùng thuốc cho người cho con bú đăng ký hoặc phải ngừng cho con bú so sánh nếu buộc phải sử dụng amiodaron kiểm tra . Cũng cần quan tâm đến việc thuốc đào thải chậm khỏi cơ thể sau khi đã qua sử dụng đã ngưng dùng thuốc.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30°C phân phối . Tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 10 vỉ x 10 viên nén không bao.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Amiodaron có tác dụng chống loạn nhịp nhóm III báo giá , kéo dài thời gian điện thế hoạt động ở tâm thất kho hàng và tâm nhĩ tốt nhất , làm kéo dài thời gian tái phân cực (tác dụng chống loạn nhịp nhóm III theo Vaughan Williams) bảo hành . Thuốc kéo dài thời gian trơ trong cơ tim xách tay và ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống dẫn truyền xung động giá rẻ , kể cả đường dẫn truyền phụ bền . Amiodaron làm giảm tần số xoang dễ dàng cũng phần nào do giảm tính tự động Thái Lan . kiểm tra Khi tần số nhĩ cao giao hàng , amiodaron làm tăng thời gian A - H cung cấp , do kéo dài thời gian qua nút nhĩ - thất to . Tác dụng điện sinh lý này nhìn thấy trên điện tâm đồ như giảm tần số xoang hướng dẫn , tăng thời gian Q - T cao cấp và cả tăng thời gian P - Q đại lý . Đây không phải là dấu hiệu gần nhất quá liều sửa chữa mà là sự phản ánh tác dụng dược lý chất lượng . Sau khi uống sửa chữa , amiodaron thường không có tác dụng xấu lên chức năng thất trái voucher . Sau tiêm tĩnh mạch xuất khẩu , có nguy cơ giãn mạch vành cửa hàng và mạch ngoại vi nặng.

Dược động học

Amiodaron tích lũy nhiều ở trong mô vệ sinh và thải trừ amazon rất chậm bỏ sỉ . Thuốc hấp thu chậm sau khi uống mua hàng và khả dụng sinh học gần nhất rất thay đổi; khả dụng sinh học đường uống trung bình là 50% đồng thời khác nhau nhiều giữa Lazada các người bệnh ở đâu . Đạt nồng độ huyết tương tối đa từ 3 - 7 giờ sau khi uống một liều duy nhất nhập khẩu . Tác dụng xảy ra chậm xách tay , 1-3 tuần sau khi uống showroom . Sau khi tiêm tĩnh mạch nơi bán , tác dụng tối đa đạt có nên mua được trong vòng 1-30 phút tận nơi và kéo dài 1 - 3 giờ xách tay . Nửa đời thải trừ khoảng 50 ngày hỗ trợ , dịch vụ dao động từ 10 -100 ngày rẻ nhất , do sự phân bố rộng rãi đấu giá của thuốc ở Đức các mô bảng giá . Tác dụng dược lý cao cấp vẫn còn sau khi ngừng dùng thuốc một tháng phân phối hoặc lâu hơn đăng ký . N desethylamiodaron là chất chuyển hóa báo giá đã chính hãng được xác định Trung Quốc cũng có tác dụng chống loạn nhịp gần nhất . Đường thải trừ chủ yếu Thái Lan của amiodaron là qua mật vào phân sử dụng . Amiodaron bảo hành và chất chuyển hóa Lazada của thuốc trung tâm rất ít bài tiết vào nước tiểu phụ kiện . Amioelaron phân phối và N - desethylamiodaron qua hàng rào nhau thai amazon và bài tiết vào sữa mẹ ở nồng độ cao hơn nồng độ huyết tương chiết khấu của người mẹ nhiều.

Thông tin khác

Sản xuất trung tâm bởi:

CADILA PHARMACEUTICALS LTD

Plot no hàng nhái . 1389 xuất xứ , Trasad Road miễn phí , Dholka khách hàng , City: Dholka - 382225 nhập khẩu , District: Ahmedabad quà tặng , Gujarat State giá sỉ , India

Bình luận-41%5
 Phân phối Daflon 500mg trị trĩ suy giãn tĩnh mạch giá sỉ
-16%5
 Bỏ sỉ Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch chính hãng

Hesmin 500mg trị trĩ suy tĩnh mạch

200.000₫238.400₫
(1,395)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo