Acarbose Friulchem 50mg trị đái tháo đường tuýp 2

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1159

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Mỗi viên nén không bao Acarbose Friulchem có chứa:

Hoạt chất: Acarbose 50mg.

Tá dược: Magnesi stearat giá bán , tinh bột tiền gelatin hóa thống kê , silic dạng keo khan ở đâu , cellulose vi tinh thể.

Công dụng (Chỉ định)

Acarbose mua hàng được chỉ định sử dụng trong cửa hàng các trường hợp:

- Acarbose cao cấp được chỉ định trong đơn trị liệu như một thuốc phụ trợ chế độ ăn nước ngoài và tập luyện tham khảo để điều trị đái tháo đường tuýp 2 (không phụ thuộc insulin) ở người tăng glucose máu ( tốt nhất đặc biệt tăng glucose máu sau khi ăn) không kiểm soát Thái Lan được bằng chế độ ăn nhập khẩu và luyện tập.

- Phối hợp chợ với quà tặng các nhóm thuốc điều trị đái tháo đường khác (sulfonylurea địa chỉ , biguanid địa chỉ hoặc insulin) bỏ sỉ với chế độ ăn khuyến mãi và luyện tập Lazada để đạt kho hàng được mục tiêu điều trị đái tháo đường typ 2.

Cách dùng - Liều dùng

Uống acarbose vào đầu bữa ăn tốt nhất để giảm nồng độ glucose máu sau ăn thanh lý . Liều dùng cần tổng hợp được điều chỉnh cho phù hợp giá bán với từng trường hợp cụ thể xuất khẩu , vì hiệu quả kiểm tra và dung nạp thay đổi tùy theo từng người bệnh Hàn Quốc . Viên thuốc phải thông minh được nhai cùng mua hàng với miếng ăn đầu tiên trong bữa ăn ở đâu hoặc nuốt cả viên cùng mới nhất với ít nước ngay trước khi ăn Đức . Mục tiêu điều trị là giảm glucose máu sau khi ăn nhập khẩu và hemoglobin glycosylat về mức bình thường tư vấn hoặc gần bình thường quà tặng . Trong lớn quá trình điều trị ban đầu bảng giá và điều chỉnh liều cần phải định lượng glucose một giờ sau khi ăn cao cấp để xác định sự đáp ứng điều trị gần nhất và liều tối thiểu có tác dụng cửa hàng của acarbose tham khảo . Sau đó mua sắm , theo dõi hemoglobin glycosylat khoảng 3 tháng một lần (thời gian sống amazon của hồng cầu) thảo luận để đánh giá kiểm soát glucose máu dài hạn.

Liều dùng:

Liều ban đầu thường dùng cho người lớn: 50 mg/lần mua sắm , 3 lần/ngày cùng chợ với miếng ăn đầu tiên tư vấn của mỗi bữa chính ăn trộm . Tuy nhiên chính hãng , đắt nhất để hạn chế chợ các tác dụng không địa chỉ mong muốn nhập khẩu , giá rẻ có thể bắt đầu giá rẻ với liều 50mg uống 1 đã qua sử dụng hoặc 2 lần mỗi ngày tại nhà và tăng dần liều cho tới 50 mg/lần x 3 lần/ngày.

tận nơi Nếu sau 6 đến 8 tuần điều trị trên bệnh nhân cho thấy đáp ứng lâm sàng đầy đủ kho hàng có thể tăng liều đã qua sử dụng lên đến 100 mg/lần x 3 lần/ngày nhanh nhất . Đôi khi link web , tăng liều sản xuất lên đến tối đa 200 mg/lần x 3 lần/ngày là cần thiết.

ở đâu Nếu bệnh nhân có biểu hiện khó chịu sửa chữa nổi tiếng đã tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn nhanh nhất , không nên tiếp tục tăng liều siêu thị đổi trả nếu cần thiết đặt mua , giảm liều theo mức độ nghiêm trọng theo yêu cầu của hàng giả các tác dụng phụ tham khảo và xét nghiệm lâm sàng.

Acarbose lấy hàng được dùng giao hàng để điều trị liên tục trong thời gian dài cho bệnh nhân đái tháo đường typ 2.

Người cao tuổi: Không cần thiết phải hiệu chỉnh liều đối hướng dẫn với người cao tuổi.

Trẻ em: Tính an toàn thanh lý và hiệu quả cửa hàng của thuốc chưa dịch vụ được thiết lập trên trẻ em tham khảo và trẻ vị thành niên hướng dẫn , không nên chỉ định thuốc cho người dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh nhân địa chỉ quá mẫn Pháp với acarbose tổng hợp hoặc tổng hợp bất cứ thành phần nào nhận hàng của thuốc shopee . Bệnh nhân có thai địa chỉ hoặc đang cho con bú.

Bệnh nhân loét đại tràng Nhật Bản , viêm ruột Lazada , tắc ruột một phần online hoặc toàn phần gần nhất hoặc an toàn những bệnh nhân có nguy cơ bị tắc ruột cao hướng dẫn . Ngoài ra hướng dẫn , không nên sử dụng thuốc trên giao hàng những bệnh nhân có bệnh đường ruột mạn tính liên quan đến rối loạn tiêu hóa thanh lý hoặc hấp thu shop shopee những bệnh nhân có bệnh lý do tăng áp lực trong ổ bụng (thoát vị) do thuốc có khả năng tạo hơi trong ruột.

Bệnh nhân suy gan nặng.

Do acarbose chưa an toàn được nghiên cứu trên bệnh nhân suy thận nặng tốt nhất , do đó không nên sử dụng thuốc cho bệnh nhân có độ thanh thải creatinin < 25 ml/phút/1,73m2.

Đái tháo đường nhiễm toan thể ceton.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Họ đường huyết: tổng hợp Khi dùng một mình đại lý , acarbose không gây hạ đường huyết lắp đặt . Tuy nhiên Thái Lan , trong trường hợp voucher được phối hợp cùng thanh toán với tốt nhất các thuốc hạ đường huyết khác (Insulin qua app , sulfonylurea Mỹ hoặc metformin) sử dụng , thuốc vận chuyển có thể làm tăng tác dụng hạ đường huyết thế giới của giá rẻ các thuốc này an toàn , do đó cần phải điều chỉnh liều link web của từng thuốc cho phù hợp có nên mua . Trong một vài trường hợp giá bán lẻ , sốc do hạ đường huyết danh sách có thể xảy ra (di chứng lâm sàng voucher của nồng độ glucose < 1 mmol/l dẫn đến rối loạn ý thức nội địa , nhầm lẫn chính hãng hoặc co giật) Pháp . Các cơn hạ đường huyết này cần amazon được điều trị bằng glucose hàng nhái , không dùng sucrose miễn phí . Nguyên nhân là do acarbose làm chậm sử dụng quá trình tiêu hóa phụ kiện và hấp thu chợ các đường đôi (disaccharide) thương hiệu nhưng không làm chậm sử dụng quá trình tiêu hóa đường đơn (monosaccharid).

Transaminase: Các bệnh nhân qua app được điều trị bằng acarbose bị rối loạn chức năng gan có triệu chứng giá bán hoặc không gần nhất , ở một tỷ lệ hiếm gặp giao hàng . Đa số bảng giá các trường hợp rối loạn chức năng gan này Đức có thể hồi phục khi ngừng điều trị bằng acarbose thanh lý . Do đó Úc , khuyến cáo theo dõi thường xuyên miễn phí các chỉ số enzym gan trong 6 đến 12 tháng điều trị đầu tiên hướng dẫn . thanh lý Nếu phát hiện thấy transaminase tăng cao bình luận , tại nhà có thể phải ngừng điều trị vận chuyển , tư vấn đặc biệt khi ăn trộm các enzym này nhận hàng vẫn còn cao thảo luận . Trong trường hợp này rẻ nhất , bệnh nhân cần Đài Loan được theo dõi hàng tuần cho đến khi thống kê các chỉ số này quay về giá trị bình thường thảo luận . Đã chứng minh khách hàng các thuốc kháng acid có chứa muối phân phối của magie mua hàng và nhôm như hydrotalcite không giúp cải thiện nổi tiếng các triệu chứng tiêu hóa cấp tính voucher của acarbose liều cao nơi bán . Do đó nơi bán , không khuyến cáo sử dụng theo yêu cầu các thuốc trên cho bệnh nhân to với mục đích này.

Acarbose không có tác dụng khi sử dụng đơn độc trên bệnh nhân đái tháo đường có biến chứng nhiễm toan giá sỉ , tăng ceton giá rẻ hoặc hôn mê giao hàng , chợ hoặc khi bị stress (như sốt cao ăn trộm , chấn thương bỏ sỉ , phẫu thuật,...) rẻ nhất . ở Nhật Bản những trường hợp này có nên mua , cán sử dụng insulin thay vì acarbose.

Tương tác với các thuốc khác

đắt nhất Khi dùng đơn độc đăng ký , acarbose không gây hạ glucose huyết báo giá . Tuy nhiên nổi tiếng , thuốc Pháp có thể có khả năng làm tăng tác dụng hạ glucose huyết nhập khẩu của insulin ở đâu , metformin đấu giá và sulphonylure bảo hành , đấu giá danh sách có thể cần phải điều chỉnh liều nước ngoài của đăng ký các thuốc này cho phù hợp to . Sốc giảm glucose huyết sản xuất có thể xảy ra trong Thái Lan các trường hợp link web riêng lẻ (như nồng độ glucose lâm sàng < 1 mmol/l như thay đổi cấp độ ý thức hàng nhái , nhầm lẫn ở đâu tốt hoặc co giật).

thống kê Khi thích hợp báo giá , tận nơi các đợt hạ glucose huyết xảy ra trong Trung Quốc quá trình điều trị ăn trộm được xử lý bằng cách bổ sung glucose mới nhất , không phải là sucrose đổi trả . Lý do là acarbose shopee sẽ làm chậm giá bán quá trình tiêu hóa ở đâu uy tín và hấp thu đặt hàng các disaccharide nhanh nhất , chứ không phải là monosaccharide.

Sucrose (đường mía) theo yêu cầu Nhật Bản các thực phẩm có chứa sucrose thường gây khó chịu ở bụng Úc hoặc thậm chí là tiêu chảy trong thời gian điều trị bằng acarbose Đức , do tăng nhận xét quá trình lên men carbohydrat ở kết tràng.

Các chất hấp phụ ở ruột (than hoạt) giá bán ăn trộm các chế phẩm enzym tiêu hóa có chứa hỗ trợ các enzyme phân giải carbohydrate (ví dụ amylase mới nhất , pancreatin) xách tay có thể làm giảm tác dụng chiết khấu của acarbose mới nhất , do đó không nên dùng đồng thời bảng giá các chế phẩm này đại lý với nhau.

Hệ cơ quan

Rất thường gặp

Thường gặp

Ít gặp

Hiếm gặp

Chưa rõ

Máu khuyến mãi và hệ bạch huyết

Giảm tiểu cầu

Miễn dịch

Quá mẫn bỏ sỉ với thuốc

thanh lý và các

Phản ứng ở đâu uy tín quá mẫn (phát ban hàng Hiệu , hồng ban Đức , ngoại ban bảng giá , mày đay)

Tiêu hóa

Đầy hơi

Tiêu chảy

Đau bụng showroom và dạ dày- ruột

Buồn nôn

Nôn

Khó tiêu

Bán tắc ruột/tắc

ruột

Chướng khí

Gan - mật

Tăng transaminase

Vàng da

Viêm gan

Da cao cấp và hệ

thống dưới da

Hội chứng AGEP (ngoại ban mụn mủ toàn thân cấp tính)

Trong lắp đặt quá trình lưu hành thế giới , nhanh nhất các trường hợp rối loạn gan đã qua sử dụng , bất thường chức năng gan đổi trả và tổn thương gan link web đã dễ dàng được ghi nhận nhập khẩu . Một vài trường hợp viêm gan kịch phát xách tay riêng dẫn đến tử vong amazon cũng kiểm tra đã tiết kiệm được báo cáo hàng Hiệu , thông minh đặc biệt là ở Nhật Bản.

Đối siêu thị với nhận xét những bệnh nhân dùng liều hàng ngày khuyến cáo từ 150mg đến 300mg acarbose facebook , hiếm khi quan sát thấy xét nghiệm chức năng gan bất thường có liên quan đến lâm sàng (tăng cao gấp 3 lần giới hạn trên lớn của khoảng giá trị bình thường) tận nơi . Các giá trị bất thường này bình luận có thể thoáng qua trong thảo luận quá trình điều trị liên tục đăng ký với acarbose.

tiết kiệm Nếu không tuân thủ chế độ ăn kiêng theo quy định dành cho người đái tháo đường bền , đắt nhất các phản ứng bất lợi trên đường ruột sản xuất có thể tăng lên.

tiết kiệm Nếu nhập khẩu các triệu chứng khó chịu phát triển kể cả facebook đã tuân thủ chế độ ăn quy định dành cho người đái tháo đường, bác sĩ điều trị cần cân nhắc xách tay đã qua sử dụng có thể giảm liều tạm thời phân phối hoặc vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách xử trí ADR:

Tác dụng không giao hàng mong muốn trên tiêu hóa mới nhất có thể giảm khi kho hàng vẫn tiếp tục điều trị xuất khẩu và chỉ cần giảm lượng đường thực phẩm (đường mía) thanh lý . Để giảm thiểu xuất khẩu các tác dụng phụ về tiêu hóa thanh lý , nên bắt đầu điều trị bằng liều thấp nhất xưởng và tăng dần cho tới khi đạt cung cấp được kết quả bảng giá mong muốn.

Không dùng Trung Quốc các thuốc kháng acid Mỹ để điều trị voucher các tác dụng phụ về tiêu hóa nhập khẩu , do thuốc đổi trả có thể ít có hiệu quả điều trị.

Tổn thương gan Úc , kèm vàng da nước ngoài , tăng aminotransferase huyết thanh thường hết sau khi ngừng thuốc.

Quá liều

Không giống như sulfonylurea cửa hàng hoặc insulin địa chỉ , qua app quá liều acarbose không gây hạ glucose huyết theo yêu cầu . Quá liều acarbose lừa đảo có thể gây tăng trướng bụng khách hàng , ỉa chảy Úc , đau bụng lấy hàng , báo giá nhưng mua hàng các triệu chứng thường hết nhanh chóng đặt mua . Trong trường hợp hàng giả quá liều ở đâu , không nên cho người bệnh dùng địa chỉ để uống đẹp hoặc thức ăn chứa nhiều carbohydrat (polysaccharid thống kê , oligosaccharid đại lý , vận chuyển và disaccharid) trong 4 - 6 giờ.

Không có thuốc giải độc đặc hiệu dành cho Đức quá liều acarbose ở đâu uy tín . Tiêu chảy nên ở đâu tốt được điều trị thận trọng bằng ở đâu uy tín các biện pháp chuẩn.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa phát hiện thấy ảnh hưởng giá sỉ của thuốc trên khả năng lái xe giao hàng và vận hành máy móc Hàn Quốc , tuy nhiên đăng ký , cần thận trọng khi lái xe phụ kiện và vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Không sử dụng acarbose cho phụ nữ có thai vì không có thông tin từ tại nhà các nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng thuốc trên phụ nữ có thai.

Tính an toàn Đài Loan của thuốc chưa xưởng được thiết lập trên phụ nữ có thai tận nơi và cho con bú đặt mua . Một đánh giá lâm sàng trên động vật không cho thấy acarbose có tác dụng gián tiếp mới nhất hoặc trực tiếp liên quan đến khả năng sinh sản voucher , thống kê quá trình phát triển lắp đặt của phôi thai chiết khấu , tự động quá trình mang thai hay sự phát triển nước ngoài của trẻ sau sinh.

Sau khi sử dụng acarbose có đánh dấu phóng xạ cho chuột cống đang cho con bú nơi nào , một lượng nhỏ chất phóng xạ online được tìm thấy trong sữa nội địa , cho đến nay chưa có trung tâm những phát hiện tương tự trên người.

Tuy nhiên an toàn , vì không thể loại trừ nguy cơ ảnh hưởng link web của thuốc đến trẻ bú mẹ tự động , không khuyến cáo dùng acarbose trong thời gian cho con bú.

Quy cách đóng gói

Hộp 09 vỉ X10 viên.

Hạn dùng

2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm tác dụng: thuốc điều trị đái tháo đường cao cấp , chất ức chế alpha-glucosidase

Mã ATC: A10BF01

Acarbose là một tetrasaccharide có tác dụng làm hạ glucose máu thống kê . Acarbose ức chế có tính chất cạnh tranh thế giới và hồi phục VỚI nhập khẩu các enzym alpha-amylase ở tụy lấy hàng và enzym alpha-glucosidase ở điểm bàn chải online của tế bào biểu mô niêm mạc ruột khuyến mãi , Hàn Quốc đặc biệt là sucrase đánh giá , làm chậm tiêu hóa đẹp và hấp thu carbohydrat thế giới . Kết quả là glucose máu tăng chậm hơn sau khi án địa chỉ , giảm nguy cơ tăng glucose máu sau ăn Mỹ , thương hiệu và nồng độ glucose máu ban ngày cung cấp dao động ít hơn mua sắm . nhận xét Khi dùng acarbose duy nhất tận nơi để điều trị đái tháo đường typ 2 kết hợp tư vấn với điều chỉnh chế độ ăn khuyến mãi , acarbose làm giảm nồng độ trung bình bình luận của hemoglobin glycosylat (vào khoảng từ 0,6% đến 1,0%) so sánh . Giảm hemoglobin glycosylat tương quan đặt mua với giảm nguy cơ biến chứng vi mạch ở người đái tháo đường nhận xét . Acarbose không ức chế lactase Lazada và không gây mất dung nạp lactose.

Trái Nhật Bản với tổng hợp các thuốc hạ glucose máu nhóm sulfonylure cửa hàng , acarbose không làm tăng tiết insulin Đài Loan . Acarbose tư vấn cũng không gây giảm glucose máu lúc đói khi dùng đơn trị liệu ở người nổi tiếng . Vì cơ chế tác dụng chất lượng của acarbose tại nhà hỗ trợ các thuốc hạ glucose máu thuộc nhóm sulfonylure giá rẻ và biguanid khác nhau địa chỉ , chúng có tác dụng cộng hợp khi dùng phối hợp tận nơi . Tuy nhiên tham khảo , vì acarbose chủ yếu làm chậm hơn là ngăn cản tiki quá trình hấp thu glucose xưởng , thuốc không làm mất nhiều calo trong lâm sàng thống kê và không gây sụt cân ở cả người bình thường Trung Quốc và người đái tháo đường cung cấp . Acarbose nhanh nhất có thể thêm vào trung tâm để giúp cải thiện glucose máu ở người bệnh điều trị ít kết quả bằng bảng giá các liệu pháp thông thường.

Dược động học

Hấp thu: Sau khi uống vận chuyển , phần lớn acarbose lưu lại trong ống tiêu hóa đổi trả để khách hàng được cửa hàng các enzym tiêu hóa tư vấn và chủ yếu vi khuẩn chí ở ruột chuyển hóa facebook để acarbose phát huy tác dụng dược lý dịch vụ . Dưới 2% liều uống cao cấp được hấp thu dưới dạng thuốc có hoạt tính hàng Hiệu , trong khi đó chợ , khoảng 35% liều uống chính hãng được hấp thu chậm dưới dạng chất chuyển hóa trong huyết tương Đài Loan . Nồng độ đỉnh giá rẻ của acarbose trong huyết tương đạt nội địa được sau khoảng 1 giờ nơi bán và nồng độ đỉnh cao cấp của tốt nhất các chất chuyển hóa trong huyết tương đạt mới nhất được trong khoảng thời gian từ 14 - 24 giờ sau khi uống.

Chuyển hóa: Acarbose nhận xét được chuyển hóa hoàn toàn ở đường tiêu hóa đắt nhất , chủ yếu do vi khuẩn chí đường ruột thanh lý và một lượng ít hơn do enzym tiêu hóa phân phối . Đã xác định đặt mua được ít nhất 13 chất chuyển hóa tiết kiệm của acarbose.

Thải trừ: Thời gian bán thải lắp đặt của acarbose ở dạng có hoạt tính trong huyết tương vào khoảng 2 giờ sản xuất , quà tặng như vậy shopee , không có hiện tượng tích lũy thuốc khi uống 3 lần mỗi ngày nhập hàng . Khoảng 51% liều uống đào thải qua phân dưới dạng acarbose không hấp thu địa chỉ , trong vòng 96 giờ xách tay . Khoảng 34% liều uống đào thải qua thận dưới dạng qua app các chất chuyển hóa hấp thu đặt mua . Dưới 2% liều uống đào thải qua nước tiểu dưới dạng acarbose qua app đại lý các chất chuyển hóa hoạt động.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo