Acabrose Tablets 50mg trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin

5/5 (0 comments)

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1150

Danh mục: Thuốc trị tiểu đường

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
0₫
Cam kết bán hàng
  • Đổi/Trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày
  • Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Mô tả chi tiết

Thành phần

Thành phần hoạt chất: Acarbose 50 mg

Thành phần tá dược: Starch 1500 nhận hàng , Colloidal silicon dioxyd facebook , Cellulose vi tinh thể giảm giá , Magnesi stearat

Công dụng (Chỉ định)

Thuốc hướng dẫn được khuyến nghị chất lượng để điều trị bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin (NIDDM) ở mới nhất các bệnh nhân không kiểm soát thế giới được đầy đủ chỉ Thái Lan với chế độ ăn kiêng Đài Loan , so sánh hoặc ăn kiêng phản hồi và thuốc tiểu đường dạng uống.

Cách dùng - Liều dùng

Acarbose dùng đường uống địa chỉ , nên nhai hướng dẫn với thức ăn lúc bắt đầu ăn xuất khẩu , giá sỉ hoặc nuốt nguyên viên mới nhất với một ít nước trước bữa ăn khách hàng . Do có sự khác biệt lớn giữa Lazada các người bệnh về hoạt tính glucosidase ở niêm mạc ruột thống kê , vì vậy không có liều dùng cố định đại lý , nên điều trị bệnh nhân tùy theo đáp ứng lâm sàng Hàn Quốc và sự dung nạp tác dụng phụ đường ruột.

Người lớn

Liều khuyến nghị khởi đầu là 50 mg x 3 lần/ngày sử dụng . Tuy nhiên vài bệnh nhân cần điều chỉnh liều dùng dần dần hàng Hiệu để giảm thiểu tác dụng phụ trên đường tiêu hóa amazon . Nên bắt đầu điều trị ở liều 50 mg x 1 - 2 lần/ngày lớn , phân phối sau đó điều chỉnh lên 3 lần/ngày.

Sau 6 đến 8 tuần điều trị phân phối , xuất xứ nếu bệnh nhân không có đáp ứng lâm sàng đầy đủ đặt mua , đặt hàng có thể tăng liều dùng lên 100 mg x 3 lần/ngày địa chỉ . Đôi khi xuất khẩu cũng cần tăng đến 200 mg x 3 lần/ngày.

sửa chữa Nếu bệnh nhân bị khó chịu mặc dầu địa chỉ đã cẩn thận trong chế độ ăn uống thống kê , không nên tăng liều dùng lên miễn phí , giá rẻ nếu cần thì phải giảm liều tùy theo độ nặng xưởng của tác dụng phụ ở đâu uy tín và quyết định lâm sàng nơi nào của thầy thuốc kê đơn.

Acarbose cung cấp được dùng cho điều trị lâu dài.

Bệnh nhân cao tuổi

Không cần thiết điều chỉnh liều dùng bình thường sửa chữa của người lớn cho bệnh nhân cao tuổi.

Trẻ em khuyến mãi và thiếu niên dưới 18 tuổi:

Tính an toàn bảng giá và hiệu quả chính hãng của acarbose ở trẻ em phân phối và thiếu niên chưa phụ kiện được thiết lập tham khảo . Không nên dùng acarbose cho bệnh nhân dưới 18 tuổi.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Bệnh viêm ruột kiểm tra , nghẽn một phần ruột tiết kiệm , suy gan nặng tự động , suy thận nặng amazon , có thai trung tâm và cho con bú facebook , hạ đường huyết ở đâu , đái tháo đường nhiễm toan thể ceton.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Acarbose dùng phối hợp với sulfonylurea khách hàng hoặc insulin làm tăng tác dụng hạ đường huyết có nên chọn , hàng nhái có thể gây nguy cơ hạ đường huyết Trung Quốc . Hạ đường huyết không xảy ra ở facebook các bệnh nhân chỉ dùng metformin trong khuyến mãi các trường hợp bình thường Nhật Bản , tỷ lệ bệnh nhân bị hạ đường huyết không tăng thêm khi acarbose cung cấp được thêm vào chế độ điều trị bằng metformin.

Đáp ứng điều trị bảo hành với acarbose nên siêu thị được kiểm soát bằng kiểm tra đường huyết định kỳ bình luận . Khuyến cáo đo mức hemoglobin có nên mua được glycosyl hóa khi kiểm soát đường huyết dài hạn phụ kiện . thảo luận Đặc biệt khi dùng acarbose ở liều trên 50 mg x 3 lần/ngày hàng nhái có thể làm tăng transaminase huyết thanh nội địa , tốt nhất nơi nào có thể tăng bilirubin kiểm tra nhưng hiếm địa chỉ . Khuyến cáo nên kiểm tra nồng độ transaminase huyết thanh mỗi 3 tháng trong năm đầu điều trị bằng acarbose giá rẻ , tự động và kiểm định kỳ sau đó Pháp . tại nhà Nếu thấy tăng transaminase nhập hàng , lớn có thể chỉ định giảm liều dùng khuyến mãi hoặc ngưng điều trị sửa chữa , online đặc biệt khi sự tăng transaminase kéo dài.

Nồng độ huyết tương hướng dẫn của acarbose ở người tình nguyện suy thận tăng tỷ lệ shop với mức suy thận nổi tiếng . Vì vậy khuyến nghị không sử dụng acarbose cho nơi bán các bệnh nhân này.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Phân nhóm theo tần suất: Rất thường gặp (ADR ≥ 1/10) nhập hàng , thường gặp (1/100 ≤ ADR < 1/10) ăn trộm , ít gặp (1/1000 ≤ ADR < 1/100) chất lượng , hiếm gặp (1/10000 ≤ ADR < 1/1000) hàng nhái , không rõ (không thể đánh giá từ dữ liệu sẵn có).

Bảng tóm tắt Trung Quốc các phản ứng có hại

Phân nhóm cơ quanRất thường gặp (≥ 1/10)Thường gặp (≥ 1/100 đến < 1/10)Ít gặp (≥ 1/1.000 đến < 1/100)Hiếm gặp (≥ 1/10.000 đến < 1/1.000)Không rõ
Rối loạn máu mới nhất và hệ bạch huyết Thiếu tiểu cầu
Rối loạn hệ miễn dịch Phản ứng dị ứng (nổi mẩn đỏ lớn , ban đỏ chợ , ngoại ban ăn trộm , nổi mề đay)
Rối loạn mạch máu Phù
Rối loạn đường tiêu hóaĐầy hơiTiêu chảy ở đâu tốt , đau bụng đã qua sử dụng và đau đường tiêu hóaBuồn nôn đánh giá , nôn mửa địa chỉ , rối loạn dạ dày
Rối loạn gan mật Tăng enzym ganVàng daViêm gan

Thông báo ngay cho bác sỹ theo yêu cầu hoặc dược sỹ kiểm tra những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Đường (đường mía) ở đâu và thực phẩm chứa đường thường gây khó chịu ở bụng chợ , Đài Loan mua sắm có thể gây tiêu chảy khi điều trị bằng acarbose do carbohydrat lên men ở trong ruột.

Các chất hấp phụ đường ruột (như than hoạt) hướng dẫn khách hàng các chế phẩm enzym tiêu hóa có chứa đánh giá các enzym tiêu hóa carbohydrat (như amylase thảo luận , pancreatin) giá rẻ có thể làm giảm tác dụng ở đâu của acarbose lừa đảo , mới nhất và do đó không nên dùng đồng thời.

Dùng đồng thời rẻ nhất với neomycin showroom có thể làm tác dụng hạ glucose máu sau bữa ăn nhập hàng , mua sắm và tăng tần suất bảng giá và độ

nặng thống kê của tác dụng phụ trên đường tiêu hóa nhập khẩu . tận nơi Nếu hướng dẫn các triệu chứng nặng xưởng , nên giảm tạm thời liều dùng acarbose.

Dùng đồng thời vận chuyển với cholestyramin hỗ trợ có thể làm tăng tác dụng siêu thị của acarbose đổi trả , hướng dẫn đặc biệt làm giảm mức insulin sau bữa ăn Đức . Do đó nên tránh dùng đồng thời acarbose and cholestyramin Lazada . Hiếm khi ngưng dùng đồng thời cả hai thuốc acarbose địa chỉ và cholestyramin ở đâu , cần lưu ý hiện tượng tăng ngược nồng độ insulin sau ngưng thuốc shop đã ở đâu uy tín được quan sát ở người không tiểu đường.

Một số trường hợp acarbose ở đâu tốt có thể ảnh hưởng sinh khả dụng digoxin Thái Lan , lừa đảo có thể cần điều chỉnh liều dùng digoxin mini . Nên cân nhắc kiểm soát nồng độ digoxin huyết thanh.

Trong một nghiên cứu nhỏ khảo sát tương tác giữa acarbose chất lượng và nifedipin xách tay , không có thay đổi đáng kể nào về nồng độ nifedipin trong huyết thanh.

Quá liều

Không giống như lớn các thuốc sulfonylurea nhận xét hoặc insulin giao hàng , dùng tiki quá liều acarbose không gây hạ đường huyết xuất khẩu . Dùng đặt mua quá liều rẻ nhất có thể làm tăng nhẹ đầy bụng thống kê , tiêu chảy đã qua sử dụng , Trung Quốc và khó chịu ở bụng khuyến mãi , cao cấp sẽ bớt sau thời gian ngắn xuất khẩu . Trong trường hợp dùng nhận xét quá liều tốt nhất , bệnh nhân không nên uống hay ăn to các loại carbohydrat (polysaccharid Nhật Bản , oligosaccharid online và disaccharid) trong vòng 4-6 giờ.

Lái xe và vận hành máy móc

Chưa có bằng chứng về ảnh hưởng thông minh của thuốc lên khả năng lái xe thông minh , vận hành máy móc.

Thai kỳ và cho con bú

Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc trên phụ nữ có thai Hàn Quốc , chỉ nên dùng thuốc bình luận nếu lợi ích vượt trội so mua hàng với nguy cơ.

Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú: Sau khi dùng acarbose bền được đánh dấu phóng xạ cho chuột đang cho con bú thảo luận , một lượng nhỏ phóng xạ Nhật Bản được tìm thấy trong sữa vệ sinh . Cho đến nay chưa có xách tay những phát hiện tương tự ở người dễ dàng . Tuy nhiên gần nhất , vì khả năng tác dụng gây ra giá rẻ bởi thuốc trên trẻ bú mẹ không thể dịch vụ được loại trừ tiết kiệm , acarbose không xuất khẩu được khuyến cáo trong thời gian cho con bú.

Bảo quản

Bảo quản dưới 30°C kho hàng , tránh ánh sáng.

Quy cách đóng gói

Hộp 100 viên (10 vỉ x 10 viên).

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dược lực học

Nhóm dược lý: Chất ức chế alpha glucosidase lừa đảo , mã ATC: A10BF01

Trong Hàn Quốc tất cả giá rẻ các loài đánh giá được thử nghiệm nổi tiếng , acarbose thể hiện hoạt tính trong đường ruột an toàn . Tác động sửa chữa của acarbose dựa trên sự ức chế cạnh tranh đổi trả của khuyến mãi các enzym đường ruột (a-glucosidase) liên quan đến sự thoái hóa qua app của disaccarid xuất khẩu , oligosaccarid đặt hàng , xuất khẩu và polysaccarid xách tay . Điều này dẫn đến việc chậm tiêu hóa tốt nhất các carbohydrat này tùy theo liều dùng hàng nhái . Glucose phóng thích từ siêu thị các carbohydrat này phụ kiện sẽ vào máu ở tốc độ chậm hơn đặt mua . Bằng cách này nhập khẩu , acarbose làm giảm tăng đường huyết sau khi ăn hỗ trợ , do đó giảm sự báo giá dao động đường huyết.

Dược động học

Sau khi uống nhập khẩu , chỉ 1-2% chất ức chế hoạt tính lắp đặt được hấp thu.

Dược động học nhận hàng của acarbose lắp đặt được khảo sát sau khi uống 200 mg chất đánh dấu phóng xạ tại 14C cho người tình nguyện khỏe mạnh Úc . Trung bình voucher , 35% tổng liều phóng xạ hoạt tính (tổng chất ức chế giá bán và sản phẩm phân hủy) xuất xứ được bài tiết ra thận trong vòng 96 giờ giá bán . Tỷ lệ chất ức chế chợ được bài tiết vào nước tiểu là 1,7% liều dùng trung tâm . 50% hoạt chất nơi bán được thải trừ ra phân trong vòng 96 giờ theo yêu cầu . Nồng độ phóng xạ trong huyết tương gồm 2 đỉnh thương hiệu . Đỉnh đầu tiên có nồng độ 52,2 ± 15,7μg/L sau khi dùng thuốc 1,1 ± 0,3 giờ nổi tiếng , hỗ trợ hoặc nồng độ 49,5 ± 26,9μg/L ở thời điểm 2,1 ± 1,6 giờ dễ dàng . Đỉnh thứ hai có nồng độ trung bình 586,3 ± 282,7μg/l ở thời điểm 20,7 ± 5,2 giờ tự động . Đỉnh thứ hai nồng độ cao hơn do sự hấp thu nhanh nhất các sản phẩm phân hủy kho hàng của vi sinh từ thế giới các phần ruột xa đẹp . Ngược phụ kiện với tổng hoạt tính phóng xạ tại nhà , nồng độ tối đa trong huyết tương tốt nhất của chất ức chế thấp hơn 10-20 lần tận nơi . Thời gian bán thải trong huyết tương là 3,7 ± 2,7 giờ ở giai đoạn phân bố đắt nhất và 9,6 ± 4,4 giờ ở giai đoạn thải trừ.

Thể tích phân bố ở đâu uy tín tương đối là 0,32 L/kg thể trọng kho hàng đã bình luận được tính từ người tình nguyện khỏe mạnh khi nghiên cứu nồng độ trong huyết tương.

Đặc điểm

Viên nén tròn bảng giá , hai mặt lồi xuất khẩu , màu trắng đến hơi vàng qua app với đường kính khoảng 7 mm tham khảo , chiết khấu được khắc "106" trên một mặt khuyến mãi và "STD" trên mặt còn lại.

Bình luận


-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất

-12%5
 Bán Gel bôi Contractubex trị sẹo lồi phì đại  nhập khẩu
-38%5
 Kho sỉ Long Huyết P/H trị sưng đau bầm tím  mới nhất
-12%5
Cung cấp Comozol Cream trị nấm da  loại tốt

Comozol Cream trị nấm da

15.200₫17.600₫
(1,049)
-13%5
 Bảng giá Aleucin 500mg trị chóng mặt  cao cấp

Aleucin 500mg trị chóng mặt

28.800₫32.800₫
(1,025)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo